Toàn Dân Mỹ Bất Ngờ Khi Biết Sự Thật Vì Sao Phải Có Tên TT Trump Trên Tờ Séc Cứu Trợ

36
119Đường link bạn cần tham khảo:

– Ask NVC:

– Theo dõi tiến trình hồ sơ:

Một số video liên quan có thể bạn quan tâm:

– Hồ Sơ Công Hàm Độc Thân Để Đăng Ký Kết Hôn Với Công Dân Việt Nam:

– Hướng Dẫn Điền Mẫu Đơn DS260 Online Cho Thị Thực Định Cư Tại Hoa Kỳ:

– 6 Bước Hoàn Tất Hồ Sơ Với NVC – Cách Chuẩn Bị Giấy Tờ Khi Hồ Sơ Được Mở Tại NVC:

– Cách Đăng Nhập Và Tải Hồ Sơ Lên Hệ Thống CEAC Của NVC:

– Thu Nhập Bao Nhiêu Là Đủ Cho Hồ Sơ Bảo Trợ Tài Chính Bảo Lãnh Định Cư Mỹ:

– Cách Xin Cứu Xét Tuổi CSPA Cho Con Độc Thân Trên 21 Tuổi:

– Định Cư Mỹ Theo Diện F4 Bảo Lãnh Anh Chị Em Cần Biết:

– Hướng Dẫn Điền Đơn Bảo Lãnh Thân Nhân I-130 Mới Nhất 2019:

– Hồ Sơ Bảo Lãnh Thân Nhân Đi Mỹ Gồm Những Giấy Tờ Gì – Cách Theo Dõi Hồ Sơ Bảo Lãnh Sau Khi Nộp:

Thông tin này được tham khảo từ nhiều nguồn trên internet.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin này được tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau trên internet. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả bên dưới những video chúng tôi đăng tải tại kênh YouTube này.

Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ email: tienlococo0517@gmail.com. Vui lòng đăng ký kênh để xem những video mới nhất! Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

36 COMMENTS

 1. Người châu lục đông nam châu á chúng tôi khi nghe lời lời nói của biên tập viên giải thích mỗi tấm séc bồi thường cho người dân Mỹ phải cách ly vì con vi rút chaina theo luật là rất hợp lý còn bọn dân chủ mỹ xuyên tạc làm méo mó hình ảnh của tổng thống trăm vì ông tổng thống trăm đã vạch mặt chỉ tên những kẻ cõng rắn cắn người dân Mỹ không ai ngoài đảng Dân chủ cho nên người dân Mỹ càng chết nhiều bao nhiêu thì đảng Dân chủ mát lòng mát dạ lại càng cười to hơn chỉ qua những hành động và củ chỉ của đảng Dân chủ đủ biết đảng này chỉ lừa dối người dân Mỹ mà thôi qua bao đời tổng thống của đảng Dân chủ cầm quyền nước Mỹ ngày một xuy tàn rõ rệt vì để trung quốc chỉ đạo và lợi dụng thao túng ăn cắp đủ thứ ngành nghề cho đến trường học của mỹ chúng tôi là người dân châu lục đông nam châu á chỉ tiếc cho nước Mỹ người Mỹ khôn quá hóa ngu. Như đảng Dân chủ và người dân Mỹ ủng hộ đảng Dân chủ mà thôi

 2. Ten TT Trump tren tam check boi vi ong la nguoi de nghi cung cap tien cho dan de dan yen tam tranh benh . Nhg nguoi nhan chech ma kg biet on ong vay thi kg thich thi dung nhan . Dam dan chu that kg biet on . Du kg thich nhg cung nen co tu cach hoc thuc ma vui ve cam on . Con nguoi hon nhau o dao duc . Vay hay nhin dang dan chu luc nao cung tim cach noi
  xau TT Trump . Bat cu viec nho gi cung moi moc noi xau cho duoc . Dan chung hay nhin va nen co dao duc de phan xet cho dung .

 3. Trong video nầy ở phút thứ 9:15 có hình minh hoạ tờ check có in tên TT Mỹ là Donlad J. Trump , sao không là DONALD ? Tên nào đúng ? Donald / Donlad

 4. Mọi Đen Chuyên Vạch Lá Tìm Sâu " Hại TT TRUMP
  Đãng Quỷ Dân Chủ Mất Nhân Tính !
  Cầu Chúa Phù Hộ Ngài TRUMP !

 5. Với tôi TT Trump, kh những là TT của Hoa Kỳ mà còn là TT của toàn thế giới, ví nếu kh có những tư duy sáng suốt nhận định rỏ bản chất nguy hiểm khốn nạn, để rồi có những biện pháp ngăn chận hành động của bọn chúng bấy lâu nay, chắc chắn lủ khốn nạn sẽ thống trị thế giới trong th gian kh xa! Chính bọn dân chủ điển hình th Clinton, Obama là thủ phạm giúp lủ Bắc Kinh có vị thế và tiềm lực ngày nay, chính cái giải Nobel Hoà Bình mà Obama nhận chỉ sau mấy tháng nắm quyền, mà từ lâu thuyết âm mưu đã cho là có bàn tay của B Kinh để trói tay Obama hầu dể thao túng thế giới, và thực tế đã chứng minh cái thâm độc của BK, và cũng đã bộc lộ cái ươn hèn và ngủ xuẩn của Obama và của lủ Dân Chủ. Hy vọng sau nạn dịch nầy, TT Trump sẽ lãnh đạo toàn thế giới cho Tập C Bình và bè lủ một bài học đích đáng, chờ xem !!!!!

