SITA VLOG | THỬ THÁCH 5 TRIỆU MUA ĐỒ HIỆU GIÁ RẺ TẠI SINGAPORE 👗👙👠

49
65Tadaaa như đã hứa Vlog Shopping giá rẻ ở Singapore đã chính thức lên sóng rồi đây! Các thương hiệu ở Sing mùa này lên đồ đẹp lắm luôn, phải đắn đo chọn lựa dữ dội lắm mới hoàn thành thử thách đó huhu!

Singapore đúng kiểu thiên đường mua sắm các bạn ạ, Thanh mua được tới tận 10 món và chỉ có 5 triệu, liệt kê cho các bạn tham khảo nè:
1. 313@somerset (313 Orchard Rd): Ở đây Thanh tiêu tốn hết 118 SGD (gần 2 triệu đồng) ở Zara, Cotton On với Muji! Mua hơi bị nhiều nha!
2. H&M (1 Grange Road Orchard Building): Chỗ này là cửa hiệu H&M lớn nhất của Sing luôn, quét sạch 49 SGD của Thanh đó! (khoảng hơn 800 nghìn đồng).
3. Mustafa Centre (145 Syed Alwi Rd): Khu chợ 24/7 này Thanh chỉ bỏ qua có 7.9 SGD (khoảng 135 nghìn đồng), rinh về 2 items siêu thích!
4. IMM Outlet (2 Jurong East Street): Khu outlet này nhất định phải ghé nha mọi người, giá rất rất rất tốt luôn, Thanh tiêu tận 120 SGD ở đây hí hí! (khoảng hơn 2 triệu đồng).

Vừa sát ngân sách luôn á! Hơi tiếc vì Thanh chưa đi trúng đợt Great Singapore Sale mùa hè, chứ đợt đó là giảm giá còn ồ ạt nữa 😭. Thanh có nhắc đến trong Vlog cho những ai chưa biết, các bạn tham khảo hén! Moahzzz

🔥Kết bạn với Thanh ở đây :
🌸Facebook: www.facebook.com/SiThanh1012
🌸Fanpage: www.facebook.com/SiTaFamily/
🌸Instagram: www.instagram.com/sithanh/
🌸Youtube: www.youtube.com/c/SiThanhOfficial
🌸Group FC: www.facebook.com/groups/SiTaFamily

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/kinh-doanh/

49 COMMENTS

  1. Sắp 500k views rồi mọi người ủng hộ series shopping nước ngoài để Thanh làm thêmmm nha 🥰❤️

  2. Zara chỗ em bé xíu. Rõ là ít dáng. Toàn đồ công sở 😥. Ở hàn đó chị. Chả HM cũng thế

  3. Hiện tại em 20 tuổi cách ăn mặt của em nó rộng ,lượng thượng nhìn xấu ,chị có thể chỉ cách ăn mặt những người 20 tuổi được không bạn bè chê em ăn mặt không đẹp

  4. Dạ em thích channel của chị lắm 😊Em là Youtuber mới và em mong 1 ngày nào đó cũng được như chị

  5. I think u should make video in English one time cuz ur pronunciation is good.
    I’m looking forward for that. Always supporting u

  6. E tạo kênh youtube cũng gần hơn tháng rồi mà chỉ có ít người đăng kí thôi….. Mọi người ai lướt qua đăng kí ủng hộ e với nha 🍀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here