NHÀ XE HẢI NAM ( ĐỒNG NAI ) CHẶN ĐẦU XE PHÓNG VIÊN

10
77Nhà xe Hải Nam Hoạt động xe dù bến cóc. Theo phản ảnh của các xã viên hợp tác xa Cẩm Mỹ ,Tỉnh Đồng Nai về việc nhà xe Hải Nam trực thuộc công ty TNHH MTV Trịnh Phong Giang hoạt động vận tải hành khách không đúng quy định trong thời gian vừa qua
Nhóm phóng viên chúng tôi đã vào cuộc tìm hiểu thực hư có hay không như những xã viên HTX Cẩm Mỹ phản ảnh
✔️. Bản quyền thuộc về : Bích Thủy TV ©️
✔️. Người đại diện: Nhuận Thục ©️
⛔️. Copyright by : Bích Thủy TV ©️
⛔️. Do not Reup
✔️.Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh. Bất kỳ thắc mắc, đóng góp hoặc Liên Hệ Tài Trợ, Quảng Cáo, Hợp Tác có thể gửi mail qua địa chỉ: nguyenbichthuy1979susu@gmail.com
📱_Hotline📲 : 0988.262511
📌.Facebook 😗Nguyễn Bích Thủy😄
🌐.
📌Fanpage : Nguyễn Bích Thủy
🌐.
🤠CHÚC CÁC BẠN LUÔN LUÔN HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG🤓

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/xe/

10 COMMENTS

  1. Mấy thằng thanh niên đó là xe ôm chở khách khám bệnh về. từ bệnh viện ra điểm tập kết..e phá chén cơm của nó thì sao nó ko nổi điên.

  2. luật pháp vn như kiểu trò xhoi đen , chính phủ nằm ngoài còn nghành công an là riêng một đảng thì phải

  3. Thủy ơi đến đường Trần Triệu Luật f7 quân TB bảng cấm đâu cam dùng xe khách vẫn thoải mái đâu xuống hàng xuống khách, có treo bảng nhà xe đang hoàng, tình trạng này đã mấy năm nay dân phản ánh vẫn không ai giải quyết.

  4. Địa phương huyện vẩm mỹ ở đâu? Giờ đây ĐN có giám đốc CA mới lm việc nghiêm túc, nên Báo chí hãy lên tiếng mạnh mẽ để xem cty này là con cái nhà ai. ĐN vừa rồi xử lý những tên tội phạm ngang ngươc chặn xe CA và đoàn xe vua của Em ruột phó giám đốc CA đồng Nai đc cộng đồng đón nhận, nay lai có thành phần này mong Báo chí lm sáng tỏ và nghiêm trị những ổ nhóm tội phạm núp bống doanh nghiệp đua ra truy tố trả lại môi trường kd minh bạch cho xh….

  5. Nhà xe hải nan là ai, con trời hai sao? Mong Báo chí lên tiếng mạnh để CA vào cuộc, ngang ngược coi thường pháo luạt phải chăng có ai chống lưng hay sao? Mà giám cả gan chặn xe phống viên mong C A của tỉnh Đồng Nai lm sáng tỏ bởi giờ k có vùng cấm nhóm côn đồ đó là ai, con cái nhà ai mà ngang ngược đề nghị CA bắt tống giam, vì chúng là hình thức tội phạm có yoor chức….??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here