Tập 1: Thần số học là gì? – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD#9

47
80Tập 1: Thần số học là gì? – Thay đổi cuộc sống với Thần số học – QHLD#9

Trong cuộc đời, rất nhiều người trong chúng ta thường hay phải mằn mò đường đi mà không biết chắc nó có phù hợp với mình hay không. Có nhiều người vẫn cứ loay hoay kiếm tìm câu trả lời cho câu hỏi, tôi là ai? Tôi đến với cuộc đời này để làm gì? Nếu chúng ta có được chút khái niệm về Thần số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình một hướng đi tương đối cụ thể, giảm thiểu các lần ‘thử và sai’, và như vậy, cuộc đời chúng ta cũng sẽ…đỡ đi nhiều lắm.

Thần số học sẽ hướng dẫn cho mỗi người những lối đi cơ bản cần thiết để chúng ta phải theo, để đạt được những tiến bộ cơ bản của từng giai đoạn tiến hóa trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn nữa.

Ở tập 1 này, Quỳnh Hương sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu Thần số học là gì? và bạn sẽ được gì khi hiểu về Thần số học?

Mỗi người sinh ra là một con số đặc biệt. Thần số học sẽ đưa con số đó về với ta, để ta sống tốt hơn nữa, đẹp hơn nữa, và xứng đáng hơn nữa!

➡️Tập 2 sẽ được phát vào 19h, thứ 5, 12/03 tại kênh youtube Quynh Huong Le Do này, nhà mình nhớ đón xem nha!

➡️Xin chào mọi người đến với kênh Youtube chính thức của MC Quỳnh Hương. Quỳnh Hương sẽ chia sẻ những videos thú vị và bổ ích về cuộc sống cho mọi người, nếu mọi người thấy những videos bổ ích, mang lại niềm vui trong cuộc sống hãy đăng ký kênh của Quỳnh Hương nhé.

➡️Quỳnh Hương cám ơn mọi người đã xem videos, mọi người đừng quên bấm đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé!

+Link đăng kí kênh của Quỳnh Hương:

+Flow Page Quỳnh Hương:

+Website:

#QuỳnhHươngLêĐỗ #QHLD #thầnsốhọc #MC #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo
#Numerology #ABetterLifewithNumerology
#SongTichcuc #PositiveLiving
#SongHanhphuc #HappyLiving
#YoutubeQuynhHuongLeDo
#QHLD #LeDoQuynhHuong

@ Bản quyền thuộc về Quỳnh Hương, Quỳnh Hương mong mọi người không được sử dụng videos hoặc tư liệu về chương trình!

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/giao-duc/

47 COMMENTS

 1. Mọi người hãy comment ngày tháng năm sinh của mình hoặc của người thân mình ở dưới phần bình luận của video này. Chị Quỳnh Hương sẽ chọn ngẫu nhiên một vài trường hợp để lấy ví dụ cho những số sau của chuỗi bài Thần Số Học nhé!

  Và quan trọng là cả nhà đừng quên LIKE và SUBSCRIBE cho kênh YouTube Quynh Huong Le Do để không bỏ lỡ những tập tiếp theo nha!
  https://www.youtube.com/channel/UC8tycRadX1xBL4WYNrTh-eQ

  #Thansohoc #ThaydoicuocsongvoiThansohoc #QuynhHuongLeDo
  #Numerology #ABetterLifewithNumerology

  #SongTichcuc #PositiveLiving

  #SongHanhphuc #HappyLiving

  #YoutubeQuynhHuongLeDo

  #QHLD #LeDoQuynhHuong

 2. Còn em ngày thánh sinh thì âm lịch, còn năm thì bị sai hơn tuổi thiệt 1 năm. Nhưng của em ra thần số là số 4. Còn cộng tên vô thì ra số có chút khác trong bảng

 3. Em cảm ơn chị H vì nội dung clip rất hay.

  Em có một chút góp ý về hiệu ứng âm thanh (fx) khi con số xuất hiện nên thân thiện hơn 1 chút. Vì em cảm nhận nó khá "béng" khi nghe bằng headphone sẽ rất khó chịu ạ.
  Và phần âm lượng nhạc in & out kết video khá là to so với giọng chị ở trước đó làm cảm giác hơi gắt tai và giật mình ạ.

  Em cảm ơn chị. Em sẽ xem và ủng hộ chị dài dài <3

 4. bực mình mỗi lần chạy quảng cáo cho thằng ông nội Maya Group này là âm thanh x5 lần làm giật bắn cả mình. ai cũng bik qc chạy doanh thu nhưng cũng vừa phải âm lượng đừng làm đứng tim người khác vậy chứ, ad bảo bên kỹ thuật lưu ý dùm nhe, many thanks !

 5. Cám ơn QH… gia đình có 1 cháu sinh 06.05.2018… dù mới 2 tuổi nhưng đã bộc lộ cá tính rất chính xác so với cách phân tích của con 22.

 6. em sinh ngày 16 tháng 2 năm 1969 năm kỷ dậu (âm lịch). con trai của em sinh ngày 1 tháng 4 năm 1994 giáp tuất (âm lịch)nhờ chị QH xem dùm em nhé em cám ơn chị rất nhiều.

