8 IELTS Season 2 The Preshow | Ep 2 | Vũ Hải Đăng 9.0 IELTS Writing

50
621 series talkshow đặc biệt dành cho các khán giả của 8 IELTS để khởi động mùa 2 của chương trình! 😉

☀ Bạn đang mong chờ những cuộc trò chuyện thú vị được tiếp tục mang đến trong 8 IELTS? Hay cần nhiều hơn những kiến thức học thuật từ những chuyên gia IELTS?
☀ Tất cả sẽ có trong 8 IELTS Season 2 The Preshow – nơi bạn sẽ được gặp những khách mời là “người nổi tiếng” trong lĩnh vực của họ! Các khách mời này sẽ mang đến những câu chuyện thú vị, hứa hẹn sẽ truyền rất nhiều cảm hứng cho các bạn!
☀ Đặc biệt, host của series Preshow cũng sẽ không cố định, Khánh Vy và những nhân tố mới khác chắc chắn cũng sẽ mang đến những bất ngờ thú vị 😉

Cùng ghé thăm fanpage của chương trình để cập nhật những thông tin hữu ích và mới nhất nhé:

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/du-lich/

50 COMMENTS

 1. Tại sao mọi người lại bảo rằng chê bai speaking skill của Vũ Hải đăng là thói xấu của người Việt nhỉ. đây không chỉ là về accent mà còn là về cả cách phát âm và sự đúng sai của từ nữa (từ nervous đầu rớt cả âm mà các bạn bảo là accent). Rụng hết âm cuối và người bản địa nghe là biết không rõ hoặc một bạn học sinh học tiếng anh lâu năm cg biết anh Đăng là một người nói tiếng anh không giỏi, về độ fluency cũng như naturality, thậm chí mình còn thấy chị Khánh Vy nói tiếng anh rất dễ nghe và vẫn chuẩn. Nếu để ý mn sẽ biết tại sao, có lẽ anh Đăng là người của thế hệ cũ nên giọng nói tiếng anh nghe vẫn rất Việt Nam, và điều đó không hề ảnh hưởng một chút nào đến kĩ năng Writing của anh cả. Những ai bình luận nên biết phân biệt khả năng để có thể tiến bộ vì trong tiếng anh phát âm, CHỈ CÓ ĐÚNG VÀ SAI, chứ không có cái gì như nhiều người comment là vì do accent nên nghe lạ đâu nhé ( Một vài lỗi sai: vocabulary phát âm sai trọng âm, which không có âm cuối, efforts phát âm sai, …. )

 2. Mình thấy hơi buồn cười khi mà ở VN ta có những danh từ như IELTS expert hay gì đó tương tự. Khi tôi gặp những người bạn và tôi nói họ về những điều này, thật sự rất hài hước khi nhìn sự ngạc nhiên của họ. Bởi với họ, thậm chí những người ở những nước không nói tiếng Anh, tiếng Anh hay bằng cấp ngoại ngữ chỉ là công cụ chứ không phải là thứ gì đó cao siêu mà có những danh xưng như expert. Nó tương tự việc lý thuyết và thực tế. Với họ ngoại ngữ là công cụ để tiếp thu những cái khác, ngoại ngữ không phải là điểm kết với họ.

 3. Một cái đất nước mà mỗi vùng miền nói một giọng và người nói ngọng nói đớt nhiều không kể xiết nhưng cứ mở mồm ra là bắt bẻ phải nói tiếng Anh chuẩn như bản xứ :))

 4. 1:09 chỗ ngày sinh sao ghi là B.O.D vậy ạ ? Em nghĩ là D.O.B ( Day Of Birth) mới đúng. Là lỗi hay nó là từ nào khác ?

 5. Cả hai đều chưa phát âm ok . thi ielts xong vân chưa giỏi lắm
  Ai cung ca ngoi thi ielts xong là giỏi . cá nhân minh thấy năng lực thưc vân chua có . điêm số thì vân là điêm .
  Công nhạn ban khánh vy tài năng

 6. Six months ago I didn't know anything ,and couldn't understand that they were saying when this episode released. Thanks for everything IELTS FACE -OFF.

 7. ảnh nhảy dễ thương quá . Mà công nhận Vy ngày càng tiến bộ và dẫn tự nhiên hơn rồi.

 8. mình thì không thích có phụ đề Tiếng Việt lắm, vì khi có phụ đề, thì mình toàn nhìn vào đấy thôi 🙁

 9. Vy nói tiếng anh hay quá!! Rất tự nhiên và tự tin, và lại rất chuẩn nữa… ngưỡng mộ cô ấy quá!! Wish all the best things will come into her life… 😇😇😇

 10. Theo mình được dạy từ giám khảo BC: bài thi IELTS Speaking không chấm tiêu chí accent nhé. Vậy nên cho dù accent có giống Vietnamese đi nữa nhưng bạn có pronunciation, intonation, stress… đúng là vẫn ăn điểm nghe.

