#30 V -Vì sao công hàm Phạm Văn Đồng không đủ giá trị pháp lý để TQ cướp HS TS

35
70——-
ĐƯỜNG LINK ĐỂ KÝ TRỰC TIẾP, hoàn toàn an toàn:
—————–
TRANG WEB CHÚNG TA:

Kính thưa quý vị yêu nước thương dân khắp nơi!
Lời đầu tiên, chúng tôi xin được chân thành cảm ơn quý vị đã giúp trả lời câu hỏi thăm dò ý kiến và cung cấp email cho cuộc vận động tái họp hội nghị quốc tế về Hiệp Định Paris xử lý vi phạm của Việt cộng và Trung cộng với mục đích duy nhất là lấy lại quyền lợi đã bị tước đoạt của người dân Việt đang đau khổ.
Thưa quý vị, chúng tôi xin mạn phép trình bày cùng quý vị 4 điều quan trọng sau:
Điều thứ nhất, chúng tôi quyết định từ ngày ngày 28 tháng 4 sẽ bắt đầu ký thỉnh nguyện thư, vì có các lý do sau: 1/ nhiều quý vị đã rất sẵn sàng và nóng lòng để ký; 2/ tổng thống Trump sắp sửa bước vào thời kỳ tranh cử nên chúng ta phải tranh thủ ngay lúc này khi ông chưa quá bận rộn.
Điều thứ hai, có một vấn đề rất thực tế và quan trọng, có thể quyết định sự thành công hay thất bại của cuộc vận động mà chúng ta đang nỗ lực, đó là: liệu cộng đồng người Việt yêu nước khắp nơi có chứng tỏ được cho Tổng Thống và Quốc Hội Hoa Kỳ thấy lòng khao khát công lý và sự quyết tâm của mình hay không? Một biểu hiện cụ thể cho điều này sẽ là con số người tham gia ký có đông hay không. Quý vị biết, người Hồng Kông chỉ có khoảng 7 triệu người (ít hơn Sài Gòn) mà khi thỉnh nguyện thư của họ được phát động thì rất nhanh chóng họ đã có mấy trăm ngàn người ký. Họ đã đạt được dân chủ. Dân tộc chúng ta gần 100 triệu, chẳng lẽ không được 100 ngàn chữ ký phải không quý vị?
Điều thứ ba, con số người ký đông đảo sẽ là một ĐỘNG LỰC TRỰC TIẾP khiến tổng thống Trump dễ cứu xét hơn nữa thỉnh nguyện của chúng ta. Có một số lý do sau: 1/ khi thấy có 1 lực lượng đông đảo người Việt mến mộ và tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của mình, ông sẽ phấn chấn hơn; 2/ khi thấy đông đảo người Việt tin tưởng xin ông giúp vận mệnh dân tộc thì ông cũng hi vọng sẽ có thêm nhiều lá phiếu trong cuộc tranh cử Nhà Trắng sắp diễn ra. Nếu ông giúp số người Việt đông đảo này thì họ cũng sẽ giúp lá phiếu cho ông. Cả hai đều có lợi. Việc rất đáng làm! Vậy, mỗi người chúng ta nắm lấy cơ hội có một không hai này để vận động mạnh mẽ hàng triệu người tham gia ký tên (người Việt và ngoại quốc, trong nước lẫn hải ngoại). Chúng ta quyết tâm, quý vị nhé?
Điều thứ tư, chúng tôi vẫn quyết định phát động ký thỉnh nguyện thư giữa lúc dịch Vũ Hán đang hoành hành khắp nơi thay vì chờ nó qua đi. Ngoài các lý do trong 3 điều kể trên, còn có hai lý do nữa: 1/ không ai biết khi nào nó sẽ qua; 2/ cùng với việc ký tên thể hiện sự tin tưởng vào vai trò tổng thống Trump, chúng ta còn thể hiện sự đồng hành – ủng hộ ông trong việc chống dịch.
Thưa quý vị, ủy ban vận động của chúng tôi ý thức rất rõ về giới hạn của mình, vừa về nhân sự lẫn phạm vi quen biết. Vì thế, thưa quý vị, rất cần quý vị vận động thêm người thân và bạn bè khắp nơi để họ biết đến giải pháp này và góp một tay. Chỉ có sự góp tay của quý vị mới đem lại thành công. Chúng ta chỉ có 30 ngày ngắn ngủi để hoàn thành việc thu thập đủ 100 ngàn chữ ký nên tất cả cùng cố gắng, quý vị nhé!
Xin vào trang hiepdinhparis.com thường xuyên để cập nhật tin tức.
Vô cùng cảm ơn quý vị đang đồng hành và đồng lao cộng khổ cho một tương lai tươi sáng hơn của con cháu Lạc Hồng. Kính chúc quý vị sức khỏe và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!
Thân ái và trân trọng,
Ủy Ban Vận Động Tái Họp Hội Nghị Quốc Tế về Hiệp Định Paris 1973
Ls.Lam Chan Tho , GS. Nguyen Chinh Ket, Lm. Nguyen Than, Lisa Nguyen

