Cách Tải Call Of Duty 1 Miễn Phí Thành Công

16
63Cách cài game Call Of Duty 1 có gì khó? Để tải game Call Of Duty 1 miễn phí các bạn chỉ cần làm đúng theo các bước hướng dẫn tải Call Of Duty 1 và Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty 1 ngay sau đây. Thật sự cách tải Call Of Duty 1 thành công 100% không hề khó nếu bạn làm đúng theo video hướng dẫn này.

🕹️ NHÓM HƯỚNG DẪN TẢI GAME:

🕹️FANPAGE:

🔗 Link tải game:
→ LinkTaiGame.com:
→ TaiNhanhVN.com:

📦 Thể loại game: Game Hành Động, Game Bắn Súng, Game Nhập Vai, Game Phiêu Lưu,

💬 Giới Thiệu Game:
Call of duty là tựa game góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Infinity Ward và được phát hành bởi Activision vào ngày 29 tháng 10 năm 2003. Tựa game về đề tài chiến tranh hiện đại trong thế chiến lần thứ 2. Được sử dụng engine của game Quake III: Team Arena. Vào tháng 9 năm 2004, COD1 phát hành thêm 1 bản mở rộng mang tên: Call of duty: United Offensive được sản xuất bởi Activision, phát triển bởi Gray Matter Interactive cùng sự đóng góp từ Pi Studios. Có nhiều nét giống từ bối cảnh tới gameplay của game Medal of Honor do EA phát hành. Gồm các nhiệm vụ lớn trong phần chơi đơn và hệ thống multiplayers dành cho nhiều người chơi. Tuy nhiên, bối cảnh Call of duty có phần lớn hơn vì nó không chỉ được nhìn dưới quan điểm của người lính Mỹ, mà có cả từ góc nhìn của lính Anh và lính Xô Viết.
Xuyên suốt phần chơi đơn, người chơi được tham gia vào các nhiệm vụ của Lính bộ binh Anh, cho tới việc điều khiển xe tăng trong phần chơi của Xô Viết. Đặc biệt, game có hệ thống AI tương đối tốt khi nó có thể hỗ trợ rất tốt người chơi trong việc hoàn thành những nhiệm vụ khó. 1 điểm cộng khác cho game vì nó mô tả khá thực tế việc người chơi chỉ là 1 phần nhỏ trong đoàn quân tiến đánh phát xít thay vì hình ảnh “con sói cô độc” trong Medal of Honor. Tuy nhiên, để tăng thêm phần kích tích và đề cao giá trị anh hùng, 1 số phần chơi, người chơi chỉ hoạt động 1 mình, ẩn nấp, tiêu diệt và trốn tránh kẻ thù.
Trong các bản mở rộng “Hardened” và “Prestige” của Call of duty: Modern Warfare 2 (phát hành vào 10.11.2009) có bao gồm 1 đoạn code để download miễn phí tựa game đầu tiên của Call of duty này về Xbox360 và PS3, dưới cái tên: Call of Duty: Classic
Call of duty là tựa game góc nhìn thứ nhất (FPS) cho phép người chơi điều khiển lính bộ binh sử dụng các phương tiện súng ống trong thế chiến thứ 2 để chiến đấu chống phát xít. Mỗi 1 nhiệm vụ có hàng loạt các mục tiêu được đánh dấu trên 1 chiếc la bàn ở góc màn hình, người chơi phải hoàn thành tất cả các mục tiêu trong nhiệm vụ để chuyển sang 1 nhiệm vụ khác. Người chơi có thể savegame và loadgame tùy ý, không giống như các thế hệ save và load game của các bản sau khi chúng sử dụng checkpoint để save và load game.

⚙️ Cấu Hình Tối Thiểu Của Game:
– OS: Windows 98 / ME / 2000 / XP
– Processor: Pentium III 600 MHz or Athlon 600 MHz processor or higher for systems with Windows 98/ME, Pentium III 700 MHz or Athlon 700 MHz processor or higher for systems with Windows 2000 / XP
– Memory: 128 MB
– Graphics: 3D hardware accelerator card required – 100% DirectX 9.0b compatible 32 MB hardware T&L-capable video card and latest drivers*
– DirectX: Version 9.0b (included)

💥CÁC LINK HÔ TRỢ CÓ NHẮC TRONG VIDEO:
____👉 Cách tải và cài game không lỗi (Support):
____👉 Tìm hiểu về Steam:
____👉 Cách giải nén:
____👉Cách kiểm tra cấu hình có chơi được game không:
____👉 Cách tìm game trên Website:

💲 DONATE ỦNG HỘ
____💰MOMO: 0839673291

📋 DANH SÁCH VIDEO HƯỚNG DẪN
____🎮 Hướng dẫn tải và cài đặt game:
____🎮 Hướng dẫn chơi Game Online miễn phí:
____🎮 Hướng dẫn Việt Hóa Game:
____🎮 Hướng dẫn chơi game nhiều người trên 1 PC:
____🎮 Game hay cho máy cấu hình thấp:

📕 THÔNG TIN KHÁC
____✏️ Website:
____✏️ Website:
____✏️ Discord (Tìm người chơi cùng):
____✏️ Fanpage:
____✏️ Kênh Play Game:
#huongdan #taigame

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact: trungkudoads@gmail.com for copyright matters!

Cám ơn các bạn đã xem,
Chúc các bạn tải và cài đặt thành công.!

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/game/

16 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here