Top 5 các plugin WordPress cần thiết cho SEO năm 2021

0
50

Plugin là một chương trình được thiết lập theo dạng lập trình để tích hợp vào trong WordPress nhằm mục đích giúp website vận hành tốt hơn. Do vậy Plugin rất quan trọng với WordPress. Tuy nhiên trên thị trường thì lại có rất nhiều Plugin khiến bạn phân vân không biết chọn Plugin nào để áp dụng vào WordPress website của mình? VIETADS ONLINE chia sẻ cho bạn top 5 các plugin WordPress cần thiết cho SEO năm 2021.

WooCommerce

WooCommerce sẽ phù hợp cho bạn nếu bạn đang có ý định phát triển website của mình thành một web thương mại online. Plugin này sẽ cho bạn bán nhiều mặt hàng với nhiều giá khác nhau để cạnh tranh với đối thủ. Theo thống kê, hơn 51% người thích mua sắm online trên các trang web có giao diện đẹp, dễ tiếp cận và dễ hiểu về cách thanh toán, bỏ hàng vào giỏ, đăng ký khách hàng, nhiều ưu đãi giảm giá,…

Xem thêm khoá học: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

Ngoài ra, việc khiến cho WooCommerce được tin tưởng lựa chọn vì:

  • Dễ cài đặt, dễ bán hàng và đổi giao diện bán hàng.
  • Chấp nhận nhiều loại hình thanh toán và hỗ trợ cả người bán lẫn người mua về phí giao dịch.
  • Cung cấp cấu trúc phần mềm thân thiện dễ sử dụng và lập trình.
WooCommerce là plugin cần thiết cho SEO
WooCommerce là plugin cần thiết cho SEO

Yoast SEO 

Một plugin wordpress cần thiết cho SEO phải kể đến Yoast SEO. Plugin này là một trong những chương trình cơ bản nhất được phát triển và xây dựng bởi Team Yoast, chương trình này có mặt trong các website hiện nay.

Dịch vụ không thể bỏ qua: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/ 

Các SEO đang được thay đổi liên tục để đáp ứng nhu cầu của users và với nhiều thị trường online, do vậy Yoast SEO sẽ là một plugin tốt khi có thể vận hành chương trình một cách nhẹ nhàng và cập nhật các hệ thống mới để phù hợp với tiêu chuẩn SEO. Ngoài ra Yoast SEO còn có mức độ nhận diện nội dung bài viết có dễ hiểu hay không, giao diện có bị trùng lặp với các website khác hay không và plugin Yoast SEO còn hỗ trợ công việc SEO cho các SEOer. Bên cạnh đó, Yoast SEO hoàn toàn miễn phí và nó có một vài tính năng vượt trội:

  • Phân tích website để tìm được điểm lỗi của SEO.
  • Xây dựng XML Sitemaps.
  • Tạo nhóm liên kết tương thích với chủ đề WordPress.

W3 Total Cache

W3 Total Cache là một plugin được áp dụng vào WordPress để tối ưu hóa tốc độ website. Plugin được sử dụng bởi nhiều trang web nổi tiếng: AT&T, Mashable,… bởi họ thấy rằng W3 Total Cache cải thiện rất tốt về tốc độ máy chủ để mang lại trải nghiệm nhanh, nhạy cho khách hàng. Ngoài ra W3 Total Cache mang lại một hiệu ứng rất tốt mà bạn nên sử dụng cho website của mình:

  • Tương thích với servers và hosting.
  • Save elements trong cache với số lượng lớn trên WordPress website.

WordFence Security

Một website thương mại online cần bảo mật tốt để tránh đối thủ đưa link spam vào trong web khiến Google xóa bạn ra khỏi thị trường. WordFence Security có thể giúp bạn nhận biết và hạn chế các hình thức tấn công từ hacker đối thủ như Local Hack, XSS, SQL Injection,… để đưa web của bạn vào vùng an toàn cao nhất. Bên cạnh đó, mật khẩu được tích hợp 2 lớp, chống việc xâm nhập từ các IP khác và tự động quét các mã code dính virus để cảnh báo đến bạn.

Broken Link Checker

Plugin nhận diện các miền cũ bị lỗi giúp bạn tránh được các link spam, chỉ số DA, FA thấp để tránh việc tổn thất bởi google sẽ phạt bạn nếu links có dấu hiệu lạ. Việc phát hiện lỗi từ link rất quan trọng cho WordPress vì muốn WordPress phát triển tốt, bạn cần một link, backlink, textlink chất lượng và Broken Link Checker sẽ giúp bạn làm điều đó.

Khi cài đặt plugin này, bạn có thể giám sát site của mình và cung cấp báo cáo ở dashboard tại WordPress. Bạn có thể sửa link trực tiếp tại plugin này để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên bạn có thể mất từ 1-2 phút để restart lại chương trình kiểm tra links mới.

Trên đây là top 5 plugin WordPress cần thiết cho SEO năm 2021. Các chương trình này sẽ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời nếu bạn cài đặt đúng app để vận hành cho WordPress. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc đến VIETADS ONLINE để hỗ trợ cho bạn cài đặt plugin phù hợp với website cần SEO. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Xem thêm các tin tức khác tại https://sanxuatphucnguyen.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here