5 Chú Tiểu | LÊN XE BẮT DẦU KHỞI HÀNH ĐI VŨNG TÀU THÔI….!!!

29
68Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/xe/

29 COMMENTS

 1. Chúng con bắt đầu đi Vũng Tàu đây, hẹn gặp lại quý vị ở Vũng Tàu nha……….!!!!
  Mọi người nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH ủng hộ nữa nha!

  FB của các con https://www.facebook.com/Namchutieubonglai/?modal=admin_todo_tour

 2. Chúc thay ông nội cùng các thầy các cô .. cùng gia đình đi chơi vui vẻ ❤️❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹🌹

 3. K biết có ai để ý không ta. Lượt subcribe của mấy bé tăng từng ngày luôn . Càng nhiều càng yêu thích mấy bé. Thương mấy bé ghê. 😍😍😍. Ai thấy giống mình thì cho 1 like nha.

 4. toi nghiep ngoc tam cua toi ngu de thuong , den luc thuc day be co noi chuyen gi , nhung ma thay nhat ngyen khong de y be ngoc tam muon noi gi lam cho be nin luon xin thay quang tam be mot chut , vi trong nhom cac chu tieu ngoc tam la hien nhat , lai cong them it noi cho nen video nao cung chi thay quay 4 be la nhieu nhat ma thoi, co dung khong cac ban

 5. TUỔI THƠ BỊ LỢI DỤNG và NIỀM TIN PHẬT GIÁO BỊ ĐÁNH CẮP. Kênh 5 CHÚ TIỂU NHÓM BỒNG LAI, đang phục vụ cho mục tiêu tối thượng là TIỀN. Quý vị quay ngược lại thời gian để kiểm chứng xem lại nhé. Tất cả những video hoặc những chương trình giải trí truyền hình họ tham gia như đi hát song ca, tất cả là vì TIỀN, họ đâu có mang đạo vào đời đâu. Sau THÁCH THỨC DANH HÀI, một loại video được họ dựng lên nhằm thu hút sư hiếu kỳ của quần chúng, đặc biệt của Phật tử, vào 5 bé mà họ gọi là 5 CHÚ TIỂU BỒNG LAI để câu view và câu TIỀN. Xin cứ nhìn vào những dòng giới thiệu của clip này sẽ rõ : " Qúy vị nào có lòng muốn giúp đỡ quyên góp kinh phí xin vui lòng ….." Không thấy một chút hương nào của Phật đem đến cho mọi người qua video họ trình chiếu. Trong khi có những ngôi chùa đang cưu mang nuôi hàng trăm bé sơ sinh bị bọn trẻ xã hội ngày nay đam mê tình dục mà chối bỏ con của họ. Những ngôi chùa này cần lòng hảo tâm của quý vị hơn. Hãy đặt lòng từ thiện của quý vị trong tư duy của Phật và trong trí tuệ của quý vị, chứ đừng để lòng hảo tâm bị lôi kéo qua những video gây hiếu kỳ, khích động tâm linh. Ôi! Phật giáo thời nay.

 6. Nguyệt Nguyễn chức 5 chu tiểu va su thay su co phát tu tam biến vui ve cuoi tuan nam mo a di da phát

 7. Thầy nhất nguyên,hoan nguyên, trung dương, nhất tệ, nhị nguyên ai cug đep trai…mây be đi choi vui vẻ nge..chuc.thầy ôg nội co nhiu suc khỏe…moi ng đi choi vui vẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here