 6. Tôi đã nhận được tấm check 1200 ,tên TT Trump chỉ nhỏ bên gốc trái, tôi thấy ko gì quan trọng hết! Giữ làm kỷ niệm cho dzui! Rất cảm ơn ông BT Tài chính Mỹ đã có ý kiến hay!
  God bless Trump and America

 7. Không ngờ bọn dân chủ mang cái tâm đê hèn như vậy… Lão Obama dùng cái tên "Obamacare" thì sao ???. Thiệt khốn nạn quá…

 8. Chao co. cho du- ong TT trump. kg ky' kg cho, kg tra? boi- thuong- tien- do' day nua?Thi chau' day cung? ung? ho. ong trump.Boi? vi- TT trump tuyen bo' dong' cua gap' vi dich coronavirus ma- TT lam the la muon an toan- cho dan My? thoi. TT trump dau co la sai, dau co tien bo' sai dau ma boi- thuong-.Co deu- ong TT trump thuong dan cua? ong ta trong mua- dich. kg di lam duoc mat job' thi TT goi? giup' ho? tro. cho dan tam. thoi trong mua- dich. thi noi de? nghe hon, chu con- noi' tieng' boi- thuong-, Vi TT tump k co tuyen bo' kg cua la sai dau. ong ta lam hay lam'Le? ra ong ta nen tuyen bo' dong' cua? khau? trung quoc' som' hon nua kia-, dan my? tu. cach ly som' hon nua kia-. lam vay moi' an toa-n chu'.ai len an' Tt trump ve vu. nay= la nguoi do sai do'. Vi TT lam noi dung' ma-.

 9. O'? nuoc' My~ ten^ tren^ tam^' check la` tong^? thong^' My~ ddo' la` ddieu^` ddang' hanh~ dien^. Tai. sao lai. ddi phan^~ uat^' vi` chuyen^. ten^ tong^? thong^' My~ … Bao gio` tam^' check cua? ban. dde^? ten^ cua? Tap^. can(. ba~ thi` ban. nen^ y' kien^'. Nhu' vay^. ban. la` ai ? va` ban. ddang dung than^ o'? ddau^ vay^. ? Theo toi^ neu^' ban. khong^ muon^' o'? My~ thi` tong^' co^? ban. ve^“ tau` ma` o'? cho thoa? long` mong u'o'c ' cua? ban. ddu'o'c. khong^?

 10. Nếu ai không thích số tiền 1200 thì hẩy gửi trả lại cho TTTrump đi , đừng chưởi ông Trump mà vẩn ngửa tay lấy, có chử ký của tổng thống có sao đâu đồ vô ơn, lo như vậy mà còn nói

 11. TT Trump xứng đáng thằng cứ thêm một nhiệm kỳ nữa mới đúng 🤗💯 đảng dân chủ thật không biết xấu hổ 🤣

 12. Loi the hay khong nhung Chinh phu trump da lo den cuoc song ca nhan cua nguoi dan do la dieu it tong thong nao lam truoc do cho toan dan

 13. Ke ngu mới nghĩ vậy.ko tôi còn bị luận tội thì sao áp lực bộ ngân khố.ke ngu thì rất nhiều.nhan tai như lá mùa thu tuân kiệt như sao buổi sớm.con với tôi ông trum nên gọi là ngài TT dounatrum vì ngài ở trên loài người ai cho tôi được gặp trực tiếp ngài thì cả đời tôi là đay to của người đó

 14. Hay lắm chị Tiên, rất cần nhiều tiếng nói như chị Tiên trong lúc này để TTTrump thêm tinh thần

 15. Cái đám DC nó nổi điên lên tôi càng thấy vui! Vì cái đám thổ tả và đê tiện này nó sẽ không bao giờ thỏa mãn và mất đi cái bản chất lưu manh, đểu giả và lừa bịp ngay cả bản thân của chúng!
  Tức thì đừng nhận tiền và trả lại ngay cho TT Trump đi cái lũ súc vật!
  Hoan hô TT Trump! Love him!
  God bless TT Trump and America! ❤️❤️🇺🇸🇺🇸❤️❤️

 16. Nước Mỹ Tổng Thống quá chủ quan Mỹ có dịch Bệnh sau Việt Nam Và Châu Âu . Tổng Thống chỉ lo Kinh tế thôi Không lo tính mạng người Dân. Hãy nhìn Việt Nam Bắt Đầu kế hoạch chống dịch rồi. Đến giờ bệnh dịch con nhiều người chết như vậy. Vẫn Muốn mở cửa. Nếu Tổng Thống đừng chủ quang người dân Mỹ không chết nhiều nhất Thế giới.

 17. Tên chính thức (trên giấy tờ) của ObamaCare là “Affordable Care Act” (ACA). Chính người dân thường gọi ObamaCare cho gọn chứ Obama ko chủ ý lấy tên mình áp lên chính sách nào. https://en.m.wikipedia.org/wiki/Patient_Protection_and_Affordable_Care_Act
  Trump từ lúc nhận chức đến nay chưa cải thiện hệ thống y tế ngoài việc lăm le muốn dỡ bỏ ACA thì tất nhiên làm gì có cái gọi là “TrumpCare”?

 18. Hoi Chung khung dang tho ta Dan chu?ho cang thi ghet TT Trump bao nhieu thi ho cang dua ong Len cao,va sang to hon ,nhu 1 vi Sao sang toa,khong ai bang,cu chui di? Cang giup suc dua cho ong cang Len ,nhu dieu gap gio,cho nen Toi rat cam on ho???????

 19. Theo đảng dân chủ ông trump quản cáo mình cho mua bầu cử sắp tới. Lọi thế của trump hihihi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here