Cận cảnh tên Trộm mò vào tận phòng ngủ, cựu người mẫu vẫn ngủ say không biết gì

1
72Trộm mò vào tận phòng ngủ, cựu người mẫu vẫn ngủ say không biết gì

Tên trộm đột nhập từ ban công tầng hai khi cả gia đình gồm 9 người, trong đó có 7 cháu bé đang ngủ khiến cựu người mẫu hoảng sợ khi xem lại camera an ninh.
Ngày 25/12, trao đổi với PV, cựu người mẫu Sao Xa (trú tại Hà Nội) cho biết, gia đình chị vừa bị trộm đột nhập lúc rạng sáng, cuỗm đi một chiếc điện thoại iphone XS. Đáng nói, quá trình tên trộm đột nhập và tìm kiếm tài sản giá trị, nhà chị Xa có 9 thành viên gồm chị và 1 người em họ và 7 cháu bé đều đang ngủ.

Cựu người mẫu cho hay, tên trộm đột nhập vào nhà chị khoảng 4h30 sáng 25/12, từ phía ban công tầng 2. Trước khi cạy cửa vào nhà, người này đã cắt đứt dây thừng ngăn cách ban công.

Sau khi vào được bên trong, đối tượng đã “rón rén” đi khắp nơi, vào cả phòng ngủ của chị Xa cùng các cháu bé để tìm kiếm tài sản mọi người đang say giấc. Sự việc đã được camera an ninh ghi lại toàn bộ.

“Tôi đã ngã bệnh vì quá hoảng sợ. Không thể tưởng tượng được lúc ấy tên trộm bị phát hiện thì sẽ thế nào, vì trong nhà chỉ có phụ nữ và trẻ nhỏ”, cựu người mẫu cho hay.
Ngoài ra, chị Sao Xa cũng nghi ngờ việc có hai đối tượng tham gia vụ đột nhập nhà chị, trong đó còn một đối tượng đứng bên ngoài cảnh giới, chị biết điều này khi xem lại camera an ninh của nhà hàng xóm.

Ngay sau khi phát hiện nhà mình bị trộm đột nhập lấy mất tài sản, chị Sao Xa đã có đơn trình báo đến Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP.Hà Nội.

Chiều 25/12, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Ngọc Khánh cho biết, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của chị Lò Thị Sao Xa về việc gia đình chị bị trộm đột nhập, trộm cắp tài sản.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

1 COMMENT

  1. Cận cảnh tên Trộm mò vào tận phòng ngủ, cựu người mẫu vẫn ngủ say không biết gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here