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

35 COMMENTS

 1. 1958 , HCM la chu tích nước , PV Dong la TT nước VN
  Nếu HCM khong dong y , thi sao PV Dong dam ky, ko phai rien PVD ma la ca chu tich QHVN cua VNDCCH.
  Nếu ma noi ve DT la bon CS ban nước cho TC .
  Noi ve pháp ly , tu khi ky CH cho den 30-4-1975 la ko co hieu luc , nhung tu 1975 ve Sau la vo hieu luc doi voi TC , cho nen khi VN nộp don khỏi to TC len LHQ thi TC đem cong ham TT PV Dong ra doi chung , VN da thua cho TC .
  Muốn lay lai HD va TS ,chi co 2 cách nhung CSVN co le ko lam được , 1la phục hoi chanh quyền VNCH ,2 la tu bo chanh quyền CS , cát đứt quan he voi CSTQ , thanh lập chanh quyền moi .
  Lanh tho lanh hai VN la cua người VN cua DTVM , sau do chung ta Khoi To len LHQ doi lai

 2. Bên mỹ người việt nam toàn luật sư nhà báo không hà giỏi thế chứ bởi vậy mà ai cũng giỏi đánh hơi , trong nước việt nam tụi tao địt cái tủn tụi bây cũng hửi thấy ghê thiệt lậy tụi bây đó để dân việt nam tụi tao yên đi tụi bay sung sướng được ở thế giới thiên đường thì lo mà sống hết kiếp đi sao cứ chõ mõm đánh hơi quậy phá dân tao hoài vậy bọn chó đẻ Tụi bây lo thân mình đi đau đầu với tụi bây quá rồi Người mỹ nó khinh tụi bay như cứt kìa , nó kêu tụi bay là nơi sản xuất corona kìa lo đi biểu tình đi đừng chõ mõm về đất nước Việt Nam của tụi tao mà sủa nữa cút đi thằng con nào chê đất nước nghèo hèn thì đi qua mỹ cho sang đi nhe đi cho đất việt sạch rác

