Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội

0
70Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội
06/07/2016
Hiện bạn đang là một doanh nghiệp tại Hà Nội, và số lượng công nhân trong công ty bạn khá đông. Do đó việc ăn uống cho công nhân của mình trở nên khó khăn, tốn kém nhân lực và chi phí. Bạn đang muốn tìn một nhà cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội nhưng chưa biết lựa chọn ai.
Bởi để lựa chọn được một cơ sở tin cậy với đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhằm đảm bảo độ an toàn cho công nhân của mình là khá khó khăn. Bên cạnh đó giá cả cũng là một phần làm bạn phải đắn đo suy nghĩ. Rồi phương thức chọn loại hình cung cấp các suất ăn đó như thế nào.
Nắm bắt được tình hình đó, dịch vụ suat an cong nghiep Công ty CP Thực phẩm và Cung cấp Suất Ăn Thủ Đô đã đem lại cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất. Là một trong những cơ sở hàng đầu về cung cấp suất ăn tại khu vực. Được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội

Tại sao các doanh nghiệp lại chọn dịch vụ suất ăn của chúng tôi.
– Quy trình từ nhập sản phẩm, cho đến sơ chế, chế biến luôn được giám sát chặt chẽ.
– Thực phẩm luôn rõ nguồn gốc, có giấy chứng nhận của các sơ sở cung cấp.
– Khẩu phần ăn và định lượng dinh dưỡng luôn đạt chuẩn, và đặc biệt khi chào hàng như thế nào thì định lượng sẽ luôn là như vậy cho tới khi kết thúc hợp đồng, không có trường hợp khác nhau giữa khay chào mẫu và khay đi vào nấu thực tế.
– Đấy đủ các giấy tờ nhằm đảm bảo tính pháp lý và các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như là cơ sở đủ điều kiện kinh doanh lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
– Thái độ phục vụ ân cần, tận tình, luôn luôn lắng nghê góp ý của khách hàng.
– Ngoại những bữa chính, dịch vụ suất ăn công nghiệp đồng nai còn cung cấp thêm các bữa tráng miệng đặc biệt dành cho công nhân nhằm tăng chất lượng dinh dưỡng.
Các loại hình mà Công ty CP Thực phẩm và Cung cấp Suất Ăn Thủ Đô cung cấp.
– Chia sẳn ra khay và giao tận nơi khách hàng
– Hâm nóng và chia ra khay tại địa điểm khách hàng.
– Sơ chế và nấu chín tại địa điểm khách hàng yêu cầu.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn, và để bạn có thể sử dụng một dịch vụ suat an cong nghiep cho doanh nghiệp của mình một cách tốt nhất.
Link Tham Khảo:

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here