Nên triệt lông bằng IPL hay Diode thì tốt hơn? – Dr Ngoc

24
71Nên triệt lông bằng #IPL hay #Diode thì tốt hơn?
IPL (Intense Pulsed Light) là công nghệ sử dụng ánh sáng với cường độ mạnh với dải quang phổ từ 460 nm đến 1200 nm để triệt lông với nguyên lý sắc tố melanin trong sợi lông sẽ hấp thụ ánh sáng ở bước sóng 680 nm trong dải quang phổ của đèn và phát sinh tác dụng nhiệt làm tổn thương nang lông từ đó có tác dụng triệt lông. Ngoài ra IPL còn được ứng dụng trong trị mụn, trẻ hoá da, …
Diode là công nghệ sử dụng laser hội tụ với bước sóng 808 nm gây tác dụng nhiệt trực tiếp vào nang lông cho tác dụng triệt lông lâu hơn IPL (3-5 năm so với 2-3 năm của IPL)
Vậy ưu, nhược điểm của 2 phương pháp là gì và nên đầu tư vào phương pháp nào? Trong video này #DrNgoc sẽ giúp anh chị giải đáp những thắc mắc đó!
————
Tôi sẽ thường xuyên chia sẻ các video mới, vì vậy hãy SUBSCRIBE kênh youtube tại đây để không bị bỏ lỡ các video mới nhé.
Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của tôi trên
website:
hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên kênh Facebook
Bs.Cao Xuân Ngọc:
————
Một số video về triệt lông bằng công nghệ IPL và Diode Laser mà bạn có thể muốn tham khảo
Quy trình triệt lông vĩnh viễn – Dr Ngoc

Mở Spa cần chuẩn bị những gì – Dr Ngoc

Mở Spa cần những thiết bị gì – Dr Ngoc

Những công nghệ laser đang áp dụng trong thẩm mỹ

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/lam-dep/

24 COMMENTS

  1. Tôi sẽ thường xuyên chia sẻ các video mới, vì vậy hãy SUBSCRIBE kênh youtube tại đây https://goo.gl/eMTjYN để không bị bỏ lỡ các video mới nhé.

  2. Video rất hữu ích ạ. Bsi cho em hỏi cái spa quảng cáo triệt lông bằng IPL đồng thời làm trẻ hóa da thì có đúng ko ạ? Hay là ánh sáng IPL ở mức sóng triệt đc lông thì ko có tác dụng trẻ hóa da?

  3. Anh ơi e thấy quảng cáo của tiệm spa trên web nọ là triệt lông bằng laze diod, xem trong video thì thấy đầu máy có ghi là laze diot nhưng sao ánh sáng phát ra là màu tím ạ ( vì thấy anh bảo ánh sáng là màu đỏ? )Vậy có phải họ dùng máy laze diot thật không anh và loại máy này triệt có hiệu quả như máy laze diod mà anh nói đến trong video không?

  4. Em dự định triệt lông mặt, bác sĩ tư vấn giúp em nên chọn công nghệ nào? Nên đến địa chỉ nào sẽ an toàn ạ? Cảm ơn bác sĩ!!!

  5. Chân lông dày, cứng, nhiều mà triệt 10 lần , mỗi lần 20 phút vậy k biết nó có mọc lại k ạ

  6. E mới triệt lông bằng công nghệ laser mà nghe bác sĩ nói là sau 3~5 năm là mọc lại như cũ ạ?

  7. Bs ơi tại sao e thấy một số nơi bán máy quảng cáo máy diode có tác dụng khác là điều trị mụn, nám…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here