BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | BMHH 2019 TẬP 93 FULL | 02/12/2019 #BMHH

20
48“Bạn muốn hẹn hò” phát sóng lúc 15h20 Chủ nhật và 22h30 Thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7.

Quyền Linh và Nam Thư làm ông mai, bà mối để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình.
Bạn muốn hẹn hò – sản xuất dựa trên định dạng chương trình Punchi de Deto của Kansai TV (Nhật).

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV BMHH” hoặc “#HTV BMHH Tap XYZ”.
HTV BẠN MUỐN HẸN HÒ 2019 | #HTV BMHH 2019 #93 FULL | 02/12/2019
Playlist full:

#HTV #tinhyeuhonnhanHTV #banmuonhenhoHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

20 COMMENTS

  1. Nói chung, đây là chương trình có tính nhân văn, góp phần xây dựng tình yêu, hạnh phúc cho con người. Đầu tư của chương trình này quá đơn giản, chủ yếu là ở hai MC thôi. Do vậy, nói luôn cặp đôi dẫn Q.Linh và C.Tường là tốt nhất. Về kịch bản của chương trình, cần đầu tư nghiên cứu, sáng tạo sao cho đa dạng hơn, phong phú hơn, nghĩa là luôn luôn tươi mới hơn. Điều đó là, không phải lúc nào cũng theo một khuôn : bạn bao nhiêu tuổi, làm nghề gì, đang sống ở đâu, điểm mạnh điểm yếu là gì, người bạn đời lý tưởng là thế nào…Do rập khuôn như vậy, nên các ứng viên trước khi lên sân khấu họ đã chuẩn bị sẳn các câu trả lời và sẽ trả lời chúng một cách rất cơ học, vì chắc đến 99% các MC sẽ hỏi đến. Như vậy, không khác gì một cuộc thi vấn đáp mà "Thí sinh" đã biết trước "Đề bài". Ý muốn nói ở đây, VN đã thoát thai đất nước nghèo, đang hội nhập và bước vào kĩ nguyên 4.0, và rõ ràng mức dân trí phải không ngừng được tăng lên ( mà yêu cầu phải tăng nhanh ). Thế liên quan gì đến chương trình này ? – Xin thưa là có. Có ở chổ nào ? Tuyệt đại đa số các bạn tham gia chương trình đều ở độ tuổi còn trẻ. Chương trình nên đưa ra cho họ những câu hỏi mang hàm lượng trí tuệ nhiều hơn, có định hướng xây dựng gia đình HIỆN ĐẠI, tạo một cơ sở ngoài kinh tế ra, thì rất cần trí thức để dạy dỗ, đào tạo thế hệ tiếp theo là con cái họ nữa. Chứ không dừng lại ở chổ có công ăn việc làm rồi, có nhà cửa ổn định rồi…Hai bạn có thể tác hợp cùng nhau. Điều này ông cha ta đã làm hàng ngàn năm nay rồi. Tóm lại, xây dựng gia đình là quy luật của Tạo hóa, nhưng cũng còn có ý nghĩa xã hội nữa là gia đình của một Đất nước Việt Nam văn hiến và ngày càng tiến về phía trước.

  2. Bạn nam cập đôi đầu tiên, khó quá.bạn nữ dể thương và có duyên có việc làm nữa.bạn k bấm thật tiếc quá.

  3. Bạn muốn hẹn hò ngày càng nhạt nhẽo vì MC cat tuong dân hay quá nên không thể thay thế ai dc

  4. Nam Thư vừa bắt đầu thoải mái và làm MC duyên dáng..lại thay thấy Bà Phì Lủ Chè Hồng Vân… Mập một cách ghê gớm… vô cùng mất thẩm mỹ…so với Nam Thư và Cát Tường. . .thua thua thua quá xa… Mập một cách bẩn mắt… Thật là vô duyên cho một bà mập Phì Lủ Chè làm sau khi hai người trước là Cát Tường và Nam Thư là Mỹ Nhân. Đạo diể̃n nầy chắc điên khùng rồi… BMHH phải có một Nữ MC duyên dáng và xinh đẹp. Hồng Vân thì quá mập và xấu..Nhìn người mật thù lù và nói chuyện thì cố gắng làm cho hiền hậu một cách gắng gượng vô duyên không thể nào tả cho hết…

    Không nên dùng câu "Hai người chơi'… Nghe rất bình dân quã lố và có phần khiếm nhã… ngày xưa trong entertainment business người ta dùng câu "Hai người Tham Gia" hoặc là "Hai người Tham Dự".,,, Còn Quyền Linh cứ ngoan cố dùng câu "Cặp ̣Đ̣ôi", cũng như chương trình Gịong Ải Giọng Ai thì khi người ta nói "Khẩu Hình Miệng" thì bi Trấn Thành sửa liêǹ vì "khẩu" tức là "miệng", như thế là miệng miệng… cho nên Cặp là Đôi và Đôi là Cặp… như vậy là sai. Quyền Linh luôn cố dùng những từ cho kêu nhưng thiếu trình độ vì có lẽ anh chàng QL ít ăn học… có duyên và làm MC rất hay nhưng nên học hỏi thêm… Ví dụ khì dùng câu "Những Quân Nhân Chuyên Nghiệp"… thì cho là hay và kêu lắm,,, nhưng câu đó giáng tiếp cho là có Quân Nhân Không Chuyên Nghiệp hay sao? QL cứ nói "ăn nhầm gì mập, lùn, hay tóc nhuộm màu… miễn là tâm hồn đẹp thì thôi… Câu nầy lý luận vô lý và kém văn hóa… Thử hỏi bây giờ vợ anh (hay hai cô con gái của anh ta bổng nhiên cặp đôi với một người) là 1.4 metre, đen như mọi, hay tóc nhuộm mà đỏ và xanh thì anh ta có chấp nhận hoặc hài lòng hay không? Làm MC cho chương trình "mai mối" thì cũng phải có căn cứ chớ đâu phải muốn nói gì thì nói… VÔ LÝ vô cùng !!!

  5. Thằng số 1 xấu như ma ,xấu mà đóng vai ác .bayf đặt ko bấm hên cho bạn gái

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here