Điểm Danh 8 Quán Ăn Chay Ngon Tại Sài Gòn

2
511. Quán Đậu homemade chay

Địac chỉ: 27 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP HCM

Các món ăn ở đây không giả mặn mà được chế biến hẳn với các loại rau củ tươi ngon. Bạn có thể gọi: chả giò rau củ, khổ qua nhồi, nấm bào ngư xào, đậu hủ rán xả, canh nấm tàu hủ, la gu nấm đậu rau củ… Đặc biệt ở quán có món trúc môn cuộn nấm rất độc đáo.

Ngoài ra, quán cũng có một số món rất lạ như: xốt rau củ dùng kèm mì xào giòn; cà ri kiểu Thái ăn kèm bánh mì; đậu hũ tay cầm, bún gạo xào chay…

Quán bán từ 10h đến 22h. Mỗi món ăn có giá 25.000 đồng.

2. Quán Hoan hỷ chay

Địa chỉ: 290/7 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3

Nguyên liệu sử dụng chính cho các món ăn ở đây là nấm, các món ăn nổi bật như: gỏi bào ngư có vị chua nhẹ, súp nấm ngọt thanh, nấm bào ngư nấu cà ri thơm nức, bào ngư sả ớt cay cay, lẩu nấm… Không gian quán thanh tịnh, thoáng đãng, mở cửa từ 8h30 đến 21h. Giá từ 30.000đồng/món.

3. Quán Sài Gòn vegan

Địa chỉ: 378/3 Võ Văn Tần, P.6, Q.3.

Quán có bán cơm chay cùng với bún, phở, hủ tiếu. Vị thanh ngọt tự nhiên là điểm thu hút của món ăn nơi đây. Quán có không gian trong nhà và sân vườn cho bạn lựa chọn. Vào những ngày rằm nếu không đặt chỗ trước bạn sẽ khó kiếm được cho mình một chỗ khi đến đây.

4. Quán chay Yêu Thương

Địa chỉ: 174/4 Lê Lai, P.Bến Thành, Q. 1

Quán mang phong vị nhà quê với những bài trí đậm sắc dân dã. Gỏi và lẩu là hai món nổi tiếng của quán này. Các món ăn ở đây cũng được chế biến cầu kỳ đẹp mắt.

Quán mở cửa từ 9h đến 23h. Giá khoảng 30.000 đồng.

5. Quán chay Hoa Đăng

Địa chỉ: 38 Huỳnh Khương Ninh, P.Đa Kao, Q.1

Nếu bạn muốn kiếm một không gian rộng rãi để cùng đi ăn chay với nhóm bạn, gia đình hãy lựa chọn điểm này. Không gian rộng rãi là một trong điểm nhấn ở đây.

Quán có thực đơn phong phú nhưng nổi bật với các món cơm và lẩu. Quán mở cửa từ 9h30 đến 14h30 và từ 16h30 đến 21h30 hàng ngày. Giá khoảng 50.000 đồng.

6. Quán Rôu veregatian

Địa chỉ: 37B Cô Bắc, P.Cầu Ông Lãnh, Q.1.

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/kinh-doanh/

2 COMMENTS

  1. Tại sao quán chay nào cũng bán chỉ có mấy cọng le que rau củ thôi chẳng đủ bổ dưởng gì ráo mà cũng bán mắc như quỷ, so với thức ăn mặn cũng chỉ bằng ngang giá mà thịt cá rau củ lại ê hề. Bán chay mà tham, tâm không có thì thôi, vậy ăn chay làm chi.

  2. Phước đức cho người bán món chay , cho những ng ăn món chay vì chúng ta cùng 0 làm khổ mình, khổ chúng sinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here