 3. Biển Nam Trung Hoa (Việt Nam gọi là Biển Đông, Philippines gọi là Biển Tây) là nơi của các Quốc Gia trong khu vực đang tranh chấp chủ quyền của các thực thể trên Biển Nam Trung Quốc (BĐ) – South China Sea. Các Quốc Gia trong khu vực đều tôn trọng thỏa thuận không làm thay đổi hiện trạng theo Quy Tắc Ứng Xứ COC, nhưng Việt Nam cố tình làm thay đổi hiện trạng và có tham vọng làm bá chủ hoàn toàn tất cả các thực thể trên Biển Nam Trung Hoa (BĐ) – South China Sea, Việt Nam ngang nhiên coi thường Quy Tắc Ứng Xứ COC và cố tình làm thay đổi hiện trạng đưa Công Hàm lên Liên Hiệp Quốc khẳng định các thực thể hoàn toàn về chủ quyền của Việt Nam. Trung Quốc phản hồi đưa Công Hàm của thủ tướng Phạm Văn Đồng năm 1958 và pháp lý Đường 9 Đoạn lên Liên Hiệp Quốc và Trung Quốc tuyên bố Đơn Vị Hành Chính Quận của các thực thể trên Biển Nam Trung Hoa để khẳng định chủ quyền của Trung Quốc. Theo Hiến Chương của Liên Hiệp Quốc tranh chấp chủ quyền của Quốc Gia song phương phải dùng giải pháp hòa bình hợp tác với nhau để cùng hợp tác với nhau khai thác để cùng có lợi trên cơ sở bình đẳng và tôn trọng pháp luật quốc tế. Trung Quốc khẳng định chủ quyền của các thực thể trên Biển Nam Trung Hoa (BĐ) với pháp lý của Đường 9 Đoạn và Công Hàm của thủ tướng Phạm Văn Đồng năm 1958, Việt Nam không có quyền chủ quyền trên các thực thể trong Biển Nam Trung Hoa (BĐ) – South China Sea. Việt Nam không có quyền chủ quyền của các thực thể trên Biển Nam Trung Hoa (BĐ) – South China Sea, Việt Nam chỉ có đặc quyền kinh tế 200 Hải Lý – EEZ trên Biển Nam Trung Hoa (BĐ) – South Chia Sea và là những khu vực bị trừng lắp với cac thực thể thuộc chủ quyền của Trung Quốc trên Biển Nam Trung Hoa (BĐ) – South China Sea là một khối được nối liền với đất liền trong một tổng thể của thành phố Tam Sa. Vì là khu vực bị trừng lắp với khu vực 200 Hải Lý EEZ của Việt Nam theo tập quán quốc tế những khu vực bị trừng lắp với nhau phải được Quốc Gia song phương dùng giải pháp hòa bình để hợp tác với nhau để cùng có lợi trên cơ sở bình đẳng và tôn trọng pháp luật quốc tế. Bất kỳ Quốc Gia nào can thiệp vào tranh chấp chủ quyền song phương của Quốc Gia đang tranh chấp chủ quyền song phương là vi phạm Hiến Chương của Liên Hiệp Quốc là can thiệp vào nội bộ của Quốc Gia khác. Chào Bạn.

 4. Nhìn thẳng già này là l/s.trời ơi, hèn gì chế độ mỹ nguỵ sụp đổ nhanh lẹ như vậy. Bởi vậy, bây giờ Đảng Cộng sản Việt Nam được mỹ và cả thế giới công nhận. Cờ đỏ sao vàng tung bay trên toàn thế giới

 5. LS TRƯƠNG NHÂN TUẤN ( TUẨN TUẨN )NGƯỜI VIỆT NAM BỌN GIẶC TÀU HÁ MỒM RA MUỐN KẺ THÙ TÀU CHIẾM ĐẢO LS TUẨN NGU ƠI TUỔI GẦN ĐẤT XA TRỜI NÊN CÁO LUÔI ĂN HƯỞNG TUỔI GIÀ RỒI CHỜ CHẾT ĐỪNG ĐỂ THẾ HỆ TRẺ VIỆT NAM LS TUẨN NÓI NGU THẾ CUỘC CHIẾN TÂY NAM ,BIÊN GIỚI BẢO VỆ PHIÁ BẮC ,MỸ CẤM VẬN 20 NĂM CẢM ƠN LS NGU CÓ KẺ PHẢN QUỐC NÓI LÀ THẾ LS TRƯƠNG NHÂN TUẨN ,NGƯỜI CÓ TRÍ THỨC VẬY MÀ CŨNG NGHE LỜI NGU MỤI MÀ CƯỜI NỬA TA ƠI , NHÂN DÂN VIỆT NAM KHÔNG CẦN LỦ CHÓ LO , NHÂN DÂN VIỆT NAM BẢO VỆ ĐẢO TỔ QUỐC KHÔNG GIỬ ĐƯỢC THÌ CHO LUÔN CẢ NƯỚC VIỆT NAM CHO TÀU OK CHƯA LS TUẨN TUẨN ??????

