Tắm tiên 100% ở X. Chiềng Yên, H. Vân Hồ, T. Sơn La

41
83Bản Phụ Mẫu I, xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ nằm cách trung tâm huyện 40km về phía Đông. Từ ngã ba khu rừng già (khu rừng nguyên sinh có nhiều cây cổ thụ, cách ngã ba Đồng Bảng 20km) vượt qua khoảng 7 km đường quanh co, cua gấp, đèo dốc hiểm trở với sương mây giăng mắc dày đặc, qua bản Nà Bai (bản dân tộc Mường) tiến sâu vào trung tâm xã tầm 2,3km sẽ đến bản Phụ Mẫu.
Suối nước nóng Chiềng Yên có một điểm đặc biệt, khác hẳn với các điểm suối nước nóng đã được quy hoạch dịch vụ thành khu, buồng tắm riêng có màn che, đó là nước đầu nguồn từ trong núi chảy ra trong vắt, ấm nóng 35-40, được kè đá thành hai bể chứa diện tích hơn 50m2, các chàng trai cô gái trong bản sẽ tắm cộng đồng, không có mành che chắn, các cô gái tắm phía trên, các chàng trai tắm ở phía dưới. Mó nước nóng này được cho là lời giải thích rõ ràng nhất tại sao những cô gái ở bản làng nơi đây có một làn da trắng như trứng gà bóc, mái tóc đen dài óng ả và dáng người cao ráo, thanh mảnh.

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/du-lich/

41 COMMENTS

  1. Kim bôi Hòa Bình tắm ở bể tập thể ai muốn riêng tư thì vào bể cá nhân nhỏ.giật tít tắm tiên 100% mà không thấy anh nào cở chuồng chán quá.

  2. Cái mồm ô này râu ria chĩa ra ba hướng tạo thành cái ngã ba rất đẹp . Âm trong mồm phát ra bị vướng phải râu dội lại nên …nghe nơ lớ .

  3. A tóc ngắn hình như là ở kênh tiếng trung học bồi thì phải nhìn giống lắm

  4. Nuoc nong thi co that nhung nong 6o d thi lam nong dc ong noi thang tien.m da tung song o day tu ngay chua co ng k nen day may?

  5. Quý Công ty nào muốn hợp tác đầu tư vào mỏ nước nóng ở đây thì liên hệ theo số : 0913252119

  6. Nước đục như hố trâu đằm, sao k xây vây lại như ở Yên bái, sạch đẹp nước trong vắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here