[dodaihoc.com] Cô Lanh chữa đề thi THPT QG 2017 môn Toán

10
68Đây là video thuộc bản quyền của dodaihoc.com
Link khóa học:

Các em theo dõi fanpage dodaihoc.com tại đây:
theo dõi cô Lanh tại đây:

Khoá học “Cấp tốc về đích mục tiêu 8 điểm môn Toán” cung cấp cho em 10 đề thi THPT Quốc gia đúng như cấu trúc đề thi 2018 bao gồm khoảng 30% toán lớp 11 và 70% toán lớp 12. Đề thi được biên soạn bởi Cô Nguyễn Thị Lanh và đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp em gặp và giải quyết tất cả các dạng toán có thể xảy ra trong kì thi năm nay.

* Khi tham gia khóa học, em sẽ được
– Rèn luyện phương pháp giải, quy trình giải toán
– Rèn luyện kĩ năng luyện đề tối ưu
– Rèn luyện kĩ năng giải nhanh

* Ưu đãi:em sẽ được tặng thêm
– Khóa học “Phương pháp 30 giây”.
– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc thông qua nhóm kín trên facebook.
– Livestream cùng cô giáo để được chia sẻ những mẹo giải toán hay, giải đáp những lỗi sai hay gặp phải khi tham gia khóa học.

Hỏi đáp 24/7 Miễn phí
Nếu có bất kì câu hỏi nào về những kiến thức trong khóa học này, bạn hãy vào nhóm bí mật trên facebook. Để tham gia nhóm này, hãy truy cập vào link sau:

Link khóa học:

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/giao-duc/

10 COMMENTS

  1. Chị giải nhầm câu 37 rồi, phần S2 thì đường thẳng là 31/2 chứ không phải 31t/2. Nếu 31t/2 đi qua gốc tọa độ rồi chị nhé. Chị vui lòng chỉnh lại cho các em. Xin lỗi không có face nên không ibox riêng được

  2. Cô ơi! Những câu này không có cách giải nhanh hả Cô? Nếu phải giải như một bài tập tự luận bình thường thì làm sao mà kịp thời gian hả Cô? Năm nay có mấy trăm bạn đạt điểm 10 môn Toán luôn, các bạn đó làm cách nào mà giải nhanh vậy Cô nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here