 6. BÁC PHẠM VĂN ĐỒNG CHỈ CÔNG NHẬN 12 HẢI LÝ MÀ THÔI SAU NGƯỜI ĐỘC CHỬ KHÔNG CHẠY LÊN PHÓNG VẤN LS NÓI CŨNG KHÔNG CHẠY LUÔN TỘI NGHIỆP QUÁ MẤY CHA MUỐN RƯỚC GIẶCTÀU VỀ CUỐC MỒ MÃ ÔNG CHA MẸ CÁC NGƯỜI LÊN ???

 7. Thằng già này Bản chất vẫn còn thù hận, cay cú. Còn sân hận thì lấn át lý trí, chỉ nghĩ thù riêng mà quên đi lợi ích quốc gia dân tộc.
  Mọi thứ giờ đã an bài, nó đã trở thành lịch sử, không bao giờ thay đổi được lịch sử. Có được kết quả như vậy nó phải có nguyên nhân tương ứng. Chứ không tự nhiên mà có. Nhưng đất nước đã thống nhất thôi nói đến điều đó.
  Điều hạnh phúc nhất là đất nước thống nhất, non sông thu về một mối. Bất cứ bên nào cố ý chia cắt hay không thống nhất được quốc gia, dân tộc đều có tội với dân tộc. Thống nhất dân tộc, chấm dứt chiến tranh tương tàn, thoát khỏi cảnh nồi da xáo thịt. Quy tụ lòng người để hướng đến tương lai cho dân tộc. Sinh ra một đứa con, cả mẹ và con đều phải chịu nỗi đau cửu tử nhất sinh nhưng điều lớn lao hơn là hạnh phúc. Vậy có gì là hoàn hảo, chỉ là tốt hơn mà thôi. Xã hội loạn lạc lòng người phân tán, đất nước thống nhất có hàng triệu người vui nhưng cũng có triệu người buồn. Nhưng nên chấp nhận sự thật đã rồi và hi sinh cái riêng cho cái chung của dân tộc.
  Nói CHXHCNVN không có quyền thừa kế HS,TS.? Nếu cần Nói về thủ tục quốc tế, thì chính phủ lâm thời MNVN đánh bại Chế độ VNCH đầu hàng vô điều kiện là việc nội bộ trong nước VNCH, chính phủ lâm thời MNVN là kế thừa hợp pháp. Năm 1976, hai miền tổ chức hội nghị hiệp thương thống nhất đất nước sinh ra nước VN mới- nước CHXHCNVN. Vậy nước CHXHCNVN từ lúc này đủ pháp lý kế thừa HS,TS.
  Thủ tục pháp lý tuy quan trọng nhưng quan trọng nhất vẫn là tự lực cánh sinh, hãy tự giúp mình trước khi trông chờ người khác giúp. Nước Mỹ có thể can dự vào bất kỳ nước nào nếu nó thấy có thể. Ai cản được? Nước Nga sát nhập Crưm, ai cản được? Nước israel thành lập bằng bạo lực cưỡng chiếm các vùng đất của người palestin, ai cản được? Vậy thủ tục đôi khi là thứ giẻ rách!
  Công thư PVĐ ra đời trong bối cảnh lúc đó khác bấy giờ. Không thể đứng ở tương lai để phán xét quá khứ. Nó chỉ là thủ thuật chính trị để tranh thủ việc khác. Thứ nhất, theo hiến pháp nói về công nhận chủ quyền lãnh thổ phải là chủ tịch nước và quốc hội phê chuẩn. Thứ hai, LHQ chưa công nhận HS,TS thuộc chủ quyền của ai, chỉ giao cho VNCH quản lý và nó không thuộc quyền quản lý của VNDCCH. Thứ ba, theo luật pháp quốc tế một văn bản tuyên bố về chủ quyền phải nhất quán và rõ ràng, không lập lờ nước đôi. Văn bản của ông PBĐ không hội tụ đủ các yếu tố đó. Công thư PVĐ chỉ nói đến 12 hải lý.
  Chẳng khác nào Tào Tháo công nhận Kinh Châu của Tôn Quyền trong khi Lưu Bị đang nắm giữ!

