Hướng Dẫn Điền Đơn Bảo Lãnh Thân Nhân I-130 Mới Nhất 2019

27
68I-130 là mẫu đơn dùng để bảo lãnh Cha/Mẹ, Vợ/Chồng, Con, Anh Chị Em. Mình hướng dẫn các bạn cách điền mẫu đơn này nhé!

Đường link bạn cần tham khảo:
– Ask NVC:
– Theo dõi tiến trình hồ sơ:
Một số video liên quan có thể bạn quan tâm:
– Hồ Sơ Công Hàm Độc Thân Để Đăng Ký Kết Hôn Với Công Dân Việt Nam:
– Hướng Dẫn Điền Mẫu Đơn DS260 Online Cho Thị Thực Định Cư Tại Hoa Kỳ:
– 6 Bước Hoàn Tất Hồ Sơ Với NVC – Cách Chuẩn Bị Giấy Tờ Khi Hồ Sơ Được Mở Tại NVC:
– Cách Đăng Nhập Và Tải Hồ Sơ Lên Hệ Thống CEAC Của NVC:
– Thu Nhập Bao Nhiêu Là Đủ Cho Hồ Sơ Bảo Trợ Tài Chính Bảo Lãnh Định Cư Mỹ:
– Cách Xin Cứu Xét Tuổi CSPA Cho Con Độc Thân Trên 21 Tuổi:
Chú ý: Thông tin hướng dẫn ở video này mang tính chất tham khảo, tôi không chịu trách nhiệm pháp lý vì không phải chuyên gia trong lĩnh vực về hồ sơ di trú. Các bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin hướng dẫn từ trang web chính thức của USCIS và NVC hoặc trong thư hướng dẫn bạn nhận được. Mọi thắc mắc và tham khảo về vấn đề luật pháp, xin liên lạc với văn phòng Luật Sư của bạn. Xin cám ơn!
Nguồn tham khảo:
– vietditru.com

Chú ý: Thông tin hướng dẫn ở video này mang tính chất tham khảo, tôi không chịu trách nhiệm pháp lý vì không phải chuyên gia trong lĩnh vực về hồ sơ di trú. Các bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin hướng dẫn từ trang web chính thức của USCIS và NVC hoặc trong thư hướng dẫn bạn nhận được. Mọi thắc mắc và tham khảo về vấn đề luật pháp, xin liên lạc với văn phòng Luật Sư của bạn. Xin cám ơn!

Vui lòng đăng ký kênh để xem những video mới nhất! Cám ơn các bạn đã ủng hộ kênh của mình!

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

27 COMMENTS

 1. Nếu các bạn có thắc mắc mà không thấy mình hồi âm thì vui lòng để lại bình luận ở video mới nhất của mình nhé! Vì video này mình úp lâu rồi nên lâu lâu mình mới kiểm tra comment! Mong các bạn thông cảm nhé! Cám ơn các bạn!

 2. Xin cho minh hoi , neu minh nop 2 ho so bao lanh cung luc , thi PART 5 minh phai dien cach nao , cam on ban rat nhieu

 3. Chị ơi nếu giấy kết hôn của cha mẹ có sau giấy khai sinh của mình thì em cần làm gì để giải thích thêm ko ah ? Nhưng trên giây khai sinh vẫn có đầy đủ tên cha và mẹ có người bảo đó là trường họp con ngoài giá thú nhờ chị giúp đỡ em hiểu rõ hơn, cảm ơn chị !

 4. Chị ơi nếu người được bảo lãnh chưa có hộ chiếu thì mình khỏi ghi mục hộ chiếu dc ko?

 5. Hi chị! chị cho em hỏi là em muốn bảo lãnh Chị của em, mà Chị em đã có chồng và 2 con thì mình chỉ cần điền 1 đơn I130 thôi hay phải thêm đơn nào nữa không chị, em cảm ơn ạ.

 6. Chào bạn, cho mình hỏi form I 130 la mình sẽ nộp khi nào? Nộp chung voi những giây tờ xin the xanh hay la chỉ nộp riêng form nay thôi? Mong bạn tra loi sớm giúp mình. Cảm ơn bạn rất nhiều!!!

 7. Chị ơi? Part4 chổ điền thông tin vợ/chồng và con của người được bảo lảnh. Em có liệt kê tên em vô luôn không chị? ( em là người làm hồ sơ bảo lảnh) em cảm ơn chị Tiên.

 8. Cám ơn chị hướng dẫn rât hay và rõ ràng .chij cho em hỏi thăm .em diện f4 .thang sau gia đình em đi phỏng vấn rồi .nguoi bảo lãnh bị mất giấy khai sinh do cha mẹ mất sớm lúc còn nhỏ .anh chị em mỗi người 1 nơi .giay khai khai sanh bị thất lạc .khi người bảo lãnh cần .em là chị ruột em đã đi đăng ký lai giấy khai sinh cho người bảo lãnh và gởi qua mỹ. 20 năm sau người bảo lãnh mới làm thủ tục hồ sơ bảo lãnh cho anh chị em. Chị ơi như vậy khi em đi phỏng vấn nếu lãnh sự hỏi em tại sao đăng ký giấy khai sinh lại cho người bảo lãnh thì em phải trả lời làm sao hả chị .chij hướng dẫn giúp em nha .em cám ơn chị thật là nhiều .em rất mong sớm nhân được hồi âm của chi ạ .em chào chị

 9. ôi xem hướng dẫn mà thích quá à
  Ước gì có ai đó bảo lãnh
  Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân nhé

 10. Hướng dẫn điền đơn trực tiếp trên máy tính hoặc tải về rất hay luôn, giải thích rất rõ ràng dễ hiểu. Lúc đầu nhìn mấy form này có nhiều từ không hiểu rõ lắm. Nay xem thêm hiểu rõ nè.

 11. Cho chị hỏi chị đi diện f3 nếu lúc mở hồ sơ , thì chị gởi hôn thú và giấy khai sanh bản sao hay trích lục

 12. Đơn này điền cho gia đình và thân nhân nè. C hướng dẫn quá kỹ luôn. Cám ơn c nhen.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here