CHÂN LÝ VÀ NĂNG LƯỢNG 22:22 – TIỀN KIẾP, CHUYỂN NGHIỆP, VÀ NHỮNG BẰNG CHỨNG

28
271🌈 THÔNG TIN:

SẮP tới chúng ta sẽ kết nối trực tiếp để hướng dẫn thiền và chữa lành ( healing) cho các Bạn hữu duyên.

Khoá thiền được bắt đầu vào ngày 5-5-2020 tại OHIO -Mỹ.

Yêu Các Bạn.

☀️ Đặt Sách :

☀️ Hỗ Trợ Đặt Sách:

💗 Khu vực HCM : Vân Anh : +84 90 7071511 hoặc 0907071511
💗 Hà Nội : Khánh Duong : +84 98 3162810 hoặc 0983162810
💗 Tỉnh Thành và Ngoài Nước: +84 90 8798705 hoặc 0908798705

FACEBOOK :
TAMMIE HIỆN TẠI CHỈ CÓ YOUTUBE VÀ FACEBOOK NÀY LÀ CHÍNH THỨC.

Disclaimer :
Video này được chia sẽ dựa trên những trải nghiệm trực tiếp thông qua ngôn ngữ của thời đại hiện tại và không liên quan đến mọi hình thức tôn giáo hoặc y tế.

Music :

🥰🥰🥰 INFRACTION:

LẠY PHẬT QUAN ÂM :

HÌNH Ảnh: XIN CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC TẤM LÒNG CAO THƯỢNG ĐÃ ĐĂNG TẢI VÀ CHIA SẺ NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA CÁC BẬC GIÁC NGỘ ĐỂ TAMMIE CÓ THỂ DÙNG TRONG PHẦN CUỐI CỦA VIDEO Ạ . CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

XIN TRI ÂN TẤT CẢ CÁC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ĐỂ CHƯƠNG TRÌNH CÓ ĐƯỢC NHỮNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP CỦA NGÀY HÔM NAY. XIN THÀNH THẬT TRI ÂN VÀ CHÚC CÁC VỊ CÓ NHIỀU PHƯỚC ĐỨC, TRÍ TUỆ, THÀNH TỰU MỌI HẠNH PHÚC, YÊU THƯƠNG, TỰ DO CỦA GIÁC NGỘ KHÔNG GIỚI HẠN. I LOVE YOUUUU !!!

MỌI THÔNG TIN ĐẶT SÁCH HOẶC ỦNG HỘ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG VUI LÒNG XEM THÔNG TIN GẮN (PIN ) BÊN DƯỚI VIDEOu.

#tiềnkiếp , #giácngộ , #higherself , #hoáthân , #sứmệnh , #Phật , #ThậpPhươngthườngtrụtambảo , #hộphápchưtônbồtát , #luậthấpdẫn , #thiền(meditation)

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

28 COMMENTS

 1. Niết bàn là lạc tối thắng 🙏🙏🙏🙏🙏 . Tất cả đã đến nhà rồi, thành tựu viên mãn 👏👏👏👏👏😂😂😂😂😂❤️❤️❤️❤️❤️❤️Cảm ơn Happy Buddha -Tammie. I love you so much. Thank you. You are amazing. Thank youuuuuuu🔥🔥🔥🔥🔥🌟🌟🌟🌟🌟✨✨✨✨✨✨🌼🌼🌼🌼🌼🍀🍀🍀🍀🍀💓💓💓💓💓💓

 2. Chị ơi! E có thể dk xin mua sách như thế nào ạ? The book of the truth? Em cảm ơn chia sẻ của chị rất nhiều ạ! 🙏🌹❣️

 3. Chào chị Tammie, lần đầu xem Video của chị em thấy khuôn mặt chị rất quen như đã thấy ở đâu rồi, sau em mới nhớ ra là giống hình ảnh của Đức Bạch Độ Mẫu (Tara Trắng) vậy. Rất cảm ơn những chia sẻ của chị. Chúc chị luôn tinh tấn và lan tỏa yêu thương nhiều hơn nữa đến mọi người.

 4. Cảm ơn chị, nhờ chị e biết thêm nhiều kiến thức mới, tình yêu thương…e thật sự cảm ơn chị…cảm ơn, cảm ơn , cảm ơn….yêu mến chị.😁😁😁

 5. Hello Tammy lan day bier duoc Tammy ‘Thien duyen rat thuong qui Tammy, Mong du Duyen dc gap Tammy , chuc Tammy suc khoe vien man,

 6. Em cảm ơn chị, em cảm thấy mình rất hạnh phúc khi được nghe chị chia sẻ, Em chúc chị và mọi người luôn được hạnh phúc, an lạc và yêu thương. Xin cảm ơn!

 7. Ban co khuon mat dep va giong noi dep.cam on ban mang den nhung nang luong tuyet voi den voi moi nguoi

 8. Tammie! Không phải hên xui đâu, theo mình cảm nhận đó là do Tammie rất có đức độ đó!!!!!

 9. Tammie ơi, bây giờ mình có thể mua sách được không? số đt của mình là 0916118198 (Nila). Tammie cho mình số liên hệ với người mà mình có thể mua sách với nha. Biết ơn Tammie nhiều. With love.

 10. Đại Bồ Tát Diệu Âm ơi! Mình muốn được nhìn hoá thân của Bồ Tát Diệu âm mà chỉ thấy có một con mắt rất to có viền xanh lá cây viền xung quanh, lúc đầu mình sợ nhưng qua rất nhanh vì con mắt to nhưng vô cùng hiền từ… Cảm ơn rất nhiều. I Love You!!!

 11. Lúc trước 11:11 ,12:12, 5:55 ,…Còn bây h thì 22:23 hay là 12:13, 11:12… Rồi rất nhiều số bị nhanh hơn một phút thì sao ạ

 12. E rất cám ơn nguồn năng lượng của Chị đã truyền cho em cũng như tất cả mọi người. Ở phút 55:00, khi được nghe lời chúc của Chị, toàn thân e như có 1 luồng điện chạy vào, và e đã rơi nước mắt vì sự hạnh phúc trong an lạc mà nguồn năng lượng đó mang tới. Chúc sức khoẻ Chị ạ!
  Một lần nữa, e cám ơn Chị rất nhiều!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here