Thuê nhà nguyên căn quận 4 dễ hay khó?

0
14323

Theo ước tính, TPHCM trung bình mỗi năm tăng từ 180,000-210,000 người. Điều này đã và đang tạo nên sức ép về vấn đề nhà ở như: khó tìm nhà, giá thuê cao, chất lượng nhà ở không tốt… Vì thuê nhà nguyên căn quận 4 dễ hay khó? đã và đang trở thành nỗi lo, thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng Meeyland chúng tôi đi tìm đáp án nào!

Những vấn đề bạn thường gặp khi Thuê nhà nguyên căn quận 4 là gì?

Quận 4 được xem trung tâm bật nhất tại TPHCM với: nhiều trung tâm mua sắm, nhiều khu vui chơi giải trí,… Vì vậy những vấn đề phát sinh khi thuê nhà khiến bạn mất tiền lại không tìm thấy nơi ở ưng ý. Cùng chúng tôi điểm qua những khó khăn khi thuê nhà để tránh gặp phải nhé!

Giúp bạn tìm thấy nơi ở ưng ý nhất
Giúp bạn tìm thấy nơi ở ưng ý nhất

Vấn đề pháp lý không rõ ràng

Với tâm lý sợ sẽ có người khác thuê mất khi tìm thấy ngôi nhà ưng ý. Nhiều người lợi dụng sự ưa thích của khách mà hối đặt cọc tiền. Vì vậy nhiều khi kẻ không phải chủ sở hữu ngôi nhà nhận tiền cọc thì ôm tiền bỏ trốn. Nếu như bạn đi thuê hay kinh doanh bất động sản thì không thể bỏ qua luật kinh doanh bất động sản 2014 để nắm rõ vấn đề pháp lý.

Bị chèn ép vì hợp đồng không rõ ràng

Người thuê và chủ nhà không thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng. Thậm chí chỉ dùng hợp đồng miệng. Từ đó, bạn có thể bị chèn ép và gặp những vấn đề như: Chủ nhà tự ý tăng giá điện nước; Tăng giá thuê nhà không thông báo trước; Tự ý quyết định cho thêm người vào thuê chung; Không đạt được thỏa thuận lại rút ngắn thời hạn cho thuê…

Chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn quận 4 

Với những chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để có thể tìm cho mình được một ngôi nhà thuê phù hợp.

Kiểm tra chất lượng

Chọn thuê nhà nguyên căn quận 4 phải kiểm tra: Hướng nhà, vị trí tọa lạc, không gian rộng rãi, sạch sẽ; hệ thống điện, nước của căn hộ… Nếu bạn không rõ về vấn đề này thì nên nhờ người có kinh nghiệm đi cùng nhé!

Chất lượng nhà cho thuê tốt
Chất lượng nhà cho thuê tốt

Giá cả hợp lý

Giá cả phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng khi bạn chọn nhà. Kết hợp công nghệ 4.0 và giao dịch môi giới bất động sản chuyên nghiệp của Meeyland. Hy vọng sẽ đem tới cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất về giá cả thuê nhà.

Pháp lý rõ ràng

Bạn hãy tìm hiểu rõ ràng vấn đề pháp lý về sở hữu ngôi nhà. Điều đó khiến bạn tránh mất tiền nhé!

Meeyland giúp bạn kết nối giao dịch

kết nối các giao dịch bất động sản 
kết nối các giao dịch bất động sản 

Nếu chọn Meeyland làm nơi môi giới, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm việc kết nối các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng hơn, minh bạch hơn.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://sanxuatphucnguyen.com/

Những chia sẻ của chúng tôi hy vọng sẽ tạo những thay đổi tích cực cho khách hàng. Meeyland sẽ giúp người đi thuê và người cho thuê có một cầu nối chung, không ngại rủi ro khi thuê nhà.
​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here