TIN NÓNG: Mỹ bất ngờ điều SIÊU TÀU ĐỔ BỘ cùng dàn F-35 hùng hậu áp sát BIỂN HOA ĐÔNG

19
59☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

19 COMMENTS

 1. mình nhìn cái tờ SAIGON POST nầy mình buồn cười quá…..họ nhận định theo kiểu NỔ ! KHI xảy ra chiến sự…vẫn đề đầu tiên là chiến thuật- chiến lược…chứ không phải có f băm lăm….là thắng…

 2. Đường Hàng hải không vào phạm vi vùng 12 hải lý của các nước , được lưu thông Thương mại, Quân sự tự do trong vùng biển thuộc hải phận Quốc Tế. Đường lưỡi Bò mất giá trị từ năm 2016, nên có phản đói cũng không ngăn cản được chiến lược giữ an ninh chung của Hoa Kỳ.

 3. MỸ thế giới chỉ loại cộng sản trung quốc ra khỏi biển đông để biển ấn độ thái bình dương thế giới làm bá quyền biển đông biển ấn độ thái bình dương biến đông mới được yên ổn sống trong hòa bình giao thương hàng hải từ xưa đến nay trên biển đông mời được yên ổn sống trong hòa bình thịnh vượng trên thế giới còn lưỡi trâu lưỡi bò là côn lộn xộn trên thế giới trên biển ấn độ thái bình dương làm cho trung quốc không còn tham vọng làm bá chủ thế giới thật rất là ngông cuồng của bọn trung quốc xâm lược xâm lăng nước yếu nghèo hơn chúng trên thế giới trên biển của thế giới đã đảo bọn trung quốc đã đảo.

 4. thích nhứt là Ép-Ba-Lăm-Bê, Ép-Ba-Lăm-Bê tuy không biết nó là cái gì…. Ép-Ba-Lăm-Bê!!!

 5. M'y ma danh thi chac chan thang TQ Phai Thua dam dumg dua voi My nhe em Tap nhu trung nem vao da Trung Se vo THOI

 6. Cho bọn PLA trên Hoang Sa Và Truong Sa thấy sức mạnh hạm đội Hoa Kỳ và thế hệ máy bay thứ 5 F-35B đi thôi 👍🇺🇸🇺🇸🇺🇸

 7. Mỹ và đồng minh chỉ ngăn chặn bành trướng của Trung Quốc ,TQ cướp biển đông xây dựng đảo nhân tạo trái phép bất chấp luật pháp quốc tế giữ nguyên trạng thái không làm gì được TQ,

 8. Đường ta rộng thênh thang ta tiến bước.
  Không giặc thù nào ngăn nổi bước chân ta.
  Vùng biển đông là biển của mọi nhà.
  Kẻ độc chiếm không bao giờ toại nguyện.

 9. Tiếng việt không có chữ " mờ, hờ, gờ " làm ơn đừng đọc như tên Phúc với trình độ tiến sỹ cấp 3 bậc tiểu học nghe ghê quá !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here