Lươn giống Size 1000, 500, 300, 200…

30
101Video chia sẻ cách chọn size giống phù hợp cho bà con mới nuôi và giới thiệu đến bà con 4 kích cỡ con giống từ Size 1000 – 200 con/kg đang được nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp trên thị trường! Xin lưu ý với Quý bà con đây là Size con giống bán nhân tạo!

Trong chủ đề này tôi chia sẻ đến quý vị những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế trong việc xây dựng và phát triển mô hình nuôi lươn không bùn và một số thành công trong nghề nuôi lươn ở miền Tây!

Hiện có rất nhiều nguồn cung cấp Lươn giống cho bà con Miền Tây. Nhưng để có được nguồn con giống chất lượng, phát triển tốt thì bà con cần lưu ý đến các cơ sở có uy tín hoặc bà con có thể đến tham quan trực tiếp trang trại Lươn Giống Tam Lộc Cần Thơ để được tư vấn, hỗ trợ.
Rất mong nhận được sự góp ý từ quý bà con!
——————————–
Ngoài ra, quý bà con và các bạn có sở thích nuôi cá cảnh, thủy sinh như : Guppy, Betta, Beo, Hạc đỉnh hồng, Ranchu có thể liên hệ KS Hiếu nhé.
Link facebook cá nhân:

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/kinh-doanh/

30 COMMENTS

  1. Cảm ơn bà con, bạn bè đã luôn theo dõi kênh của mình, nếu thấy hay và hữu ích hãy like và nhấn ĐĂNG KÝ để theo dõi nhiều video về lươn nhé!
    Mọi ý kiến đóng góp bà con, bạn bè hãy bình luận bên dưới video này để mình có thể ngày càng hoàn thiện và đưa đến cho bà con, bạn bè nhiều video hay và thiết thực hơn nữa!
    Xin cảm ơn!!
    L.H

  2. A ơi cho em hỏi mình muốn mua giống ở đâu vậy anh.sđt của em là 0922333416. Em mới xây mo hình rồi 4 hồ rồi.co gì a xin LH số của mình nghe a.cam ơn a nhiều.em ở trả vinh.

  3. E cũng rất thích nuôi lươn a có thể dạy cách nuôi lươn và cung cấp giống cho e đi k ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here