Thông tin về các dự án chung cư mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

0
3473

Hồ Chí Minh là một trong hai tỉnh thành lớn nhất cả nước với mật độ dân số đông và nhu cầu an sinh xã hội lớn. Bởi vậy các thông tin về dự án chung cư mới tại Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Hãy cùng https://meeyland.com tìm hiểu các dự án chung cư mới tại thành phố này nhé.

Căn hộ chung cư D’Lusso

Dự án D’Lusso được xây dựng trên tuyến đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, Quận 2. D’Lusso là dự án chung cư mới tại tp.HCM 2019 thuộc công ty TNHH Kinh doanh địa ốc Minh Thông với quy hoạch 2 block cao 22 tầng. Chung cư được xây dựng thiết kế gồm khoảng 461 căn hộ từ 46 – 100m2 ( 1 – 3 phòng ngủ) và Penthouse, đáp ứng nhu cầu tìm nhà ở của gia đình Việt. D’Lusso sở hữu hệ thống các dịch vụ tiện ích ấn tượng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân tại đây bao gồm: khu trung tâm thương mại, hồ bơi, rạp hát ngoài trời, khu vực ẩm thực, BBQ, dịch vụ Spa,…

Căn hộ chung cư D’Lusso
Căn hộ chung cư D’Lusso

Căn hộ chung cư D’Lusso

Dự án chung cư mới Picity High Park được xây dựng trên địa bàn Thạnh Xuân 12, phường Thạnh Xuân, Quận 12 trên tổng diện tích 86.000 m2. Khu cung cư được xây dựng với khoảng 2,577 căn hộ với nhiều tiện ích hiện đại: khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu BBQ, đường chạy bộ, phòng tập thể dục đa chức năng,…. Dự án Pacity High Park được xây dựng với cảnh quan thiên nhiên, cây xanh rộng đến 3ha với hồ bơi tràn bờ mang lại không khí trong lành cho cư dân tại đây.

Căn hộ chung cư D’Lusso
Căn hộ chung cư D’Lusso

Dự án chung cư Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River là một trong các dự án chung cư mới tại TP.HCM 2019 với chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group. Dự án được xây dựng tại đường Đào Trí, Phú Nhuận, Quận 7 trên quy mô gần 12 ha với số vốn đầu tư lên đến 25 000 tỷ đồng. Quy hoạch dự kiến của dự án gồm 8 block với khoảng 4000 căn hộ cao cấp mang lại cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi cho gia đình Việt. Tham khảo thêm: nhà cấp 4 mái Thái đẹp được cập nhật mới nhất tại Meeyland nhé!

Dự án chung cư Sunshine Diamond River
Dự án chung cư Sunshine Diamond River

Dự án chung cư Sunshine Venicia

Một dự án chung cư mới được xây dựng tại Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Sunshine Venicia mang lại những căn hộ sang trọng, hiện đại với nhiều ứng dụng công nghệ thông minh mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân. Dự án dự kiến được xây dựng với 2 block cao 26 tầng với khoảng 256 căn hộ từ 50 – 200 m2 phục vụ nhu cầu của từng hộ gia đình.

Dự án chung cư Sunshine Diamond River
Dự án chung cư Sunshine Diamond River

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://sanxuatphucnguyen.com/

Trên đây là những chia sẻ của MeeyLand về các dự án chung cư mới tại TP.HCM. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Truy cập MeeyLand.com để cập nhật thêm các thông tin thú vị nữa nhé.
​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here