Bán Hàng Online: 8+2 Bước Để Bán Bất Cứ Thứ Gì Cho Bất Cứ Ai | Phạm Thành Long

31
70Bán hàng Online là xu thế đang HOT trong thời điểm hiện nay. Kỹ năng bán hàng và tư duy bán hàng đã có trên tài liệu hay Internet rất nhiều và ai cũng thể học và làm được.

Nhưng để bán được số lượng đơn hàng lớn, không có đối thủ trên thị trường, dẫn dắt và đào tạo cho đội ngũ cũng bán hàng được thì cần phải có quy trình và hệ thống bán hàng bài bản.

Trong video này, tôi sẽ chia sẻ quy trình bán hàng 8+2 rất thông minh mà tôi đúc kết lại sau hơn 15 năm kinh doanh. Một hệ thống thu hút khách hàng và chuyển đổi cao nhất mà tôi và học viên từng trải qua.

Nếu bạn vẫn đang vật lộn để có được doanh số cho doanh nghiệp của mình hoặc bạn muốn bán được nhiều hàng hơn, bạn nên nghe cẩn thận từng câu từng chữ của tôi trong video này.

Tôi tin sau video này, bạn và đội nhóm của bạn sẽ có một góc nhìn mới về cách bán hàng dù là bán hàng Online hay bán hàng trực tiếp Offline.

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn giới thiệu với bạn chương trình Sale Success System – Xây dựng hệ thống bán hàng thành công. Sau khi xem hết video này, bạn có thể ghé qua trang web và tìm hiểu thêm tại đây:

Sớm gặp lại bạn
– Phạm Thành Long
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#banhangonline #hethongbanhang #phamthanhlong

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/kinh-doanh/

31 COMMENTS

 1. Tôi và cộng sự nỗ lực để cho ra những video giá trị với mong muốn các bạn có thể học điều gì có ích, áp dụng nó vào công việc, cuộc sống của mình để đạt sự Giàu Có- Khoẻ Mạnh- Hạnh Phúc.
  Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất

 2. Tái cấu trúc, nghe hay đấy!
  Nhưng để hiểu bộ máy, và kho khăn của doanh nghiệp ko phải dễ, nếu doanh nghiệp 1000 ty ma yếu kém mà đủ sức tái cấu trúc thì tôi thà áp dụng, chiến thuật kền kền ăn xác chết!

 3. Chào thầy em thì lái xe. Em luôn nghe thầy sức khỏe mạnh. Động lực sống. Phong cách kiểu châu âu. Em thích nhất.

 4. học thầy, nếu cứ cố hiểu cái thầy chỉ là cái gì thì không có cái gì cả, cần tẩy não đi, không cần biết gì cả, cứ học đi học lại, có khi vài ngày vài tuần sau, đối chiếu với hoạt động kinh doanh của mình hoặc dự án của mình, bất chợt giải pháp sẽ tự đến, việc của ta là cần nhanh chóng viết xuống cách đó lên giấy bằng bút chì, ở lề phải ghi rõ hành động cụ thể để áp dụng cách đó vào kinh doanh, thử nghiệm đo lường. quang trọng hành động, và phải hành động đủ mạnh mẽ, đủ nhiều để có thể đo lường và tối ưu được mô hình kinh doanh của mình. theo cá nhân Lâm cảm nhận được là vậy. Chúc thầy và mọi người sức khỏe.

 5. Thầy ơi! Em muốn nói là Thầy hay quá 👍! Hay quá 👍Thầy ạ. Những điều Thầy nói đến đâu làm đầu em bừng sáng lên tới đó. Em không phải làm trong lĩnh vực dịch vụ tái cấu trúc doanh nghiệp (may đo riêng) mà còn cảm thấy quá hay 👍👍👍và thuyết phục huống chi là ông bạn đang hỏi thầy. Thầy nói rất chi tiết để mọi ngành nghề bán hàng có thể học và áp dụng. Cảm ơn Thầy rất nhiều😉!

 6. Cần khởi nghiệp,tạo một ngành nghè kinh doanh thì cần nghiên cứu vấn đề gì đầu tiên vậy a

 7. Em ko phải trong lĩnh vực này mà nghe thầy trả lời quá hay, quá xác thực. Cảm ơn thầy đã chia sẻ.

 8. Thầy ơi….lần sau thầy lên video…thầy tăng cái volume lên to hơn chút nữa nhe…nghe hơi nhỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here