 7. ✳ KHÓA HỌC ĐẦU TIÊN VỀ NHÂN SỐ HỌC CỦA NHÀ MAYQ:
  "QUẢN TRỊ CUỘC SỐNG VỚI NHÂN SỐ HỌC" sẽ được tổ chức vào ngày 13 – 14/06/2020 tại Mekong với sự tham gia của diễn giả Nhân số học Lê Đỗ Quỳnh Hương và Diễn giả Năng lượng Lê Trương Phương Thảo. Lớp học này của chúng mình chỉ có 80 người, nên bạn nào muốn chắc chắn có mặt trong lớp học Quản trị cuộc sống qua Nhân số học này vui lòng liên lạc nhà MayQ chúng mình sớm nhé!
  Liên hệ:
  MAYQ GO (MayQ GO)
  ☘️ Địa chỉ: 119 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
  ☘️ Hotline/Zalo/Viber:
  💁‍♀️ Diễm Hương: ‪0908472737‬
  💁‍♂️ Nam: ‪0947538008‬
  ☘️ Email: mayq.go@gmail.com
  ☘️ Website: www.mayqgo.com.vn

 8. Cô Quỳnh Hương ơi, trong 1 ngày thì có rất nhiều người được sinh ra đời, họ đều có số phận giống nhau sao ạ? Thần số học có nghiên cứu về ngày giờ sinh, địa điểm sinh như tử vi hay bản đồ sao không cô? Cảm ơn cô đã chia sẻ nội dung rất hay này đến với mọi người ạ.

 9. ngày của e hơi lạ e hơi khó làm theo hướng dẫn ạ có 2 số 1 2 số 9 2 số 7. Ngày sinh của e là 07/07/1991 tên Duy. Rất cảm ơn cô Quỳnh Hương

 10. Học trí (kiến thức qua sách vở và sự hiểu biết của người khác, có thể nói là copy trí) và tự trí (thanh lọc thân tâm, sống đạo đức lợi mình lợi người, quan sát và trãi nghiệm,…)…Vậy để thực sự khám phá chính mình thì phải có tự trí/dần thông bên trong, rồi sau đó sẽ suốt bên ngoài…Khi đã thông suốt trong ngoài, thấy được thật giả đúng sai, bạn là vũ trụ…vũ trụ là bạn…

 11. Chị Quỳnh Hương ơi. Ngày sinh trên CMND e là ngày âm lịch. Thì mình sẽ xem theo ngày dương hay ngày âm vậy chị

 12. Nghe âm thanh giới thiệu nhiều lần giật mình. sợ quá , quá to. không biết âm thanh giới thiệu đó có mục đích gì? nó to vượt mức cảu giọng nói hay của chị. nên ít muốn xem dù chỉ mới bắt đầu. có ai bị âm thanh này làm giật mình nhiều lần như mình không?

 13. 1. Pythagoras không phải là nhà thần học.
  2. Pythagoras không mở trường đại học.
  Mới 4 phút đầu mà Fact đưa thế này thôi tắt thui. Chúc mọi người vui vẻ.

 14. Thần số học thật thú vị. Nhưng:
  – 1 ngày có hàng ngàn đứa trẻ sinh được sinh ra trên toàn thế giới thì không thể nào cả ngàn đứa trẻ đó có tiềm năng, tính cách và số phận như nhau được. Như vậy, nếu chỉ dựa vào ngày sinh thì không thôi thì chưa đủ. Hãy nghiên cứu và bổ sung thêm yếu tố giờ sinh và thời khắc sinh nhé bạn.
  – Theo cách diễn giải của Quỳnh Hương, người lặp ngày và tháng sinh (Ví dụ: 01/02/2000 và 02/01/2000 sẽ có đồ hình giống nhau; Ngày 21/03/2012 và 13/02/2012 có đồ hình giống nhau;…) thì tính cách và cuộc đời giống nhau. Đây là quan điểm sai lầm của bộ môn này.
  Như vậy, có thể thấy bộ môn này hoàn toàn mới và tính khoa học thực hành chưa cao. Như vậy, sự ứng dụng vô cùng thấp và không có nhiều cơ sở thực hành.

  Cùng là bộ môn khám phá tiềm năng con người, bộ môn Tử Vi Đẩu Số hoàn toàn vượt trội và hoàn thiện cơ sở luận đoán hơn so với môn Thần Số Học. Có thể thấy Thần Số Học đã thất bại hoàn toàn nếu không được nghiên cứu và hoàn thiện.
  Hy vọng bạn có thể cải thiện vấn đề trên. Chúc bạn thành công.

 15. Hôm nay tình cờ em thấy được video của cô và lần đầu biết đến Nhân số học, rất mới lạ và thú vị với em ạ!

  Ngày sinh trên giấy khai sinh của em, bố em lấy đúng ngày đi làm giấy khai sinh, nên không đúng với ngày sinh thực.

  Em đã xem đến tập 16 nhưng vẫn chưa biết xem áp dụng
  cho mình thế nào vì ngày sinh trên giấy khai sinh khác với ngày sinh thực tế ạ.

 16. Cô ơi, cô cho con hỏi, con sinh ngày 27/9/93, nhưng mà đi khai giấy khai sinh lại là ngày 26/9/93 ( do người ghi giấy khai sinh bị lộn ngày) vì tính nhầm từ ngày âm 12/8/93 sang ngày dương ,con có hỏi lại bme con là chính xác con đc sinh ra ngày nào, thì bme con có nói chính xác là âm lịch như trên, con tra trên lịch vạn niên cũng khá là lâu rồi, tra rất nhiều lần đều ra 27/9/93, vậy thì ngày 26/9/93 có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của con k ạ?, tại con thấy cs của con khá lận đận và mãi không thể quyết tâm đạt được điều mà con mong muốn, mặc dù con đã rời bỏ nghề giáo để đi du học tìm con đường đúng dành cho con, mà con vẫn thấy chưa tìm ra 🙁 con mong nhận được lời giải đáp từ cô ạ! Con cảm ơn cô nhiều! 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here