 8. Ông ba que ông ăn căc gi ông ngu ma ông hay sua công ham pham văn đông công nhân 12 hai ly tinh tư bơ ông đi biên chưa ma sua văy

 9. Thua Luat su , con muon biet Viet Nam co van ban ban 2 dao Hoang sa , Truong sa hay khong hay chi nghe phia Trung Quoc noi thoi ? Trong van ban ban 2 dao Hoang sa , Truong sa phai co su chung kien cua co quan co tham quyen do dat Chung thuc thi van ban Ban 2 dao do moi co gia tri chu dau phai 2 ben am tham , giau diem ban mua duoc ? neu khong co co quan chuc nang chung thuc co nghia la ong Pham van Dong bi Trung Quoc ap buc , doa de ky thi van ban ban 2 dao do khong co gia tri phai khong , kinh xin Luat su vui long chi day de con hoc hoi va biet dau co nhieu ban cung muon biet nhu con . Mot lan nua con xin cam on luat su .

 10. CHỈ CÓ VIỆT NAM CỘNG HÒA MỚI LÀ LỐI THOÁT CHO HOÀNG-TRƯỜNG SA VÀ DÂN TỘC
  Chỉ có VNCH mới là lối thoát cho Hoàng Trường Sa và dân tộc. Chính phủ VNCH còn rất đầy đủ HỒ SƠ TÀI LIỆU CHỨNG CỨ HỢP PHÁP ĐƯỢC CÔNG PHÁP QUỐC TẾ CÔNG NHẬN 2 QUẦN ĐẢO HOÀNG SA và TRƯỜNG SA thuộc về VN từ mấy trăm năm nay. Vì lý do đó Trung cộng RẤT SỢ VNCH TRỞ LẠI, Trung cộng sẽ THUA TRẮNG còn hơn cả thua Philipine 4 TRIỆU người Việt tỵ nạn hải ngoại đang chờ CS bán đảo Hoàng-Trường Sa GIANG TAY RA BẮT và NGỒI XUỐNG đưa thàng Tàu Cộng ra tòa án QT, thì 4 TRIỆU người Hải Ngoại sẽ NỦA ĐÊM MUA VÉ MÁY BAY VỀ VN NGAY LẬP TỨC, vì chỉ có VNCH mới chính danh, chính nghĩa, mới danh chính ngôn thuận để lấy lại Hoàng Sa và Trường Sa vì..
  Chính phủ VNCH còn rất đầy đủ HỒ SƠ TÀI LIỆU CHỨNG CỨ VỀ HOÀNG SA và TRƯỜNG SA thuộc về VN từ mấy trăm năm nay. Vì lý do đó Trung cộng RẤT SỢ VNCH TRỞ LẠI, Trung cộng sẽ THUA TRẮNG còn hơn cả thua Philipine !.
  Các con phungmang nên đạp đổ csvn xuống, thì ngay lập tức 4 TRIỆU DÂN TỴ NẠN sẽ về trong đêm và khi có được chính danh, ngày mai VNCH sẽ lấy lại được Hoàng Sa Trường Sa, Thác Bản Giốc, và hàng chục ngàn Km vuông đất biên giới..!!
  Cộng Sản CÒN – Tổ Quốc MẤT !!
  – Hiệp định Paris 1973 – Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  https://vi.wikipedia.org/wiki/Hi%E1%BB%87p_%C4%91%E1%BB%8Bnh_Paris_1973
  – Sự thật phũ phàng về Hiệp định Paris 1973
  https://www.rfa.org/vietnamese/news/people_stories/readersopinions-nqk-12172012160001.html
  – Hiệp Định Paris 1973: Vì sao cần phải nhắc lại?
  https://www.rfa.org/vietnamese/news/ReadersOpinions/paris-73-agreement-haveto-remind-01142013111923.html
  – HIỆP ĐỊNH PARIS – FEB 24 2020
   https://www.youtube.com/watch?v=d0RCE0u_-mc
  – Giá trị pháp lý của hiệp định paris 1973, sẽ được TT Trump tái tục, CSVN sẽ Tiêu Vong..!!
  https://www.youtube.com/watch?v=rfLyDbuWPt0

