Chị bán bánh bèo bánh bột lọc có tâm 'nhất quả đất', nhìn là muốn ăn ngayĐó là xe bánh bèo, bánh bột lọc của chị Thủy ở trước số 180 Võ Thành Trang, quận Tân Bình.
Khoảng 2 giờ chiều chị Thủy dọn hàng ra bán, và chỉ trong khoảng từ 1-2 giờ đã hết sạch.
Sở dĩ bánh của chị Thủy hết rất nhanh vì nó rất ngon, hiếm nơi nào có được nhờ cái tâm làm bánh tỉ mỉ, cầu kỳ và sạch sẽ. Bột bánh bèo và bánh bột lọc được chị xay và làm thủ công. Nhờ đó bánh lọc trong vắt, nhìn rõ con tôm nõn đỏ au bên trong. Bánh bột lọc dẻo, dai, mềm. Còn bánh bèo thì vô cùng mềm béo, dày và nhân ăn rất ngon.
Hai loại bánh được rưới mỡ hành, hành phi và đậu phộng lên trên, chan cùng nước mắm được pha chế rất vừa miệng. Riêng bánh bèo còn có nước nhân tôm thịt. Mỗi phần bánh bèo, bánh bột lọc có giá 15.000 đồng. Nếu một hộp thập cẩm sẽ có giá 20.000 đồng.
Chị Thủy có nhận giao hàng online với điều kiện miễn phí ship từ 10 hộp trở lên.
Ai chưa ăn thử bánh bèo của chị Thủy thì coi như chưa được thưởng thức một món ngon đường phố của Sài Gòn. Lúc nào có dịp đi ngang đây hãy mua thử một hộp các bạn nhé!
FANPAGE:

LINK ĐĂNG KÝ:

Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/kinh-doanh/