Bài học kinh doanh: Phải biết bán hàng để thành công | Phạm Thành Long

40
69Trong cuộc sống, tất cả mọi thứ đều xoay quanh bạn đều là bán hàng và marketing.

Những người bán hàng giỏi là những người có cuộc sống thành công.
Có một bí quyết quan trọng để bạn đạt được thành công trong cuộc sống đó là phải biết thấu hiểu được nhu cầu của những người xung quanh bạn, biết mọi người cần gì và giúp họ có được điều họ muốn từ đó bạn sẽ có được điều bạn muốn.
Tương tự như vậy, muốn bán được hàng thì bạn phải thấu hiểu nhu cầu của khách hàng của mình, biết được họ đang gặp vấn đề gì để từ đó giúp đỡ được khách hàng của bạn bằng những sản phẩm của mình.
Trong cuộc sống, khi bạn tập trung vào mình quá nhiều, bạn so tính thiệt hơn, bạn sẽ là người thua cuộc, vì sống là cho đi không chỉ nhận cho riêng mình.
Trong bán hàng, khi bạn tập trung vào sản phẩm thì bạn sẽ không bao giờ bán được hàng, hãy tập trung vào khách hàng của bạn, hãy giúp cho khách hàng của bạn có được những trải nghiệm vượt qua cả sự mong đợi và bạn sẽ là người chiến thắng.

Phải biết bán hàng để thành công.
Khi bạn bán được hàng là lúc bạn bán được mình, bán được hàng thì mọi thứ xoay quanh cuộc sống của bạn sẽ đều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Hãy học về bán hàng và xây dựng cho doanh nghiệp của bạn một chiến lực kinh doanh thật rõ ràng, hãy thay đổi bản thân để có thể lớn hơn, phục vụ được nhiều khách hàng hơn từ đó đưa doanh nghiệp của bạn trở nên phát triển hơn.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#baihocthanhcong #baihockinhdoanh #phamthanhlong

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/kinh-doanh/

40 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất.

 2. bán hàng là thấu hiểu, phải thấu hiểu mới bán dc hàng, gia đình ms hạnh phúc, xã hội ms tốt đẹp hơn

 3. Tập trung vào khách hàng và lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của họ mình sẽ bán được hàng

 4. Sản phẩm tốt nhất chưa đủ, khách hàng phải tốt nhất .cảm ơn anh rất nhiều bài học quá hay

 5. EM RẤT THÍCH CLIP NÀY THẦY Ạ ! , QUÁ NHIỀU GIÁ TRỊ EM NHẬN ĐƯỢC TỪ THẦY, CÁM ƠN THẦY !

 6. Từ khi e nghe thầy giảng e mới thấy mình cần thay đổi ngay e có thể nghe các video của thầy cả đêm ko buồn ngủ thầy nói rất hay rất thực tế.cảm ơn thầy…

 7. Thầy Giúp e với e muốn bán hàng trên mạng mà ngại gặp xếp và người quen trong nghề trên mạng e chưa đủ tự tin để vượt qua suy nghĩ ấy. thầy và mọi người cho e it lời khuyên để loại bỏ những suy nghĩ ấy đi ạ e cảm ơn thầy nhiều ạ

 8. Kinh doanh ko liên quan đến bán hàng
  Nhưng a nói lung tung như vây e cũng nói dc như anh
  . Hết

 9. Hay quá thầy ạ .em hiện tại đang sống tại làng nghề may comple truyền thống.và e cũng định hướng sang làm maketing như thầy nói ạ. Tuy nhiên thì vẫn còn nhiều khó khăn lắm thầy ạ.hy vọng e sẽ học đc nhiều điều bổ ích từ thầy. Cảm ơn thầy rất nhiều ạ

 10. Pho Hàng manh bay gio Không con ban manh nua. Pho Hàng quat cung Không con ban quat. Tat ca Nhung nguoi song o do ma Không thay doi hinh thuc kinh doanh. Ho phai Bán cua Hàng o do di ma an.

 11. Video này giống như bài học trong tam giác Marketing nhưng lần này đi sâu về khía cạnh sản phẩm hơn. Doanh nhân yêu sản phẩm thì chết,yêu khách hàng thì sống. Doanh nghiệp 60% nguồn lực phải tập trung vào Marketing và Sale,20% cho sản phẩm(nhưng SP phải chất lượng,phải được kiểm nghiệm thực tế chứ không phải trên lí thuyết, phải mang lại kết quả cho khách hàng, ko hiểu về SP vẫn bán được nhưng để bán được nhiều thì phải trải nghiệm và hiểu rõ SP mình bán) và 20% nguồn lực cho vận hành hệ thống(nguồn lực gồm có: nhân viên,thời gian,tiền bạc,quan hệ…)
  Nếu không có cơ sở,ko có nhà máy hiện đại,công nghệ tiên tiến thì đừng sản xuất nữa,tập trung vào Marketing và Sale thôi còn SP thì nhập từ bên thứ 3.

 12. Còn bài học nào anh em nhận được qua video này. Hãy cmt để tôi tiếp tục chủ đề này

 13. mình là bạn học của con trai của bác Vinh và bác Xuân, chủ nước mắm Cát Hải, nhà bác Vinh có mỗi bác Xuân là dâu trưởng, con trai bác ấy chưa lấy vợ, không biết chị Huệ được nhắc đến ở đây là chị Huệ nào ạ??????????????????

 14. Nếu ko có sp tốt nhất thì mua của đứa tốt nhất rồi tập trung marketting và sale

 15. E đã đọc được ở đâu đó từ rất lâu rằng trong vòng 20 năm tới,nếu bạn không kinh doanh online thì đừng có nghĩ đến chuyện kinh doanh nữa. Nhưng đó vẫn là 1 điều gì rất mơ hồ.
  Đến khi thầy xuất hiện thì mọi chuyện đã quá rõ ràng . Những bài học về kinh doanh online của thầy quá giá trị.

 16. Cảm ơn thầy. Công nhận thầy tính toán ra video vào khung giờ này mỗi ngày quá chuẩn. Hehe

 17. hiểu rõ tính năng công dụng về sản phẩm vì khách hàng chỉ quan tâm cái sp đó giúp gì được cho họ | trong 6 nhu cầu ai cũng muấn nói về bản thân mình đặt vị trí mình vào kh thấu hiểu cái họ cần flirting with sales i together

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here