Hướng dẫn cách tải game đấu trường thú Bloody Roar 4 cực nhanh và hay

24
4237

Nếu bạn là một game thủ và là fan trung thành của những cuộc chiến nhập vai thì đấu trường thú với những pha hành động gay cấn, ấn tượng không thể nào bỏ qua. Với phiên bản Game Bloody Roar 4 Offline bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu với hóa thân nhiều nhân vật khác nhau, trở thành một game thủ với những pha hành động đẹp mắt, lối đánh thú vị. Vật cách tải game này về máy tính của bạn như thế nào? Sanxuatphucnguyen.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt nhanh chóng, đơn giản ngay sau đây.

Tải ứng dụng game đấu trường thú Bloody Roar 4

Game đấu trường thú Bloody Roar 4 được biết đến là một trò chơi đặc sắc với bản giả lập PS2 và tiếp tục câu chuyện “Kingdom of Xanthrope” của Brxtreo với những sự kiện xảy ra ở những phiên bản trước. Trong phiên bản nâng cấp này, bạn sẽ được đối đầu với 3 nhân vật hoàn toàn mới và thú vị.

Tuy nhiên, để cài đặt phiên bản này cần có những đường link uy tín để không ảnh hưởng đến thiết bị vi tính của bạn. Do đó rất nhiều người có thắc mắc rằng làm cách nào để tải được game này để chơi Offline mượt hơn, nhanh hơn? Vậy cụ thể cách tải về và cài đặt game đấu trường thú Bloody Roar 4 Offline như thế nào, hãy cùng sanxuatphucnguyen theo dõi bài chia sẻ dưới đây.

Tải game Bloody Roar 4 miễn phí

 

Bước đầu tiên sanxuatphucnguyen.com sẽ hướng dẫn bạn tải ứng dụng “Game đấu trường thú Bloody Roar 4 Offline” cực hay.

Bước 1: Truy cập vào link Google Drive

Dưới đây là 3 link download Google Drive để cài đặt trên thiết bị vi tính của bạn. Nếu link đầu tiên không truy cập được hoặc bị lỗi trên thiết bị,, bạn có thể thử với 2 link dự phòng còn lại:

  • Link Drive: http://ouo.io/xHmTMW
  • Giả lập ps2: http://ouo.io/Wfna1z
  • File bios: http://ouo.io/9fxFf6

Có 2 cách để truy cập vào những đường link trên:

  • Cách thứ nhất: Nhấn trực tiếp vào đường link để máy tính của bạn tự chuyển sang tab mới
  • Cách thứ hai: Copy đường link, sau đó vào mục tìm kiếm của Google để truy cập

Thông thường sau khi truy cập đường link, màn hình thiết bị của bạn sẽ yêu cầu xác nhận bạn có phải người máy không. Công việc của bạn lúc này là thực hiện theo yêu cầu của máy chủ. Như hiện tại, máy chủ yêu cầu tick chọn những biển báo chỉ đường thì sanxuatphucnguyen sẽ làm theo yêu cầu của máy tính. Và sau đó nhấn xác nhận “Verify”.

Xác nhận theo yêu cầu máy tính
Xác nhận theo yêu cầu máy tính

Bước 2:  Lấy Link download game Bloody Roar 4 Offline

Sau khi xác nhận bạn không phải là người máy theo yêu cầu, máy tính sẽ chuyển sang chế độ chờ 3 giây. Công việc của bạn lúc này là chờ trong giây lát, sau khi đếm ngược xong, bạn hãy nhấn vào ô “Get Link”

Chờ lấy link download game
Chờ lấy link download game

Bước 3: Tải ứng dụng game về máy tính

Ở bước này, máy tính sẽ chuyển qua tab mới với màn hình hiển thị là thao tác tải ứng dụng game Bloody Roar 4 Offline. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “tải xuống” bên dưới để thiết lập ứng dụng trên thiết bị vi tính.

Tải ứng dụng game về máy tính
Tải ứng dụng game về máy tính

Thông thường quá trình tải về sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút tùy vào thiết bị và kết nối wifi của bạn. Hãy kiên nhẫn chờ trong giây lát để được chơi những trận game mượt nhất có thể nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng game Bloody Roar 4 trên máy tính

Sau khi tải ứng dụng về máy, công việc của bạn là cài đặt ứng dụng trên máy tính để có thể tiếp tục chơi Offline. Để đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn sanxuatphucnguyen.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt ứng dụng game đấu trường thú Bloody Roar 4 hiệu quả, nhanh chóng với các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào link tải về và cài đặt cơ bản

Ở bước này bạn cần truy cập vào file đã tải về trong File Explorer của máy tính, sau đó nhấn vào mục “pcsx2-1.2.1-r587-setup.exe”.

