Trailer Cộng sự hổ báo – War Dogs [ IMDB : 7.2 ]

0
67Cộng sự hổ báo – War Dogs [ IMDB : 7.2 ]
LINK PHIM NÈ :

Phim thuộc thể loại hài hước do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về một sự việc có thật xảy ra với hai chàng trai trẻ David Packouz và Efraim Diveroli, trong một ngày thì họ nhận được một hợp đồng có trị giá 300 triệu đô la từ Pentagon, họ là một đôi bạn thân rất ăn ý và công việc của họ là thương gia về các mặt hàng khi khách hàng cần, và điều tài ba nhất là không có gì làm khó được họ và hợp đồng béo bở này chính là nhờ họ cung cấp vũ khí cho quân đồng minh của Mỹ ở Afghanistan.

© ĐĂNG KÝ KÊNH Ở ĐÂY NÈ MẤY MÁ :

© Kênh phi lợi nhuận (Nonprofit) về phim ảnh , chỉ đơn giản là cập nhật và sưu tầm những trailer phim cũ mà hay để AE đỡ mắc công tìm kiếm – Ủng hộ kênh nha !

© Videos on the channel are for entertainment purposes only and do not intentionally violate anyone’s copyright.

© Fair use.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use. No copyright infringement intended.

© Mọi vấn đề về BẢN QUYỀN xin liên hệ email : thanhhaoho10896@gmail.com
© Any Copyright Issues Please Contact Email : thanhhaoho10896@gmail.com

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/lam-dep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here