TIN NÓNG : CON GÁI ÔNG NGUYỄN B ẮC S ON BỊ BẮT TRÊN ĐƯỜNG BỎ CHỐN RA NƯỚC NGOÀI

1
69heo báo cáo của thư ký tòa, bà Nguyễn Thị Thu Huyền (con gái bị cáo Nguyễn Bắc Son) và một số người bào chữa, người có quyền lợi, nghĩa vụ vắng mặt tại phiên xử sáng nay. Luật sư của ông Trương Minh Tuấn nói rằng vụ án có một số tài liệu mật nên đề nghị xử kín trong giai đoạn liên quan tài liệu này. Tuy nhiên, kiểm sát viên nói hồ sự vụ án hầu hết đã được giải mật, một số nội dung khác đã được thể hiện trong kết luận điều tra. TAND Hà Nội cũng đã ban hành quyết định đưa vụ án ra xét xử công khai nên quan điểm của VKSND thành phố là không cần hoãn phiên tòa, tiếp tục xét xử công khai theo quy định.

Sau khi hội ý, HĐXX cho biết phiên tòa kéo dài nhiều ngày nên tòa án sẽ triệu tập người liên quan đến tòa. Mặt khác, những người vắng mặt đều đã có lời khai trong hồ sơ. Nếu cần thiết, HĐXX sẽ công bố lời khai của những người này.

Về vấn đề hồ sơ có một số tài liệu đóng dấu mật, tuyệt mật, HĐXX cho biết đã có văn bản đề nghị cơ quan chức năng giải mật nhưng đến nay chưa có kết quả. Quá trình xét xử, tòa sẽ kiến nghị giải mật khi cần thiết. Tuy nhiên, các nội dung liên quan đã được nêu trong kết luận thanh tra và kết quả điều tra. Do đó, chủ tọa không chấp nhận đề nghị xử kín một phần vụ án.

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here