Green Plaza Hotel Hải Châu Đà Nẵng

0
75Green Plaza Hotel Danang, khu phức hợp khách sạn cao cấp tiêu chuẩn quốc tế 4 sao và cao ốc văn phòng cho thuê gồm trên 140 phòng khách sạn và trên 7 tầng văn phòng cho thuê cùng tổ hợp vui chơi, giải trí, ẩm thực, khu bán hàng cao cấp có vị trí tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, tiếp giáp bờ Sông Hàn, dự án dự kiến đi vào hoạt động vào quý 1 năm 2008, là thành viên thứ Sáu trong chuỗi dịch vụ khách sạn, khu nghỉ mát, thương mại, vui chơi – giải trí thuộc Tổng công ty xây dựng điện Việt Nam (VNECO), được đánh giá là một trong số ít khách sạn cao cấp và tiềm năng tại Thành phố Đà Nẵng.
Với vị trí địa lý lý tưởng, bên bờ sông Hàn quyến rũ với đường Bạch Đằng cắt ngang – một trong những con đường đẹp nhất nước, Khu Phức hợp Green Plaza Hotel Hotel sẽ là một địa chỉ lưu trú mới cho thị trường khách lưu trú trung và cao cấp.

Nếu đường Bạch Đằng là ban công của “ngôi nhà thuỷ tạ Đà Nẵng” (Như ai đó đã ví von), thì Green Plaza Hotel Hotel như một thiếu nữ xuân thì đứng tựa ban công đón từng ngọn gió mát lành từ biển Đông thổi qua sông Hàn. Một bức tranh làm kỳ thú!

Chỉ với thời gian ngắn bằng đường bộ từ Green Plaza Hotel Hotel, bạn đã có thể tận mắt chiêm ngưỡng 4 di sản Thế giới — UNESCO: Phố cổ Hội An (30 phút), Thánh địa Mỹ Sơn (90 phút), Cố đô Huế (2 giờ), động Phong Nha – Kẻ Bàng (4 giờ). Hơn thế, Đà Nẵng (nổi tiếng với tên gọi lịch sử TOURANE và bãi biển CHINA BEACH), là cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội về phía Bắc, trung tâm thương mại Thành phố Hồ Chí Minh về phía Nam với lợi thế có sân bay Quốc tế (Các đường hàng không trực tiếp nối liền thành phố Đà Nẵng với một số điểm đến quốc tế tại các nước Đông Nam Á như Hong Kong, Bangkok, Singapore, Taipei…), cảng biển, đường bộ (Hiện nay, hình thức du lịch bằng đường bộ (Caravan) đang trở nên phổ biến với các tuyến đường nối liền ba nước Thái Lan, Lào và Myanmar…

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here