Thông điệp của Ông Hồ Huy (Chủ tịch Mai Linh Group) gửi đến CBNV Mai Linh nhân dịp Xuân 2014

0
32Thực hiện: Tôi Yêu Mai Linh – 25/01/2014
—www.ToiYeuMaiLinh.com—

—Mai Linh Group tự tin lấy lại vị thế người dẫn đầu năm 2014—

10 Sự kiện tiêu biểu của Mai Linh Group năm 2013

—www.ToiYeuMaiLinh.com—

1. Ngay từ đầu năm 2013, Mai Linh tiến hành sâu hơn tái cấu trúc lại bộ máy công ty, tinh gọn lại toàn hệ thống với phương châm “hiệu quả là chân lý cứng”, tập trung vào ngành nghề chính là kinh doanh taxi, nhằm đưa Mai Linh phát triển bền vững, vượt qua đợt khủng hoảng kinh tế thế giới kéo dài từ năm 2008 đến giờ. Bước đầu, Tập đoàn đã phần nào thành công bởi hiệu quả từ việc tái cấu trúc lại toàn bộ hệ thống, Mai Linh đang dần dần ổn định và trên đà đi lên sau khủng hoảng .

2. Tập đoàn Mai Linh kỷ niệm thành lập 20 năm hình thành và phát triển (12/7/1993-12/07/2013)
Công ty cổ phần Tập đoàn Mai Linh được thành lập từ một quy mô nhỏ bé với số vốn ban đầu là 300 triệu đồng và 02 chiếc xe du lịch 4 chỗ, số lượng nhân viên khi đó là 25 thành viên mà trong đó chủ yếu là cựu chiến binh, cựu quân nhân. Ban đầu công ty chỉ giới hạn hoạt động trong phạm vi TP.HCM. Cơ ngơi văn phòng là một ki-ốt thuê rộng chừng 10m2 trên đường Nguyễn Huệ, Q1.

Đến nay Tập đoàn Mai Linh đã phát triển với hơn 12.000 đầu phương tiện, tạo công ăn việc làm cho gần 27.000 lao động hoạt động ở 51 tỉnh, thành trong cả nước, trải dài từ Bắc đến Nam.

Cùng với sự đồng tâm hiệp lực của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên, trong 20 năm qua, Tập đoàn Mai Linh đã có những đóng góp tích cực cho nhiều mặt của nền kinh tế, xã hội tại Việt Nam. Các tập thể và cá nhân ưu tú của Tập đoàn liên tục được Đảng, chính phủ và các cấp chính quyền, địa phương, các tổ chức chính trị xã hội từ TW đến địa phương tặng nhiều giấy khen, bằng khen, huân huy chương.

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/cong-nghe/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here