VLOG Nhật Bảnー58: Hướng dẫn xin “Giấy chứng nhận tư cách lao động”

16
69Bạn vừa chuyển sang làm một công việc mới khác hoàn toàn với các công việc bạn đã làm trước đó và đang lo lắng không biết công việc đó có phù hợp với visa lao động hiện thời không? Khi gia hạn visa vào lần tiếp đó có bị ảnh hưởng gì không?
Trong video này mình chuẩn bị vẫn bị thiếu một số giấy tờ do vậy mình phải bổ sung giấy tờ lần 2. Ccác bạn theo dõi theo video tiếp theo mình có bổ sung giấy tờ cho nyukan nha! phần dưới video đó mình có liệt kê đầy đủ các giấy tờ cần chuẩn bị luôn.
Video bổ sung giấy tờ lần 2:

Nếu cảm thấy bất an về khả năng được tiếp tục công nhận visa của công việc mới, tốt nhất bạn nên làm thủ tục xin 就労資格証明書 (Giấy chứng nhận tư cách lao động) .Trong video này mình sẽ giải thích cho các bạn về ý nghĩa của 就労資格証明書 (Giấy chứng nhận tư cách lao động) và các thủ tục cần thiết để xin giấy này nhé để các bạn có thể làm 1 cách thuận lợi nhất.
hi vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích cho các bạn. đùng quên like và subrice chi sẻ cho mình nha!
#就労資格証明書
#Giấy_chứng_nhận_tư_cách_lao_động
#Cục_XNC

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/tong-hop/

16 COMMENTS

  1. Em mới sang nhật được 5 tháng những làm trái nghành vs nghành xin visa ,visa của e thời hạn 1 năm như vậy lần gia hạn kế tiếp của em có bị trượt ko ạ , và e có cần xin tư cách lao động ko ạ ,rất mong anh chỉ giúp ạ !

  2. Mình sang được 5 tháng và muôn chuyển việc nhưng cty hakken ko cho nghỉ việc và ép làm. Nếu mình nghỉ cty yêu cầu trả tiền hỗ trợ mình học tiếng từ khi sang nhật( vì mình đk cty cho đi hok thêm tiếng) và tiền xin tư cách để đưa mình sang đây làm. Giờ phải làm sao ạ

  3. Bạn ơi cho mình hỏi . Mong bạn giúp đỡ ! Mình muốn dịch bảng điểm đại học ở bên nhật thì mình tìm trung tâm nào mong bạn giúp .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here