Thông tin mới nhất vụ truy bắt tội phạm GIẾ.T NGƯỜI VƯỢT NGỤC đang trốn trên đèo Hải Vân (Đà Nẵng)

10
63Tại hiện trường, khoảng 10h30 sáng 5/6, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm tội phạm đặc biệt nguy hiểm Triệu Quân Sự (29 tuổi, trú tỉnh Thái Nguyên) có 4 tiền án, bỏ trốn khỏi trại giam T10 của Quân Khu 5 (đóng tại tỉnh Quảng Ngãi).
Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng bộ đội Quân khu V, Công an TP Đà Nẵng vẫn đang phong tỏa dãy núi trên đèo Hải Vân (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Đồng thời, chó nghiệp vụ cũng được huy động để hỗ trợ truy bắt đối tượng đặc biệt nguy hiểm này.
Nôm Vlog sẽ cập nhật tiếp thông tin về vụ việc trong những video tiếp theo. Bấm ĐĂNG KÍ để theo dõi những diễn biến mới nhấn về vụ việc nhé ạ!
—————————————­——————————-
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) CLIP NÀY LÊN KÊNH CỦA BẠN VÌ NÓ SẼ KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG!
———————
© Bản quyền thuộc về NÔM VLOG
© Copyright by NÔM VLOG ☞ Do not Reup

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/du-lich/

10 COMMENTS

  1. Nôm Vlog sẽ cập nhật tiếp thông tin về vụ việc trong những video tiếp theo. Bấm ĐĂNG KÍ để theo dõi những diễn biến mới nhấn về vụ việc nhé ạ!

  2. Chung thân ma trốn trại đc 2 lần thì chỉ có ở Việt Nam thôi.đúng là chuyện cười cho thiên hạ .so sánh với chuyện xe đi lùi trên cao tốc ma vks thai Nguyên mới xử vừa wa thì đúng là pháp luật Việt Nam ngày càng đồi bại rồi .

  3. Thả gà ra đuỏi vì rảnh quá ko có việc làm mà (một tội phạm giết người với án phạt Chung Thân mà vẫn trốn đc 2,lần thì quả là lạ),

  4. Chiến thuật kiểu này không bắt được tên này đâu !
    Phải dùng chiến thuật du kích+ phục kích+ nghi binh mới có thể bắt được tên này !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here