Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng xe sh 2017 2019 và các đời xe Sh khác

36
69bảo dưỡng xe sh đúng định kỳ giúp đảm bảo cho xe được vận hành ở trạng thái tốt. Việc duy trì khả năng vận hành cho xe máy là rất quan trọng và cần thiết.
cách bảo dưỡng xe sh tốt nhất cần tuân thủ theo quy trình bảo dưỡng xe Sh chính thức được Honda Việt nam đưa ra. Cùng với đó thì tay nghề và kỹ năng bảo dưỡng xe của người thợ rất quan trọng, giúp xe của bạn được phục hồi khả năng vận hành sau khi bảo dưỡng.
bảo dưỡng xe sh ở đâu tốt? Hiện nay có khá nhiều địa chỉ bảo dưỡng xe sh chất lượng, được thành viên các câu lạc bộ xe Sh tin tưởng. Bạn nên chọn các cơ sở có sử quản lý của các thợ chuyên Sh lâu năm, có chất lượng dầu nhớt và phụ tùng tốt.
cách bảo dưỡng xe sh 2019và bảo dưỡng xe sh 2017 cũng như các đời xe Sh khác cơ bản là như nhau, các bộ phận và các tiêu chuẩn kỹ thuật không khác nhau nhiều. Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ thông số kỹ thuật của một số bộ phận trên xe để thay thế cho đúng loại hoặc căn chỉnh cho chuẩn khi cần.
bảo dưỡng xe sh hết bao nhiêu tiền Chi phí bảo dưỡng xe Sh thường giao động khoảng 150-250k,. Bên cạnh chi phí bảo dưỡng thì bạn nên chuẩn bị chi phí thay bugi, lọc gió hoặc một số bộ phận khá nếu cần
lịch bảo dưỡng xe sh được khuyến cáo là định kỳ 8000km nên bảo dưỡng 1 lần. với các xe sh chạy ít thì mỗi năm bảo dưỡng 1 lần.

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/xe/

36 COMMENTS

  1. SH 2019 minh 500km thay nhớt, 1500km thay nhớt và dầu láp. 2700km thay nhớt (vào Head Honda thay). Đến mốc 4000km mình tự thay nhớt Motul 300V, thay luôn dầu lap Li-qui 80W-90 máy êm, lap êm.
    Có 1 điều mình kg hiểu là 4000km mình đã thay 2 lần dầu lap hãng vậy mà lúc 4000km mình xả ra thì thấy trong dầu láp có nhiều mạc kim loại cảm thấy kg an tâm nên mua dầu láp Li-qui 80W-90 tự thay luôn.

  2. Anh ơi cho em hỏi ạ.. e đang dùng liqui moly molygen 5w40 SN/CF A3/B4 gì đó a. e chạy air blade 2018 dc ko ạ.. e thấy trên chai nhớt ko có chữ MB dùng cho tay ga.. vậy có ảnh hưởng gì đến máy ko ạ.. e nghe nói dòng nhớt đó là dùng cho ôtô.. mà nhiều người nói nhớt ôtô là ko dùng dc cho xe tay ga.. vậy em nên dùng nhớt gì cho phù hợp nhất a. e nhờ anh có thể tư vấn giúp em ko ạ.. EM CẢM ƠN ANH TRƯỚC Ạ

  3. A ơi e moi di dc khoang 9000km. M thay máy ỳ quá. E sh viet 2017. E chay liquy moli voi lọc gió bmc ma thay may hoi ghì la sao ha a

  4. cho em hỏi xe em mới đi 8000 km mỗi khi em dảm ga rồi ga lên nó lại có tiếng rù rù và dật dật .thế Có phải do chùng Day curoa k ạ

  5. Hay. Ở mototech Hà Nội có thay những thiết bị như anh vừa chia sẻ ko vậy? Địa chỉ bên anh ở đâu Hà Nội vậy ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here