🔥8 Lần Thất Bại Thảm Hại Của Loài Báo Trong Thế Giới Động Vật | Kính Lúp TV

39
73Chào mừng các bạn đến với kênh KÍNH LÚP TV
Kính lúp TV là kênh chia sẻ những kiến thức bổ ích về thế giới động vật, thiên nhiên các hiện tượng kỳ lạ và con người.

Hôm nay chúng ta cùng đến với Video: 🔥8 Lần Thất Bại Thảm Hại Của Loài Báo Trong Thế Giới Động Vật | Kính Lúp TV

Báo là một trong bốn loài lớn nhất của họ nhà mèo, sống chủ yếu ở Châu Phi và Trung Đông, Chúng có nhiều chủng loại khác nhau như: Báo đốm, báo hoa mai, báo săn hay báo gấm.
Báo có cân nặng trung bình khoảng 65- 75 kg, dài từ 1.1 m – 1.9 m.
.Trên cơ thể chúng có những vết đốm to nhỏ khác nhau rất khác biệt so với những loài vật khác.
Đuôi của chúng được sử dụng như một bánh lái trong suốt quá trình săn đuổi. 
Sở hữu tốc độ chạy cực kỳ nhanh , lại biết trèo cây , cùng với kỹ năng có thể định hướng đường chạy của con mồi, chính vì thế chúng là 1 tay thợ săn đáng gờm trong thế giới động vật.
Loài báo thường ưa thích ăn thịt các loài động vật điển hình như: Trăn, linh dương, ngựa vằn, hươu, nai hay thậm chí là cả những kẻ săn mồi đáng sợ như : Cá sấu, đại bàng, ..
Và bây giờ chúng ta cùng đến với cuộc đụng độ đầu tiền.
1. Cuộc đụng độ với Vua Sư Tử
1 buổi chiều gió mát, Báo đốm nằm dài nghỉ ngơi, bất ngờ xuất hiện 1 con sư tử đực , nó đã nhìn thấy báo đốm và nhăm nhe lại gần, Sư Tử rón rén và nhẹ nhàng tiến lại gần chỗ nằm của Báo, rồi bất ngờ tấn công khiến báo giật mình thót tim… Đang ngủ trưa thì bị cái thằng sư tử hãm chuối này quầy rầy. Báo đốm gầm lên và rơi luôn xuống cái vách đất, sư tử quyết đuổi theo . Nhưng ko, so về kích thước và ưu thế thì sư tử có thể hơn chứ còn cái món trèo cây thì ko thể ăn được Báo đốm, Con báo đã trèo tót lên cây trước sự cay cú của sư tử. Hú hồn hú vía, suýt thì rơi vào mồm tên sư tử.
Nhưng ở 1 diễn biến khác, số nhọ thuộc về 1 con báo săn, dù có khả năng chạy nhanh vượt trội so với anh em cùng loài, nhưng nó khó lòng thoát khỏi khi đã rơi vào tầm ngắm của chúa tể muôn loài và cũng chả kịp mà trèo vội lên 1 cái cây nào đó thoát thân.
Nó đã gục ngã dưỡi tay sư tử đực,
Thực tế thì Sư tử không bao giờ ăn thịt báo, chúng giết chỉ đơn giản là để loại bỏ những kẻ có thể cạnh tranh nguồn thức ăn vốn dĩ đã khó kiếm ở châu Phi. Có thể nói, đối với báo săn, những con sư tử kia không khác gì nỗi ám ảnh đáng sợ trong cuộc sống của chúng!
Các bạn cùng xem video để hiểu thêm chi tiết nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
+ Đăng Ký Kênh tại đây:
+ Video có ích cho bạn:

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: . hoaithu.tn95@gmail.com

Music: Nguồn nhạc free của Youtube

Fanpage FB kênh :

#kinhluptv
#KINHLUPTV
#thegioidongvat
#khamphahay

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/lam-dep/

39 COMMENTS

  1. trong video này, tại clip 8 cần xem lại đoạn Ad nói về lực cắn của chó hoang là "mạnh nhất trong các loài thú có vú thuộc bộ ăn thịt". Hình như chưa đúng vì lực cắn của chó hoang (châu Phi) chỉ là khoảng 240.000 kg/m2 , còn của Sư tử là khoảng 457.000 kg/m2, Hổ vào khoảng 738.000 kg/m2,.. Ad kiểm tra lại xem đúng không nào. (Tuy nhiên, Admin h nay trong màu áo đen thế kia thật vô cùng… bí ẩn và hấp dẫn).

  2. cô e ơi đăng cho chính xác tý đi nhé.trước hết xin cảm ơn cô e đả làm clip cho mn xem, nhưng mình ko thuyết phục ở chỗ pha cá sấu ngoạm đuôi con báo kéo xuống nc rồi 4 con cá sấu xơi con báo đâu nhé.con cá sấu ngoạm đuôi con báo một lúc và trượt con báo chạy thục mạng.còn bốn con cá sấu vây con báo và ăn thịt là video khác nhé. Đấy là cắt video này gắn video kia thôi nha

  3. Biết thì nói không thì đừng có phát ngôn bừa bãi nha admin. Chỉ có báo đốm mỹ săn cá sấu caiman nha, do loài cá sấu này nhỏ hơn nên dễ bị giết bởi báo. Còn trong clip của bạn thì 4 con cá xấu này là 1 trong những chi lớn nhất và sống tại châu phi , ngay cả sư tử nó còn thịt nữa à, mà con báo bị giết là báo hoa mai sống ở châu phi. Và chưa ba9 giờ săn ca sấu nha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here