Phải chăng Doanh nhân làm việc theo Đam mê là một sai lầm – Phạm Thành Long

29
66Biến đam mê thành kinh doanh là một trong những thấy bại của tôi.

Một trong những lý do đó là có thể đam mê của mình không phải là nhu cầu của thị trường.
Đam mê thường làm tốn thời gian, tiền bạc và các nguồn lực… nhưng nếu không đáp ứng nhu cầu của thị trường thì nó không thể mang lại tiền bạc.
Kinh doanh thành công đó là phải mang lại lợi nhuận.

Xem thêm:

Kết nối với Phạm Thành Long:
Website:
Facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Vươn tới đỉnh cao cuộc sống không dành cho bạn? | Phạm Thành Long ”

-~-~~-~~~-~~-~-
Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/kinh-doanh/

29 COMMENTS

  1. Rất hay ! Và nhiều người cũng đã và đang mắc bệnh đó là đam mê mà ko biết thị trường cần ko. Qua nhiều khoá học của thầy tôi thấy mình đã và đang thay đổi bản thân nhiều. Xin cảm ơn thầy rất nhiều

  2. Anh quơ đũa cả nắm rồi. Làm cái gì cũng phải bằng đam mê. Chỉ có đam mê mới duy trì đc năng lượng và làm tốt nhất có thể.

    Như anh, a đam mê tiền bán khóa học, a có thể nói cả ngày, nói đúng có, nói sai có, nói tùm lum hết 🙂

  3. Tuyệt vời thầy ạ! Giá như em xem được video này của thầy sớm hơn thì giờ này có lẽ em cũng đỡ nghèo! Em cảm ơn thầy rất nhiều ạ!

  4. facebook thành công đầu tiền là do vote ảnh đó. Bác không thành công không có nghĩa là người khác không thành công nhờ đam mê. hãy dẫn chứng những người nổi tiếng khác đi vì bác chưa là gì so với họ. bác chạy theo thị trường thì làm được triệu phú. Người ta làm theo đam me thì thành tỉ phú.

  5. 35k thành viên mà đã kêu là lớn nhất đông nam á. cộng đồng 35k thành viên mà k biết cho nó ra tiền thì cũng đừng nổ quá bác long à =)) Người làm marketing người ta cười cho đấy

  6. Em đam mê lĩnh vực sức khoẻ. Em đang làm trong ngành sức khoẻ sắc đẹp. Trẻ hóa. Nhưng gặp rất nhiều cạnh tranh. Có phải do bản thân em chưa đam mê và chưa hết mình. Đan mê chưa chắc thành công nhưng muốn thành công phải đam mê. Ít ra là đam mê kiếm tiền chứ ạ.

  7. Chào anh Long! Cảm ơn anh vì sự trân trọng và tin tưởng của anh giành cho em, khi anh chia sẽ video của anh với em. Theo ý kiến riêng của em thì doanh nhân có thể làm việc bằng đam mê của mình, miễn là cái đam mê đó của anh nó hợp lý, thực tế, giải quyết được một số vấn đề thực tại của xã hội, và cần thiết. Nhưng trước khi hướng mình đến với cái đam mê của mình thì doanh nhân cần phải có một công việc bất kỳ có thể làm với thu nhập để vừa đủ trang trãi cho cuộc sống của mình trước sau đó nuôi dưỡng đam mê của mình. Trong thời gian làm việc đó, ít nhiều thì anh sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng mà có thể sau này anh sẽ sử dụng trong công việc với niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, với kiến thức và sự hiểu biết hạn hẹp của mình, đó chỉ là ý kiến chủ quan của em, còn anh? Không biết ý kiến của anh như thế nào? Anh có thể chia sẽ không?

  8. Rất nhiều người ngoài kia vẫn đang chạy theo cái thứ gọi là đam mê. bán cái mình thích. Còn học thầy xong thì phải hiểu bán theo nhu cầu thị trường rồi sao đó tìm kiếm đam mê trong thị trường đó thì đúng hơn:)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here