40 lò hỏa táng di động thiêu 200 tấn xác mỗi ngày được chi viện gấp cho Vũ Hán

30
4940 lò hỏa táng di động thiêu 200 tấn xác mỗi ngày được chi viện gấp cho Vũ Hán

Ngày 18/2, truyền thông Trung Quốc đưa tin việc phòng ngừa và kiểm soát dịch viêm phổi ở Vũ Hán rất nghiêm ngặt. Để đáp ứng nhu cầu đốt rác y tế trong điều trị dịch bệnh ở Vũ Hán, gần đây nhóm kiểm soát ô nhiễm không khí của Đại học Khoa học và Kỹ thuật Môi trường Thượng Hải đã sản xuất cải tiến “cabin xử lý gấp chất thải y tế” thành “cabin xử lý rác và xác động vật”, và cấp tốc gửi đến Vũ Hán để chi viện vùng dịch bệnh.

Cabin này có kích thước của một container tiêu chuẩn 6 mét và có thể tích khoảng 30 mét khối, chia làm 3 phần: cabin nghiền nát chất thải rắn, cabin để đốt và cabin lọc khói. Cabin di động này cho phép xử lý khẩn cấp rác thải sinh hoạt, rác y tế, xác động vật.

Điều đáng chú ý là loại cabin đốt này được gọi là cabin đốt rác, trong khi thực tế thì nó có thể thiêu hủy xác động vật.

Các quan chức tuyên bố rằng cabin có thể hoạt động liên tục hiệu suất cao, mỗi ngày đốt 5 tấn xác động vật, chất thải y tế.

Cabin này thuộc “Kế hoạch nghiên cứu và phát triển trọng điểm quốc gia trong Kế hoạch 5 năm lần thứ 13”, quân đội Trung Quốc cũng tham gia nghiên cứu và phát triển. Loại cabin này vừa được quân đội ở Golmud, Thanh Hải kiểm định thực nghiệm vào tháng 1.

Được biết, cabin này đã được vận chuyển tới Vũ Hán bằng xe tải lớn, và số lượng lên đến 40.

Ông Cù Tán (Jutan), Giáo sư Viện Kỹ thuật Môi trường thuộc Đại học Giao thông Thượng Hải, người chịu trách nhiệm thiết kế lọc không khí cho cabin này, nói rằng: với điều kiện trên 850 độ, cabin có thể đốt trong hai giây, và virus không thể sống được trong điều kiện này, kỹ thuật này chính là dùng để hỗ trợ gấp cho vùng dịch bệnh Vũ Hán.

Mặc dù chính quyền Trung Quốc ra sức làm mờ đi chức năng xử lý thi thể bệnh nhân của cabin này, nhưng ông Minh Cư (MingJu), Giáo sư danh dự Hệ Chính trị Đại học Quốc gia Đài Loan, cho rằng các cabin này là “lò hỏa táng di động”.

Các cư dân mạng liên tiếp bày tỏ:

“Lấy xác động vật nào ở đâu ra?”

“Rốt cuộc có bao nhiêu người đã chết, thật đáng buồn!”

Nếu không đủ để đốt, thì sao điều thêm lò đốt …”

“Động vật không bị nhiễm virus Corona, tại sao cần phải sắp xếp chi viện gấp cabin này tới Vũ Hán?”

“Nếu đây là âm mưu từ trước thì Đảng Cộng sản Trung Quốc thật kinh khủng”

Ngày 2/2, China Business News đã công bố một báo cáo điều tra cho biết ngày càng có nhiều bệnh nhân ở Vũ Hán phải ở nhà cách ly, chờ đợi được bệnh viện tiếp nhận chữa trị, có người chưa chờ được giường bệnh thì đã chết. Ngay cả đưa người vào phòng hỏa táng cũng phải xếp hàng chờ, có người chết một tuần rồi mà chưa tới lượt để được hỏa táng.

Sáng ngày 9/2, nồng độ khí sulfur dioxide ở làng Miếu Lĩnh của Vũ Hán lên tới 1573,5 ppb, đây là con số cao kinh ngạc đã khiến công chúng vô cùng quan tâm. Một nhà bình luận tài chính kinh tế với tên “Tài Kinh Lãnh Nhãn” nhận định để đạt được nồng độ cao như vậy, chỉ có thể là đốt cháy chất hữu cơ hoặc thịt với sô lượng rất lớn.

Ông cũng nhấn mạnh rằng có quá nhiều thi thể ở Vũ Hán, phòng hỏa táng không kịp đi thu thập xác chết, và người dân đành phải trực tiếp mang xác bỏ ra ngoài nhà. “Vì vậy, tôi phân tích mỗi ngày có 500 người ở Vũ Hán chết vì dịch phổi vẫn còn là con số khiêm tốn! Có vẻ như đại dịch lớn hơn đang thực sự đến”, nhà bình luận có tên “Tài Kinh Lãnh Nhãn” phỏng đoán.

Subcribe:

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

30 COMMENTS

 1. Trung Quốc công bố có hơn 3000 người chết, mọi người có thể tin được không? Nhà mạng MobiFone nói mất hơn 15 triệu thuê bao.

 2. Day la` cai' loi~ lon' nhat' cua~ DcsTQ voi' virus sinh hoc ho tao ra …😉😉😉😉😉 Ngan` nam ko rua~ sach..😉😉😉😉

 3. đuỵt mẹ bọn nói láo . giờ bố mỹ của chúng mày cứ 2 phút chết 1 người chúng mày ko gào mồm lên . lũ chó xạo lồn

 4. Chắc chắn con số hơn 3000 người chết do covit mà trung cộng cung cấp cho thế giới là không thể tin được. ,,,,,,hàng vài trăm nghìn người đã chết,,,,,,

 5. 🙏🙏🏯🏰💒Nhìn sương mù cực đột nó mờ mịt hết cả tp luôn, đó là những chất khí hơi độc o đó nhen..ngửi vô người thì sớm muộn gì thì cũng về quê ngoại sớm thôi..Tội cho những người hiền lành ở đó thôi..😳😷

 6. Tụi mu cũng biết dân nó chết bao nhiêu vậy mà bảng thống kê nó báo chí co 3ngan mấy chết…. Phải nói là co 30 ngàn chết thì đúng hơn… Lũ ác quỷ tàu khua

 7. Các bạn nên xem video để biết thêm về hỏa táng, không giống như một số người đã từng nghĩ đâu nhé:

  https://www.youtube.com/channel/UCoxFyYH_dK-vN694q5PAPtw/videos

 8. Bọn cầm quyền Trung Quốc mang vũ khí sinh học ra giết người Bệnh viện hoả lôi thần sơnlà trại tập trung giam giữ những người dân nhiễm vi khuẩn Chết nhiều lắm gấp 30 con số 0 so với số liệu công bố Chi viện 40 lò hoả táng tới Vũ Hán để thiêu đốt người cắt ITE nét.Bọn trung quốc nó thâm xảo trá ác độc lắm

 9. Thằng khốn nạn Tạp nó đốt người dân như đốt rác sẽ quả báo cả lò nhà Tạp đểu

 10. Chính quyền không phải do dân bầu..
  Nên mạng dân xem như cỏ rác.
  Nhiều nơi ở Trung Quốc đang biểu tình
  Lật đổ chính quyền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here