✅ Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen công thức chuẩn vị THE ALLEY by CÔ BA

28
59Nói đến Sữa tươi trân châu đường đen, hay trà sữa trân châu đường đen theo cách gọi quen miệng, có lẽ đã thành quen thuộc với giới trẻ và những ai mê trà sữa. Hồi trước mình không hề uống trà sữa, nhưng từ khi biết đến sữa tươi trân châu đường đen, mình không những thích uống mà còn tìm hiểu về cách làm để làm sao cho ra vị trà sữa gần giống nhất với thương hiệu mình thích uống, mà mình nghĩ có vị sữa tươi trân châu đường đen ngon nhất The Alley. Hôm nay mình chia sẽ cách làm của mình với các bạn nha !

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

#suatuoitranchauduongden #trasua #tranchauduongden #cobabinhduong #trasuatranchau #tranchau

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/kinh-doanh/

28 COMMENTS

 1. Nói đến Sữa tươi trân châu đường đen, hay trà sữa trân châu đường đen theo cách gọi quen miệng, có lẽ đã thành quen thuộc với giới trẻ và những ai mê trà sữa. Hồi trước mình không hề uống trà sữa, nhưng từ khi biết đến sữa tươi trân châu đường đen, mình không những thích uống mà còn tìm hiểu về cách làm để làm sao cho ra vị trà sữa gần giống nhất với thương hiệu mình thích uống, mà mình nghĩ có vị sữa tươi trân châu đường đen ngon nhất The Alley. Hôm nay mình chia sẽ cách làm của mình với các bạn nha !

 2. Cô ba ơi, cô làm clip hướng dẫn nấu chè dưỡng nhan đi cô. Con thích coi mấy clip cô hướng dẫn lắm cô ❤️❤️❤️❤️

 3. Cô ơi cho cháu hỏi mik sd đường vàg đc k
  Sữa mik dùng sữa TH hay sữa bò bt đc k ạ
  Mong cô rep

 4. E lam đúng theo cách chi lam sao bột bị nứt o thể viên được .nhưng bột vẫn uot o bi khô

 5. Thank you Co Ba Binh Duong chia se chi dan tan tinh rat de hieu de hoc lam va nau ra Thanh Pham minh se theo Theo CT Cua CB Binh Duong se thu lam sau Mua Dong ,,, chuc Ban nhieu suc khoe Hanh phuc ♥️🌹

 6. Cô ơi, cái kem béo rich mình bảo quản thế nào sau khi sử dụng rồi vậy ạ? Vì cháu thấy họ bảo phải bảo quản ngăn đông, rồi khi sử dụng thị cho ngăn mát tan hết đá mới dùng được. Mà mình dùng 1 lần ko thể hết được ạ. Cảm ơn cô nhiều!

 7. Có thể thay bột cacao = bột milo khi làm sữa tươi trân châu đường đen được k ạ?

 8. Cho con hỏi con mưa siruyp đường đen ở ngoài + pha vs trà bí đao nấu lên có được k ạ

 9. cô cho con hỏi phần trân châu thừa mình bảo quản sao cho nó k bị cứng bên trong vậy ạ ?

 10. Trc mình cũng ko thích trà sữa lắm nhưng từ khi uống sữa tươi đường đen thì mình thấy ngon và ghiền 🤣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here