#16 Toàn bộ quá trình Đăng Ký Mai Linh Bike ( Mai Linh 2 bánh )

31
74Hơn 90% người có mặt cùng mình trong buổi đào tạo của Mbike ( Xe Ôm Mai Linh ) đều có những thắc mắc chung nhưng chưa có câu trả lời xứng đáng, mình củng có viết ra giấy rất nhiều những thắc mắc của anh em khác và nó sẽ được nhắc đến ở những video sắp tới. Hy vọng dịch vụ mới này đủ sức đánh bại Uber và Grab và củng hy vọng 1 ngày nào đó Mai Linh Bike sẽ có thêm 1 cái tên Mai Linh Moto, nghe nó ngầu hơn nhiều =))
Nhớ bấm đăng ký để theo dõi những diễn biến tiếp theo của Mai Linh nhé. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời từ Vlog của mình

Anh em giúp mình đạt 50.000 đăng ký nhé ^^!
Bấm vào đây để đăng ký kênh
———————————————————————————————————–
Đồ nghề :
– 2 Cammera SJCam4000 Wifi
– Xe Sirius FI
– Nón Asian 168 Grab ( tự chế )
– Phone Awei
– Điện thoại Xiaomi Remi
– Điện thoại Sony XA Ulltra
– Phần mềm Wondershare Filmora

Facebook cá nhân :
Fanpage :
Fanpage xe ôm:
Group Mai Linh HCM:

Group Mai Linh Hà Nội :

Web Site:

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/cong-nghe/

31 COMMENTS

  1. Mai Linh bây giờ bắt đầu mạnh hơn một chút rồi đó anh nhưng chưa bằng Be, Go-Viet và Grab thôi. Bữa em bắt Mai Linh Bike có tài xế nhận nè nhưng bị cái là trúng xe Trung Quốc cùi, xe Dream Trung Quốc đó anh nhưng được cái là ông tài xế này thân thiện.

  2. Bây giờ ứng dụng nào phổ biến thì nguoi ta đi .xàm cức đăng kí ba cái uber rồi mailinh .grap bây giờ nổi tiếng nhờ giá rẻ và sắc phục chuẩn mặc áo grap ra đuờng chạy dạo khỏi mở ad củng đuợc .còn hai hảng kia nguời biết nguoi kg .

  3. Giữa Mai Linh và Grab thì e nên đăng ký bên nào anh? Em định đăng ký xe ôm công ngệ mà bâng khuâng giữa 2 nhà đầu tư này! Anh cho e lời khuyên nhé!

  4. Mailinh hút máu lắm ae ơi. Đả từng chạy taxi mailinh trong 4 tháng đây. Bỏ của chạy lấy người luôn

  5. 2013 mình chay xeom theo ý tuởng cách làm.mà chua ai nghi ra nó rat hieu qua .thu nhap cao và khoe .không cần ra đuong bắt khách .

  6. Xeom phone cua mình choi độc quyen .ra doi 2013 .chay xeom.qua đien thoai kg cần ra duong đậu mà van có khach

  7. Không có gi la dể an đau ban .khi mà moi thi ngon khi ma ram ro len thi ……cai gi ma ai cung làm duoc thi kg hay dau ban

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here