Bán Hàng Online: 8+2 Bước Để Bán Bất Cứ Thứ Gì Cho Bất Cứ Ai | Phạm Thành LongBán hàng Online là xu thế đang HOT trong thời điểm hiện nay. Kỹ năng bán hàng và tư duy bán hàng đã có trên tài liệu hay Internet rất nhiều và ai cũng thể học và làm được.

Nhưng để bán được số lượng đơn hàng lớn, không có đối thủ trên thị trường, dẫn dắt và đào tạo cho đội ngũ cũng bán hàng được thì cần phải có quy trình và hệ thống bán hàng bài bản.

Trong video này, tôi sẽ chia sẻ quy trình bán hàng 8+2 rất thông minh mà tôi đúc kết lại sau hơn 15 năm kinh doanh. Một hệ thống thu hút khách hàng và chuyển đổi cao nhất mà tôi và học viên từng trải qua.

Nếu bạn vẫn đang vật lộn để có được doanh số cho doanh nghiệp của mình hoặc bạn muốn bán được nhiều hàng hơn, bạn nên nghe cẩn thận từng câu từng chữ của tôi trong video này.

Tôi tin sau video này, bạn và đội nhóm của bạn sẽ có một góc nhìn mới về cách bán hàng dù là bán hàng Online hay bán hàng trực tiếp Offline.

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn giới thiệu với bạn chương trình Sale Success System – Xây dựng hệ thống bán hàng thành công. Sau khi xem hết video này, bạn có thể ghé qua trang web và tìm hiểu thêm tại đây:

Sớm gặp lại bạn
– Phạm Thành Long
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#banhangonline #hethongbanhang #phamthanhlong

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/kinh-doanh/