 11. Chỉ những công hàm bán nước của thằng trọng lúc sao này mới giá trị. Từ từ sẽ lòi ra khi trên đất liền đã có tràn ngập bọn tàu. 😜

 12. Công hàm bán nước của Phạm văn Đồng năm 1958. Công nhận hai quần đảo Trường sa và Hoàng sa là của Trung Quốc , là không có hiệu lực, pháp luật và pháp lý . Vì hai hai quần đảo đó thuộc về của chế độ, việt nam cộng hoà . Đcs việt nam mù loà về trí tuệ nó mới ra như vậy ?
  Tái lập hiệp định Pari, đưa việt nam cộng hoà trở lại, chính danh tại miền nam việt nam, thì Trung Quốc không có lý lẽ gì để nói, hai quần đảo này là của Trung Quốc, kể cả khi ra toà án quốc tế, còn dùng vũ lực quân sự, Trung Quốc càng không có cửa thắng việt nam ?
  Chỉ khi việt nam cộng hoà trở lại miền nam việt nam, được cả thế giới ủng hộ và công nhận ? Thì trật tự biển Đông mới được ổn định và phát triển đúng với quy định của luật pháp quốc tế . Thế giới mới thực sự có hoà bình và ổn định trong khu vực và toàn thế giới văn minh .

 13. Dù thế nào cũng không buông chủ quyền cho giặc cướp . Theo tôi chủ quyền đất nước là qua trọng nhất dù phải hy sinh cả Đãng để bảo vệ . Ai lấy lại được HS và TS dân sẻ bầu lên lãnh đạo đất nước vì đó là kỳ tài , liệu có kỳ tài không ? Chiến tranh Nam Bắc hơn 20 năm là để chọn chế độ thôi , chứ có được M2 đất nào đâu ?

 14. Thằng già này còn nguy hiểm hơn trung quốc, nó chui ra ở nước Việt nhưng nó rất thích VN mất trường sa

 15. Ong noi mau thuan qua.VN khong can phai lam nhung gi nhu ong xuy luan .ví VN co cong nhan hay co y dinh giao dao cho TQ dau ma phai lam nhung dieu nhu ong noi.noi tom lai luat la phai dung trinh tu phap ly…khong co trinh tu phap ly thi chi la O.ong co chut trinh do nhung get NNVN nen ong boi lung tung .ong co muon giup TQ cung chang an thua gi..may nguoi bat dau noi xam roi.may nguoi chang co chut gia tri gi dung boi moc kieu ke cuop hen kan!

 16. Cong ham do co du yeu to phap ly hay khong?nhung thang tau+ co tieng noi lon trong hoi dong lien hiep quoc va la ke co tien thi co quyen do ly cua ke giau manh,con csvn thi ngu,hen hon nua khong dam thua mot cach quyet liec vung chac .thua cho co le ma thoi,ben canh do csvn phai cong nhan vnch moi duoc ,boi gi chinh tau+ da chiem hoang xa tu tay vnch.

