Phân biệt hấp tóc Karseell Collagen chính hãng và review hàng thật và giả

20
134Hiện nay thì karseell đã thay đổi mẫu mã để các bạn dễ nhận biết hơn và không còn rườm rà như trong clip đó là: Tem vỡ màu xanh – Tem tròn của bộ công an – Tem sms để check sản phẩm – Ngày sản xuất được in ép kim hẳn lên trên sản phẩm. Các bạn cứ thấy sản phẩm nào như vậy thì đúng hàng công ty không phải lăng tăng nhớ ngày sản xuất nữa nhé. Vì số lượng sản xuất hàng loạt để đáp ứng nhu cầu của thị trường nên ngày sản xuất không còn cố định nữa nhé !
Cách phân biệt Collagen Karseell Maca chính hãng và Karseell fake, mọi người xem và chia sẻ cùng mình nhé. Xin cảm ơn
DẦU HẤP TÓC COLLAGEN KARSEELL MACA SIÊU MỀM MƯỢT TÓC Ý 500ML
Xuất xứ: Ý
Thương hiệu : Karseell
Công dụng:
Dầu hấp tóc Collagen là dịch vụ mới trong tương lai thay thế cho dịch vụ hấp dầu truyền thống, vì ưu điểm, giúp cho tóc mềm mượt hơn, bóng hơn và phục hồi hư tổn nhanh hơn.
Sử dụng hấp dưỡng cho mái tóc khô hư tổn, với thành phần collagen giúp phục hồi độ ẩm và độ bóng mượt cho mái tóc.
Cách sử dụng:
Lấy một lượng vừa đủ kem hấp tóc Karseell Maca pha tỉ lệ 1:1 với nước ấm hòa tan, bôi lên tóc quấn khăn, để tự nhiên hoặc dùng máy kích nhiệt khoảng 10 – 20ph. Sau đó xả sạch rồi sấy khô tạo kiểu.
Hướng dẫn bảo quản:
– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.
– Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
– Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.
– Tránh xa tầm với của trẻ em
Xem chi tiết tại:
Hotline: 0938 240 094 – 038 7689 844
Địa Chỉ :127/1 Thống Nhất, phường 11, Gò Vấp, HCM

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/lam-dep/

20 COMMENTS

  1. Hiện nay thì karseell đã thay đổi mẫu mã để các bạn dễ nhận biết hơn và không còn rườm rà như trong clip đó là: Tem vỡ màu xanh – Tem tròn của bộ công an – Tem sms để check sản phẩm – Ngày sản xuất được in ép kim hẳn lên trên sản phẩm. Các bạn cứ thấy sản phẩm nào như vậy thì đúng hàng công ty không phải lăng tăng nhớ ngày sản xuất nữa nhé. Vì số lượng sản xuất hàng loạt để đáp ứng nhu cầu của thị trường nên ngày sản xuất không còn cố định nữa nhé !

  2. À.. sp của mình có thêm một cái gọi là gì mà nhắn mã rồi gửi đến số hot line có trên sp ý để xác nhận có phải hàng thật ko đấy.. có mã quét nữa.. có bạn nào giống mình ko?

  3. Theo mình đọc cmt thì có vài bạn cũng có thắc mắc về một số vấn đề như mình.. có bạn đúng hết nhưng sai tem.. cũng có bạn giống mình là chỉ sai ngày sx thôi.. ad có thể tìm hiểu thêm giúp mn ko ạ??

  4. Hàng mình mua ngoài cái ngày sx ra thì còn lại đúng tất.. ko cần mở nắp đưa mũi nào ngửi cũng rất thơm.. sau khi hấp tóc xong để khô thì nó thơm mượt đến mấy ngày sau lận.. có luôn cả team xanh hồng.. chỉ ngoại trừ ngày sx ko giống như ad nói thôi.. ko biết là có nhầm lẫn hay thiếu xót ngày sx nào ko ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here