Hỏi giá xe SH mode 125, SH 125i và SH 150i 2019 ▶️ Ra Winner X – SH tiếp tục giảm 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

34
76TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI nơi giao lưu, kinh nghiệm, mua bán và cập nhật giá xe máy mới nhất tại các đại lý trên Toàn quốc.
Video:
Face:
Gmail: hoapham261190@gmail.com
Đăng ký kênh:
★ Subscribe for TOP 5 ĐAM MÊ KHÁM PHÁ at:
VIDEO: Hỏi giá xe SH mode 125, SH 125i và SH 150i 2019 ▶️ Ra Winner X – SH tiếp tục giảm 🔴 TOP 5 ĐAM MÊ

Cảm ơn các bạn đã quay trở lại với video mới nhất của mình, ở video này, mình sẽ cập nhật giá bán mới nhất của 3 mẫu xe: Honda SH mode 125 2019, Honda SH 125i 2019 và Honda Sh 150i 2019, đây đều là những dòng xe tay ga nằm ở hạng cao cấp nhất của Honda. Chính vì vậy giá bán của các mẫu xe này luôn có xu hướng bị các đại lý đôn lên so với giá đề xuất của hãng.
Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất ngày hôm nay tại đại lý Honda ở TP Lai Châu, dòng xe Honda SH đã có chiều hướng giảm rõ rệt trong đầu tháng 7 này, về cơ bản đã giảm so với tháng 6, mỗi mẫu xe từ 2-3tr đồng. Có thể nói đây là điều khá vui cho những AE đang quan tâm và chuẩn bị lựa chọn dòng xe này.
Khá nhiều video mình cũng đã nói đến các bạn về việc Honda sẽ thay đổi và cho ra mắt rất nhiều các phiên bản mới của các mẫu xe trong năm 2020. Trong đó chắc chắn mẫu xe Honda SH cũng có sự thay đổi. Hiện nay theo những cập nhật mới nhất của mình thì mẫu xe Honda SH phiên bản mới năm 2020 đang được lắp ráp trong Nhà máy, với sự lột xác hoàn toàn, tuy nhiên do chưa cập nhật được nhiều thông tin nên mình chưa dám đăng lên để gửi đến các bạn tham khảo. Nhưng các bạn cứ yên tâm, sẽ có mẫu xe Honda SH hoàn toàn mới ở phiên bản năm 2020.
Như phần đầu video mình cũng đã nói, Hiện nay không chỉ honda SH mà các dòng xe khác của Honda đang có xu hướng giảm. Lý do chính ở đây, là ngoài việc thị trường xe máy đang bước vào thời điểm hạ nhiệt trong năm, thường thì vào khoảng tháng 7 tháng 8 giá xe máy thường giảm đáng kể bởi nhu cầu mua xe của khách hàng không cao, là tháng mà người dân VIệt nam thường có quan niệm mua sắm xe là không tốt. Và lý do nữa đó chính là những thông tin mới về các dòng xe được thay đổi trong năm 2020, cũng khiến cho khách hàng phân vân hơn trong lựa chọn.
Việc bỏ ra 1 số tiền lớn để mua 1 chiếc xe Honda với những người có điều kiện thì mình không nói, nhưng với những người chưa có điều kiện về kinh tế mà đam mê và muốn sở hữu cho mình 1 mẫu xe thời thượng như SH thì cũng phải lăn tăn trong việc lựa chọn.
Honda SH không chỉ là 1 chiếc xe máy đơn thuần nữa, mà nó còn thể hiện được sự đẳng cấp và thời thượng của người chủ sở hữu, nên rất nhiều năm qua, honda SH vẫn là mẫu xe tay ga cao cấp được sự tin yêu và tín nhiệm của khách hàng Việt rất nhiều.

#hondash2019
#hondash2020
#top5

DANH SÁCH PHÁT KÊNH TOP 5:
★Nhạc nền: Italian Afternoon của Twin Musicom được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:
★ Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua gmail: hoapham261190@gmail.com
★ Any issues that violate the policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email: hoapham261190@gmail.com
★ Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ Đăng ký kênh TOP 5: để là người đầu tiên nhận video mới nhất.
TOP 5 cảm ơn các bạn đã theo dõi và yêu mến.
Hãy ấn thích và video nhé!!!
Mong các bạn ủng hộ TOP 5…

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/xe/

34 COMMENTS

  1. Em hở anh địa chĩ ở đâu . Ở Sài gòn hây là ở Hà nội .để biet mà mua .nói lung tung bực bội mấy anh lo nói tùm lum

  2. Ao ước sở hưu 1 con SH mà chưa mua được nhà lên đành để dành tiền mua nhà trước .mấy tỉ liền mới mua dc nhà hà nội.

  3. SH 150Abs màu đen mờ tại Tây Ninh ngày 8/7/2019. 113tr( giá chưa lăn bánh. Đặt hàng 2tuần mới có)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here