Đặt mật khẩu cho trình duyệt || Set password for your browser

1
79Để khóa trình duyệt Chrome, ngăn người khác truy cập khi chưa được phép sử dụng, chúng ta có thể cài đặt tiện ích Set password for your browser. Tiện ích này sẽ thiết lập mật khẩu để người dùng bảo mật trình duyệt Chrome, coccoc , không cho ai sử dụng trừ khi có mật khẩu.
Link tiện ích:
Bước 1:

Bạn truy cập vào link dưới đây để truy cập vào trang cài đặt tiện ích Set password for your browser.

Bước 2:

Nhấn chọn nút Thêm và Chrome để tiến hành cài đặt tiện ích trên trình duyệt.
Sau đó, nhấn tiếp vào nút Thêm tiện ích để cài đặt.
Bước 3:

Khi việc cài đặt tiện ích hoàn thành, người dùng sẽ thấy biểu tượng của Set password for your browser ở cuối thanh địa chỉ trình duyệt.
Đồng thời trên giao diện của trình duyệt sẽ xuất hiện khung Set password for your browser (chrome lock) để người dùng nhập mật khẩu cho trình duyệt. Tiện ích sẽ không giới hạn độ ngắn dài của mật khẩu cũng như bắt buộc phải dùng ký tự nào trong mật khẩu.

Tuy nhiên, bạn nên đặt mật khẩu bảo mật Chrome có kèm thêm ký tự chữ, hoặc ký tự đặc biệt bên cạnh ký tự số để tăng tính khó đoán cho dãy password Google Chrome.

Cuối cùng nhấn OK để lưu lại.
Bước 4:

Sau đó giao diện thông báo Password saved…. xuất hiện nghĩa là bạn đã cài đặt password cho Google Chrome thành công. Nhấn OK để thoát.
Bước 5:

Thoát trình duyệt và khởi động lại để việc tạo mật khẩu cho Chrome được áp dụng. Khi mở trình duyệt Chrome, hộp thoại yêu cầu bạn nhập mật khẩu xuất hiện. Nhập đúng mật khẩu rồi nhấn OK để mở trình duyệt Chrome. Như vậy, chỉ những ai biết mật khẩu đã tạo cho Chrome mới có thể sử dụng trình duyệt này.
Bước 6:

Trong trường hợp muốn đổi lại pass bảo mật Google Chrome, click vào biểu tượng tiện ích Set password for your browser ở cuối thanh truy cập địa chỉ trên trình duyệt rồi click vào Tùy chọn.
Bước 6:

Trong trường hợp muốn đổi lại pass bảo mật Google Chrome, click vào biểu tượng tiện ích Set password for your browser ở cuối thanh truy cập địa chỉ trên trình duyệt rồi click vào Tùy chọn.
Sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện Change Password. Hãy nhập mật khẩu hiện tại vào ô Enter old password rồi nhập mật khẩu mới tại Enter new password. Cuối cùng nhấn Save ở bên dưới để lưu lại thay đổi mới.

Phần Dynamic Password sẽ cài đặt mât khẩu phức tạp hơn, với kiểu bảo mật theo câu hỏi. Người dùng cần đọc kỹ khi thiết lập dạng bảo mật cho Chrome kiểu câu hỏi này.

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/may-tinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here