 17. Cũng vì hòn đảo ấy mà Việt Nam phải chịu hậu quả bao nhiêu nước nó đéo đánh cứ đánh việt nam

 18. Cs miền bắc rất giỏi trên mặt trận tuyên truyền, nhờ chiến thuật nầy với tư cách nạn nhân nên đã thắng cuộc chiến và lấy được Vn cộng hòa trên bàn hội nghị Paris. Bây giờ là lúc đem sơ
  trường tuyên truyền ra mà thuyết phục quốc tế đi.

 19. Cụ Lâm Chấn Thọ lẩm cẩm quá rồi!
  Mời LS Nguyễn Văn Đài, Lê Công Định; https://www.youtube.com/watch?v=p7WW0x-kIQM
  Cụ Thọ đem "công hàm 1958" của Phạm Văn Đồng ra mà nếu, nếu, nếu…Sorry, chuyện quốc gia đại sự, môt vị "Thủ Tướng" viết trên giấy trắng mực đen rằng, "công nhận tuyên bố của Tầu cộng về lãnh thổ lãnh hải của chúng", thì không thể nói chuyện đùa là "không có đủ giá trị pháp lý" (khi mà cả "quốc hội lẫn chính phủ" không lên tiếng phản bác, tức là = ĐỒNG Ý) ?
  – Không riêng gì Phạm Văn Đồng bán nước (công nhận Hoàng- Trường Sa) là của Tầu cộng với công hàm ngày 14/9/1958 …mà;
  – trước đó, ngày 15/6/1956, trong khi tiếp đại diện lâm thời của Đại sứ quán Tầu khựa tại Việt Nam, Lý Chí Dân, Thứ trưởng Ngoại giao Ung Văn Khiêm của VC cũng đã nói với Lý Chí Dân rằng: "Theo dữ liệu của Việt Nam, quần đảo Tây sa và quần đảo Nam Sa về mặt lịch sử là một phần lãnh thổ của Trung Quốc." https://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2014/01/140120_duongtrungquoc_hoangsa_northvietnam?fbclid=IwAR23VShfNT8XhVsfufGXcYmQOKAMO4GB9zWCTfEHTDd44iV2FzqBAkbggdE
  – Bộ Ngoại giao Tầu cộng còn trưng ra tài liệu kèm theo một tấm bản đồ thế giới do Cục Đo đạc và Bản đồ thuộc Phủ Thủ tướng Việt Nam [Dân chủ Cộng hòa] xuất bản năm 1972 trong đó ghi Tây Sa và Nam Sa theo tên Trung Quốc.- Tài liệu này còn nói các bản đồ của miền Bắc trong các năm 1960 và 1974 cũng ghi rõ Tây Sa và Nam Sa là lãnh thổ của Trung Quốc.
  – Không chỉ thế, một số những người lãnh đạo csvn tỏ ra vui mừng khi Tầu cộng CƯỚP CHIẾM Hoàng Sa của Việt Nam qua trận hải chiến ngày 19/1/1974; https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=1570017&stc=1&d=1587648244
  Rõ ràng… lãnh đạo csvn là cả một tập đoàn BÁN NƯỚC???
  * * *

 20. Nên chấp nhận sự thật đi .ông nội mình đã kí công nhận của TQ rồi mình là con cháu kg nói ngan được

 21. Noi chung nguoi chien thang quen to chuc ngoi lai ,ban giao voi TT Duong Van Minh va noi cac.BAN GIAO ro rang viec Hiep thuong thong nhat giua hai nuoc( hai che do ). ThaY VI NGAY 30/4/75 BI TU CHOI THANG THUNG : Dau hang vo dieu kien ,khong ban giao gi het!!!Het trich!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here