 11. Thay vì chê bai người khác thì chúng ta nên nhìn vào sự nỗ lực của người ta và tự hỏi bản thân mình xem liệu mình đã làm được những gì 🙂

 12. Ở Việt Nam sao không nghe ai chê người Sài Gòn, Đà Nẵng không nói giống người Hà Nội nhỉ? Mạ lại cứ chê người Việt sao không nói tiếng anh giống người Anh hay Mỹ ? ( mà bản thân Anh, Mỹ cũng nhiều thứ giọng khác nhau) . Ngôn ngữ chỉ là công cụ, người Việt Nam nói tiếng Việt cũng mỗi người mỗi kiểu, có người dễ nghe, có người khàn khàn khó nghe,người giọng trung, ng giọng Bắc …chuyện gì đánh giá mấy cái không cần thiết . Quan trọng là họ nói người khác nghe dk không? và hãy tự nhận xét trình độ và khả năng của người nghe nữa. Giống người miền Nam gặp người miền Trung, ban đầu khó nghe vì chưa quen giọng, nhưng sau thời gian tiếp xúc hiểu tốt là điều rất bình thường? Hãy xem giáo sư toán Vũ Hà Văn dạy ở đại học Mỹ nói tiếng anh giọng Việt Nam kìa, họ vẫn là giáo sư hàng đầu đấy thôi. Mấy ông giáo sư Ấn Độ với tiếng Anh giọng Ấn dạy ở Đại Học Mỹ rất nhiều đó thôi. Nên suy nghĩ vấn đề sâu sắc hơn và nên nhận xét tích cực hơn là cứ chê bai . Và chính sự chê bai lệch lạc góp phần cản trở việc học tiếng Anh cũng như ngôn ngữ bất kỳ vì tạo ra quan điểm sai lầm về nó.

 13. Hình như trình ở đây ai cũng 8.0 9.0 ielts hay là ở Anh Mỹ khi còn bé nhỉ, sao cứ chê hay phân giọng chứ. Chắc gì giọng bạn đã hay. Người nước ngoài nói mà người ta không chê họ vẫn hào hứng nghe, còn VN lại chê như đúng rồi, kiểu khó nghe.
  Đối với VN, một người nghe nói đọc viết được là đáng hoan nghênh và tuyệt vời rồi đấy, và vẫn gọi best skill rồi đấy.
  Nói tiếng Việt có ai chuẩn từ, tiếng, giọng toàn dân chưa. Và người bản xứ bên họ cũng nhiều nơi mỗi khác mà. Nói thật, nếu cho người Anh Mỹ thi ielts chưa chắc đã 9.0 mỗi phần thi đâu.

 14. Mình nghĩ bây giờ tập nào cũng nên tắt comment đi, toàn thánh chê các kiểu giỏi tham gia ielts 8 mà nói cho thiên hạ nghe,chứ vs t mà đạt đến trình của mấy vị khách mời là quá sướng r

 15. His sharing is great! thank you. Actually, the accent isn't as important as what you said. I like the way he used simple words to express his ideas.

 16. Kỹ năng nói thật sự không tốt. Nhiều từ khá khó nghe, nói kém hơn cả chị Vy. Nói hơi kiểu tiếng bồi nhưng khá hơn nhiều. Nhận xét riêng thôi. Không phải là accent đâu mà là vấn đề pronounciation, từ không được tròn vành rõ chữ, phát âm sai, thiếu, thừa nhiều từ.

 17. Em Vy giỏi quá. Chị rất ngưỡng mộ em. Hi vọng em sẽ càng ngày càng phát triển nha! 🙂

 18. I really admire him for his writing score but the speaking skill is the thing he needs to improve i think. He makes me feel like he's not thinking in english but trying to translate into it and struggling to express ideas.

 19. Vấn đề ko phải là accent thế nào mà mục đích là nói sao cho người ta hiểu được thôi nên mình nghĩ nội dung video mới là quan trọng. Cảm ơn chương trình đã mời anh Hải Đăng

 20. Writing được 9 thì giỏi rồi nhưng nói như thầy thì speaking khó được 9. Phát âm còn vietnamese quá.

 21. Tôi thực sự không hiểu đây là chương trình truyền hình hay là nơi để các bạn chê bai người khác. Hãy im lặng và thừa nhận nỗ lực của người ta đi.

 22. Vy nói chưa rõ từ hay nuốt từ khi phát âm, người bản ngữ nói nhanh nhưng rất rõ từ không nuốt từ do đó khán giả nghe thỉnh thoảng sẽ cảm thấy khó chịu. hy vọng em sẽ improve skill này.

 23. I really love season 2, especially the MC, she's really smart, confident and super gorgeous. Cant wait to see the certain achievements she will get in the future, just wish the 8 ielts and her being always a close friend of people who love learning english

 24. really like the way they do it, especially the merriment on her face, Sometimes they stressed some words too harsh, so overall its very well. Thank guest and Vy

 25. Không thể phủ nhận Khánh Vy tiến bộ trong cách dẫn dắt và nói chuyện đến vậy, luôn luôn ủng hộ Vy !!!!

 26. ngưỡng mộ anh, người đã truyền thêm động lực cho những người đam mê với Anh ngữ như mình! cảm ơn chương trình…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here