Sau khi nhấn vào mục “pcsx2-1.2.1-r587-setup.exe”, phần mềm sẽ hiển thị file cảnh báo an toàn. Công việc của bạn lúc này là nhấn vào nút “Run”, tiếp theo là “Next”, “Install”, “Close” và chờ trong giây lát. Đến khi hiển thị “Complete” có nghĩa là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt cơ bản về máy tính.

Cài đặt cơ bản ứng dụng cho máy tính
Cài đặt cơ bản ứng dụng cho máy tính

Bước 2: Cài đặt ứng dụng game Bloody Roar 4

Sau khi cài đặt cơ bản về máy, bạn hãy truy cập vào ứng dụng đã cài đặt, sau đó máy tính của bạn sẽ trả về bảng “PCSX2 First Time Configuration”. Công việc của bạn lúc này là nhấn “Next” cho đến khi hiện bảng cần điền “BIOS rom” như bên dưới

Cài đặt ứng dụng game Bloody Roar 4
Cài đặt ứng dụng game Bloody Roar 4

Bước 3: Giải nén và lựa chọn cho “BIOS rom”

Để quá trình tải game Bloody Roar 4 thành công bạn cần giải nén thư mục “bios.rar” trong file tải về ban đầu. Tiếp theo lựa chọn cho “BIOS rom” như hình minh họa bên dưới và nhấn xác nhận “OK”

Giải nén và lựa chọn cho “BIOS rom”
Giải nén và lựa chọn cho “BIOS rom”

Sau khi nhấn xác nhận, lựa chọn phiên bản USA rồi hoàn thành “finish” bước cài đặt ứng dụng về máy tính.

Bước 4: Chạy ứng dụng game Bloody Roar 4

Khi bước 4 được hoàn thành, ứng dụng sẽ chạy chương trình cho PCSX2, sau vài giây, bảng  “PCSX 1.2.1” sẽ xuất hiện ngay bên cạnh. Công việc của bạn lúc này là truy cập vào mục “CVDC”, chọn “Iso Selector”, “Browse…”. Ý nghĩa của thao tác này là lưu ứng dụng game ở đâu để thuận tiện cho việc truy cập nhanh và phục vụ mục đích của bản thân.

Sau khi lưu ứng dụng, cần chọn mục “Config”, chọn “Controllers (PAD)”, “Plugin Settings” để thiết lập hoàn thành việc tải về.

Chạy ứng dụng game Bloody Roar 4
Chạy ứng dụng game Bloody Roar 4

Đến đây, gần như thao tác tải game đã được hoàn thành, bạn cần chọn Pad 1 và nhấn xác nhận “OK”.

Bước 5: Hoàn tất chạy ứng dụng game.

Đây là bước cuối cùng để hoàn tất quá trình tải game đấu trường thú Bloody Roar 4 về thiết bị vi tính của bạn.

Ở bước này bạn cần chọn mục “System” và kéo xuống dưới chọn “Reboot CDVD (past)”. Sau đó, ứng dụng sẽ trả về bảng tạo dữ liệu mới, chuẩn bị cho quá trình chơi game của bạn. Đến đây, cần chọn biểu tượng “Continue Without Saving” sau đó nhấn “OK”, liên tục cho đến khi hoàn thành.

Hoàn tất chạy ứng dụng game Bloody Roar 4
Hoàn tất chạy ứng dụng game Bloody Roar 4

Đến đây quá trình tải Bloody Roar 4 đã được hoàn thành rồi, bạn chỉ cần chờ trong giây lát và bắt đầu chơi, thiết lập cho nhân vật mà bản thân mong muốn.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Bản hướng dẫn cách tải Bloody Roar 4 chỉ gồm 5 bước cơ bản và nhanh gọn. Chỉ cần bạn tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn thì chỉ mất khoảng vài phút sẽ thực hiện thành công. Nếu bạn có thắc mắc hoặc có yêu cầu gì liên quan hãy góp ý với chúng tôi tại sanxuatphucnguyen.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian nhất có thể.

24 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here