Chính Sách Rút Tiền Google Adsense Mới Với Tài Khoản Vượt Ngưỡng Thanh Toán WU | Duy MKT

33
70Chính Sách Rút Tiền Google Adsense Mới Với Tài Khoản Vượt Ngưỡng Thanh Toán WU | Duy MKT.

Chia sẻ mới về phương thức thanh toán google adsense thông qua tài khoản ngân hàng mới nhất năm 2019. Khi bạn vượt ngưỡng thanh toán thông qua hình thức nhận Western Union (WU) thì sẽ xuất hiện thông báo dòng màu đỏ về việc giữ thanh toán. Xử lý lỗi đó thì tất cả những thông tin chi tiết về update mới và cách rút tiền từ google adsense về ngân hàng Duy đã cập nhật tất cả tại video cho các bạn.

►Nhấn đăng ký theo dõi:
►Kết nối với Duy tại:
• Website:
• Facebook:
• Twitter:
• Youtube:
————————————————–
►Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Kí, Like and Share Ủng Hộ Tôi Bạn Nhé !
CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
© Bản quyền thuộc về Duy MKT
© Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
#duymkt

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

33 COMMENTS

 1. Anh Duy thực sự là không đơn giản. Tôi có để ý và thấy thu nhập đều 3 tháng gần từ video này cho biết đều trên 2 ngàn đô. Thật đáng ngưỡng mộ. Chỉ có chủ kênh mới vào được tài khoản google adsense. Duy làm video này chứng tỏ tài khoản đó thuộc về Duy. Chuẩn chưa. Tôi là luật sư đấy.

 2. Hỏi câu hơi ngu nha bạn. Stk mà bạn nói chính là stk của thẻ visa có phải ko. Khi có tiền nó sẽ tự chuyển vào thẻ cho mình đug k bạn.

 3. A Cho em hỏi,khi chuyển đổi phương thức Thanh toán bằng thẻ ngân hàng,vậy đạt Bao nhiêu đo la đc thanh toán ạ, e cảm ơn

 4. Sau khi mình nhập tk ngân hàng như này thì tiền tự động chuyển hàng tháng sau ngày 22 hả bạn. Hãy mình còn phải thao tác gì khác ko

 5. Chào anh em có một kênh em xoá đơn đắng ký adsene rồi em ko biết cách đăng ký lại. Anh bài video hướng dẫn cho ae mình xem được ko

 6. Đây là lần đầu mình nhận tiền youtube qua chuyển khoản ngân hàng, nhưng hôm nay là ngày 23 rồi mà mình chưa nhận được tiền nên không biết có vấn đề gì không, bạn Duy KMY giải đáp thắc mắc cho mình với, cảm ơn bạn.

 7. Bạn cho hỏi kênh mình mua, thì trong adsend chỗ nhận thanh toán western union thêm tên người nhận tiền mà ko giống tên tk adsend thì có nhận được tiền ko bạn.

 8. Chào bạn bạn cho hỏi số tài khoản là số thẻ ATM hả bạn cám ơn bạn tư vấn

 9. Ad ơi em chuyển phương thức thành ngân hàng vì Western nghe nói từ ngày 1/8 ko cho chuyển nữa mà West nó đã thanh toán cho em rồi mà chuyển sang phương thức ngân hàng liệu nó chuyển số tiền đó sang ngân hàng cho em ko , hic hic e ko biết lấy của Western nữa , mong a trả lời

 10. Mình đã thêm phương thức thanh toán ngân hàng rồi nhưng sau vẫn còn lệnh tạm giữ thanh toán. Mong nhận được sự trợ giúp từ bạn. Cảm ơn!

 11. Tiền dưới mức 2000usd. Ma mjh sử dụng phương thức thanh toán qua tài khoản ngan hag có dc k? Hay dưới 2000 là bắt buộc phai dùng phuog thức thanh toán westen union. Tại vi e dg ở nc ngoài niệu dùng westen union thi hag thag sẽ k thể nhận tiền dc. Mog a trả lời.
  E xin chân thành cảm on

 12. A ơi e đã xác minh đầy đủ nhưng xao goole ad nó vẫn báo chưa xác minh thành công ạ??

 13. Chào bạn . Mình đã nhập mã số pin . sau đó xác minh danh tánh nhưng không được với lý do thiếu thông tin bắt buộc . Xin hỏi bạn thông tin bắt buộc là gì ? Mong bạn giúp đở . Thân chào , chúc kênh bạn luôn phát triển . ( tài khoản mình vượt ngưỡng 2000 usd , nhưng WU thông báo sẻ chi trả nhiều lần nếu vượt ngưỡng )

 14. Anh ơi em muốn hỏi a, trc e có 1 tài khoản GA rồi nhưg bị chết kênh nên bây giời e có kênh mới liên kết với GA tên như trc thì có bị trùng GA k? Mong a tư vấn

 15. A cho e hỏi kênh e đã bkt, nhưng giờ e còn lấn cấn ở chổ. E đang ở 1 nới khác so với địa chỉ trong cmnd, thì làm sao để e xác nhận mã pin và xác minh danh tính cho noa hợp lý, GA mới 6$ thôi. Mong anh giúp đở cám ơn a.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here