Cơ Sở Sản Xuất Rượu Cổ Truyền Hoàng Quân

1
93Rượu Nếp Mân Hoàng Quân được nấu từ 100% gạo Nếp Cái Hoa Vàng, men bắc, nước sạch, chưng cất 2 lần hạ thổ, được lên men theo phương thức truyền thống. Rượu sạch, đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.
🌴 Với sản phẩm Rượu Nếp Mân Hoàng Quân, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường với giá bán hợp lý.
🍸 Rượu nếp mân hạ thổ từ 1 năm trở lên.
🍸 Rượu Hoàng Quân với đầy đủ giấy phép về sản xuất và phân phối các loại rượu truyền thống trên thị trường luôn là địa chỉ cung cấp rượu Đinh lăng, táo mèo, nếp cái, ba kích, chuối hột,…và một số loại rượu khác vô cùng thơm ngon và an toàn tuyệt đối.

Rượu Hoàng Quân sử dụng nguyên liệu là giống gạo nếp Mân ngon nổi tiếng, tuân thủ quy trình nấu và lên men 100% thủ công, khử độc bằng máy móc hiện đại cùng với những “bí quyết” gia truyền độc đáo nên không chỉ có mùi vị thơm ngon mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Thương hiệu Rượu Hoàng Quân đã được khẳng định trên địa bàn xã An Hòa và các vùng lân cận, tại Hải Phòng hiện chưa có nhiều đơn vị sản xuất rượu quy mô và chất lượng như Rượu Hoàng Quân. Hiện tại, Rượu Hoàng Quân mỗi tháng đã cung ứng cho thị trường hàng nghìn lít.

📢 Hãy #Comment Loại rượu hoặc gọi điện trực tiếp để chúng tôi tư vấn cho bạn tốt hơn.
(y) Sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi:
🌟 Cơ sở sản xuất rượu Truyền thống Hoàng Quân 🌟
🏠 Địa chỉ: Kênh Hữu, An Hòa, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.
Số điện thoại:Mr Quân: 090 202 1963
Mrs Gái: 0904 715 019
Email: hoangquanrnm@gmail.com

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/kinh-doanh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here