Aroma Beach Resort & Spa Mui Ne

33
67Nằm trên bờ biển của thành phố Phan Thiết, Aroma Beach Resort & Spa có bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Chỉ 190km đi từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Resort chào đón tất cả mọi người với bầu không khí ấm cúng, nơi khách có thể thư giãn với những dịch vụ cao cấp hàng đầu. Phong cách độc đáo của Aroma Beach Resort & Spa – sự kết hợp của thiên nhiên và hiện đại – sẽ đem đến những kỷ niệm khó quên.

Aroma Beach Resort & Spa có tổng cộng 52 phòng nghỉ và villa trong không gian đầy màu xanh và hương thơm. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và có cảnh vườn hoặc cảnh biển. Nhà hàng Tasty 120 chỗ ngồi phục vụ khách cả ngày, cùng với quầy Bar bên hồ bơi và Sky Bar luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/du-lich/

33 COMMENTS

 1. ăn gạch từ app đến clip. mình thì chưa đi đến đoá lần nào và cũng chưa có trãi nghiệm thật sự nhưng mà xem xong clip của a khoa thì mình vs gia đình sẽ né cái rsot này càng xa càng tốt. 😬😬😬

 2. WARNING] this is a scam resort. If you book online, you will receive another room unlike when you make a reservation. The receptionist will scold you if you shoot the video clip here, they will call the security to punch in your face and ask you to delete the video.
  ====
  [CẢNH BÁO] đây là resort lừa đảo. nếu bạn đặt phòng online, bạn sẽ nhận được căn phòng khác không giống khi bạn đặt phòng .lễ tân sẽ chửi bạn nếu bạn quay video clip ở đây, họ sẽ gọi bảo vệ đấm vào mặt bạn và yêu cầu bạn xóa video.

 3. WARNING] this is a scam resort. If you book online, you will receive another room unlike when you make a reservation. The receptionist will scold you if you shoot the video clip here, they will call the security to punch in your face and ask you to delete the video.
  ====
  [CẢNH BÁO] đây là resort lừa đảo. nếu bạn đặt phòng online, bạn sẽ nhận được căn phòng khác không giống khi bạn đặt phòng .lễ tân sẽ chửi bạn nếu bạn quay video clip ở đây, họ sẽ gọi bảo vệ đấm vào mặt bạn và yêu cầu bạn xóa video.

 4. Lừa đảo, o đây ma kêu nhân viên phục vụ coi chừng nó đánh mình luôn kaka lưa đảo lừa đảo hottet ăn cướp tiền

 5. I went to a hotel in many parts of the world for 10 times more money than resort aroma but never been fooled by their lack of attentive service attitude. compared to the preference of traveling but only regret that the money spent does not put in the right place, instead of helping the poor people in difficult circumstances, it makes more sense

 6. Bày đặt quảng cáo, quay clip quay ơ đồ. Tao cười ỉa, chỗ này có miễn phí cũng KHÔNG ai vào đâu

 7. Tẩy chay resort Aroma Phan Thiết này đi mọi người ơi. Đồ lừa đảo, đội ngũ nhân viên như mới học hết lớp 1, một chút lịch sự cũng k có

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here