Sửa main Asus P8H61- MX ver 1.02 tít ram không ăn ram theo cách đụng cái ăn ngay của sợ tay ngang

10
86Main Asus P8H61-MX lổi báo ram và không ăn ra. cách sử lý triệt để.
Cách sửa các giòng main H61, H81 lỏi báo ram theo chân 238 của khe ram.
Tổng hợp sửa các lỏi trên đời main H61, h81 của giòng Asus và cách sửa các main cùng đời như Giga, Asus, asrock. Foxcon.
Lỏi không nhạn cổng USB trên các giòng main Asus và cahcs sửa chửa. Áp dụng sửa lổi không nhạn USB cho các main H61, H81 Asus, giga, asrock. foxcon…
Cách sửa lỏi kích tắt và kích tắ cho các đời main H61, H81.
Sửa lỏi kích tắt trên đời main h61, H81 Giga, asus, asrock ở đâu trên main.
Tổng hợp các lỏi đó em sẽ đi giải quyết từng bài khi gặp lổi trên từng main nhé,. hi vọng được kết nối và cùng chiwa sẽ với anh em các pan bệnh theo cách tay ngang sữa chửa. hi vọng được anh em chia sẽ và góp ý thêm các pan bệnh ở phần nhạn xét đẻ em được học thêm cùng anh em khi sửa main nhé.

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/cong-nghe/

10 COMMENTS

  1. a có con maib dòng này rev 2.01 nguồn cup bth cpu nóng nhưng không báo bip nguồn 1.8 -> 2.0v nguồn ram 3.3v tăng 3.6v có sao ko bác

  2. Em đang dùng main H55M P-33
    Đang chơi game thì đứng hết màn hình, tắt nguồn bật lại thì báo 3 tiếng bíp dài vẫn tiếp tục chạy nhưng không có tín hiệu màn hình. Vệ sinh ram tháo vga vẫn thế. Tháo hết vga và ram thì vẫn bíp ba tiếng dài thì bị trường hợp nào vậy anh?

  3. Bác ơi máy e đang bị lỗi này. Bật lên máy kêu tít tít đúng như cái còi ngửi có nhận ram hay ko trong video bác làm ấy. Giờ e là ng dùng phải làm sao ạ??

  4. Chỉ tít 1khe ram nhưng không xuất hình vga onboard, cắm VGA rời vẫn chạy với 1 khe ram còn lại. Bạn có cao kiến gì không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here