Khó tin quầy bánh bèo Huế nhỏ chợ Hồ Thị Kỷ bán hàng trăm phần mỗi ngày

25
69Quầy bánh bèo Huế của chị Thế nằm ở ngay trước cửa chợ Lê Hồng Phong hay còn gọi là chợ Hồ Thị Kỷ, quận 10. Ngoài bánh bèo chị Thế bán rất nhiều bánh ngon như bánh bột lọc, bánh bột lọc trần, bánh nậm, bánh ít, bánh ít ram, ăn kèm với nem, chả Huế.
Mỗi phần bánh bèo Huế chị Thế bàn từ 25 ngàn đến 30 ngàn đồng. Những chiếc bánh bèo, bánh bột lọc, bánh nậm ở đây được làm nhỏ nhỏ, xinh xinh nên ăn không bị ngán. Ngoài ra, chả rất tươi ngon, và nem chua dìu dịu, cùng nước mắm ớt cay, mặn ngọt vừa ăn.
Chị Thế bán quầy bánh bèo Huế này đã hơn 20 năm nay. Toàn bộ các món bánh đều do vợ chồng chị, 2 người con tự tay làm ở nhà, rồi khoảng 2h chiều đem ra chợ bán đến khoảng 6h chiều thì hết.
Bánh bèo Huế là một món ăn truyền thống nổi tiếng của người Huế, và hiện nay nó đã có mặt ở khắp nơi trên cả nước. Tại TPHCM có rất nhiều địa điểm bán bánh bèo Huế ngon, và quầy bánh bèo Huế tại chợ Hồ Thị Kỷ của chị Thế là một trong những địa điểm bán bánh bèo Huế nổi tiếng, được nhiều người ưa thích.

Chào mừng các bạn đến với kênh Yotube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ reviews món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0988.601.669 (Linh An)

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/kinh-doanh/

25 COMMENTS

  1. Con cai tay kia, cung đụng zô đồ ăn, cũng bốc tiền, ma.thấy nguyen cái nước vn đeo có 1 cái bao tay ah. Kỳ cục

  2. Xôi đậu xanh quê tao có 3k 1 cục, 1 ngày bán dưới 100 phần thì lấy cc gì mà sống. Nói gì cái mà m đang quảng cáo

  3. Thanks nguoi quay cho moi nguoi xem, rat hay. Ngoai tru cai gio.ng noi nghe kg duoc men' va kg cam tinh ra, everything is great.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here