BMW VISION NEXT 100 – Siêu Xe chạy điện đến từ tương lai !

0
62BMW vừa giới thiệu mẫu concept mang tên Vision Next 100 với tầm nhìn về tương lai 100 năm sau thể hiện nhiều cải tiến cả trong thiết kế lẫn công nghệ.

Định hướng xe hơi trong tương lai

Trong dịp kỉ niệm 100 năm lịch sử BMW đã “vội vàng” trình diễn mẫu xe sang của lịch sử 100 năm sau. Vision Next 100 concept thể hiện tầm nhìn của hãng xe Đức trong tương lai. Chẳng thế mà Vision Next 100 sở hữu những công nghệ đỉnh cao khi BMW hứa hẹn nó sẽ được sản xuất bằng công nghệ in 4D, hệ thống tự lái cùng nhiều tiện ích đỉnh cao khác.

BMW Vision Next 100 hàm chứa những thứ mang tính sáng tạo, thông minh thế nào để có thể triển khai vào một chiếc xe trong nay mai. Chuyển đổi từ một người lái thông thường thành một người lái cừ khôi thông qua bộ óc số hoá, chế độ người điều khiển xe (Boost) hoặc chế độ xe tự điều khiển vận hành (Ease) hay kiểu tương tác “Hình học trực quan” khác biệt giữa người lái và chiếc xe. Bên cạnh đó, chiếc Concept cũng mang ngôn ngữ thiết kế chủ đạo về ngoại thất và đặc trưng cho các xe BMW trong tương lai, nhiều loại vật liệu tiên tiến cũng được trình diễn.

📌 Đăng ký Kênh (Subscribe):
—————————————-★★★★★—————————————–
© Bản quyền thuộc về OTO TV ☞ Do not Reup
#ototv #oto #xehay

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/xe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here