#30 V -Vì sao công hàm Phạm Văn Đồng không đủ giá trị pháp lý để TQ cướp HS TS——-
ĐƯỜNG LINK ĐỂ KÝ TRỰC TIẾP, hoàn toàn an toàn:
—————–
TRANG WEB CHÚNG TA:

Kính thưa quý vị yêu nước thương dân khắp nơi!
Lời đầu tiên, chúng tôi xin được chân thành cảm ơn quý vị đã giúp trả lời câu hỏi thăm dò ý kiến và cung cấp email cho cuộc vận động tái họp hội nghị quốc tế về Hiệp Định Paris xử lý vi phạm của Việt cộng và Trung cộng với mục đích duy nhất là lấy lại quyền lợi đã bị tước đoạt của người dân Việt đang đau khổ.
Thưa quý vị, chúng tôi xin mạn phép trình bày cùng quý vị 4 điều quan trọng sau:
Điều thứ nhất, chúng tôi quyết định từ ngày ngày 28 tháng 4 sẽ bắt đầu ký thỉnh nguyện thư, vì có các lý do sau: 1/ nhiều quý vị đã rất sẵn sàng và nóng lòng để ký; 2/ tổng thống Trump sắp sửa bước vào thời kỳ tranh cử nên chúng ta phải tranh thủ ngay lúc này khi ông chưa quá bận rộn.
Điều thứ hai, có một vấn đề rất thực tế và quan trọng, có thể quyết định sự thành công hay thất bại của cuộc vận động mà chúng ta đang nỗ lực, đó là: liệu cộng đồng người Việt yêu nước khắp nơi có chứng tỏ được cho Tổng Thống và Quốc Hội Hoa Kỳ thấy lòng khao khát công lý và sự quyết tâm của mình hay không? Một biểu hiện cụ thể cho điều này sẽ là con số người tham gia ký có đông hay không. Quý vị biết, người Hồng Kông chỉ có khoảng 7 triệu người (ít hơn Sài Gòn) mà khi thỉnh nguyện thư của họ được phát động thì rất nhanh chóng họ đã có mấy trăm ngàn người ký. Họ đã đạt được dân chủ. Dân tộc chúng ta gần 100 triệu, chẳng lẽ không được 100 ngàn chữ ký phải không quý vị?
Điều thứ ba, con số người ký đông đảo sẽ là một ĐỘNG LỰC TRỰC TIẾP khiến tổng thống Trump dễ cứu xét hơn nữa thỉnh nguyện của chúng ta. Có một số lý do sau: 1/ khi thấy có 1 lực lượng đông đảo người Việt mến mộ và tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của mình, ông sẽ phấn chấn hơn; 2/ khi thấy đông đảo người Việt tin tưởng xin ông giúp vận mệnh dân tộc thì ông cũng hi vọng sẽ có thêm nhiều lá phiếu trong cuộc tranh cử Nhà Trắng sắp diễn ra. Nếu ông giúp số người Việt đông đảo này thì họ cũng sẽ giúp lá phiếu cho ông. Cả hai đều có lợi. Việc rất đáng làm! Vậy, mỗi người chúng ta nắm lấy cơ hội có một không hai này để vận động mạnh mẽ hàng triệu người tham gia ký tên (người Việt và ngoại quốc, trong nước lẫn hải ngoại). Chúng ta quyết tâm, quý vị nhé?
Điều thứ tư, chúng tôi vẫn quyết định phát động ký thỉnh nguyện thư giữa lúc dịch Vũ Hán đang hoành hành khắp nơi thay vì chờ nó qua đi. Ngoài các lý do trong 3 điều kể trên, còn có hai lý do nữa: 1/ không ai biết khi nào nó sẽ qua; 2/ cùng với việc ký tên thể hiện sự tin tưởng vào vai trò tổng thống Trump, chúng ta còn thể hiện sự đồng hành – ủng hộ ông trong việc chống dịch.
Thưa quý vị, ủy ban vận động của chúng tôi ý thức rất rõ về giới hạn của mình, vừa về nhân sự lẫn phạm vi quen biết. Vì thế, thưa quý vị, rất cần quý vị vận động thêm người thân và bạn bè khắp nơi để họ biết đến giải pháp này và góp một tay. Chỉ có sự góp tay của quý vị mới đem lại thành công. Chúng ta chỉ có 30 ngày ngắn ngủi để hoàn thành việc thu thập đủ 100 ngàn chữ ký nên tất cả cùng cố gắng, quý vị nhé!
Xin vào trang hiepdinhparis.com thường xuyên để cập nhật tin tức.
Vô cùng cảm ơn quý vị đang đồng hành và đồng lao cộng khổ cho một tương lai tươi sáng hơn của con cháu Lạc Hồng. Kính chúc quý vị sức khỏe và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!
Thân ái và trân trọng,
Ủy Ban Vận Động Tái Họp Hội Nghị Quốc Tế về Hiệp Định Paris 1973
Ls.Lam Chan Tho , GS. Nguyen Chinh Ket, Lm. Nguyen Than, Lisa Nguyen

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/