Cơ hội mua căn hộ Vinhomes Smart City với ưu đãi hấp dẫn

0
18

Quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông và tiện ích khu vực ngày càng phát triển khiến phía tây Thủ đô có sức hút mạnh mẽ trên thị trường BĐS Hà Nội.

Trong đó, Vinhomes Smart City (Hà Nội) là tên tuổi sáng giá với tòa Grand Sapphire 2 vừa mở bán vào cuối tháng 9, đi kèm nhiều chính sách ưu đãi thiết thực. Cơ hội mua căn hộ Vinhomes Smart City với ưu đãi hấp dẫn

Vinhomes Smart City –  khoản đầu tư sinh lời tiềm năng cho các khách hàng.

Trong thời điểm nhiều người phải tạm gác lại chuyện mua nhà tậu xe do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thì những chính sách ưu đãi của Grand Sapphire 2 là giải pháp tài chính giúp họ đến gần hơn với giấc mơ “an cư lạc nghiệp”.

Đại diện Vinhomes cho biết, giá nhà vinhome smart city chỉ từ 475 triệu đồng (tương đương 30%) người mua có thể sở hữu căn hộ tại Grand Sapphire 2 với chính sách vay 70% trong thời hạn lên tới 35 năm. Cùng với đó, chủ đầu tư còn dành tặng voucher VinFast giá trị hấp dẫn tới 200 triệu đồng. Qua đó, nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ, có thể hoàn thành mục tiêu “nhà sang – xe xịn” với “nhà Vinhomes – xe VinFast” trước năm 2021 đang đến gần.

Hơn thế, theo chia sẻ từ đại diện Vinhomes, cư dân tương lai còn nhận được ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến 24 tháng (áp dụng có điều kiện). Chính sách này một mặt đem tới giải pháp an cư, giảm thiểu áp lực về tài chính; mặt khác tạo điều kiện để người mua có thể tích lũy tài sản, dành tiền đầu tư các mục tiêu khác. Giữa lúc nhiều người tìm những giải pháp kinh doanh, đầu tư mới, thì đây là sự hỗ trợ ý nghĩa từ chủ đầu tư Vinhomes.

An cư ở Grand Sapphire 2, hưởng nhiều tiện ích hiện đại

Ngoài các chính sách hỗ trợ tài chính, Grand Sapphire 2 còn sở hữu nhiều lợi thế vượt trội trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.

Nằm tại giao điểm của hai con đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long, kết hợp hạ tầng cảnh quan xanh mát, hệ thống tiện ích phong phú từ vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe, Grand Sapphire 2 hứa hẹn là điểm đến của cuộc sống đủ đầy và năng động.

Theo nhận đình của Meey Land thì với quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hệ thống tiện ích đẳng cấp, cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, Grand Sapphire 2 xứng đáng là điểm đến lý tưởng của các gia đình hiện đại, năng động.

Tham khảo thêm: Điều gì thu hút cư dân Vinhomes Smart City?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here