Xe VIP phòng giường nằm Thành Bưởi tuyến Sài Gòn Đà Lạt có gì | ZaiTri

8
72Xe phòng VIP Thành Bưởi phòng/giường nằm cao cấp đi tuyến Sài Gòn Đà Lạt có gì? Nhà xe nổi tiếng vận chuyển hành khách du lịch Đà Lạt nổi tiếng trong nhiều năm qua bởi đội xe hùng hậu, tự quản lý bến bãi, dịch vụ chuyên nghiệp với thế mạnh chuyên đi Đà Lạt, nay mới ra dòng xe VIP và dòng xe hồng Hello Kitty vui mắt mới ra làm nhiều người thích thú, xe phòng nằm chỉ có 20 giường.

Hãy cùng kênh Zai Tri xem bên trong xe có gì nhé, thường đi chơi các bạn gái rất thích book xe hồng Kitty, xe VIP thì rộng hơn giá vé là 350.000 VNĐ, xe đón từ các nơi gom về 266 Lê Hồng Phong Q5 sau đó trung chuyển ra xe lớn và đi về bến Thành Bưởi, đường Lữ Giang, Đà Lạt sau đó trung chuyển khách free trong nội thành Đà Lạt nên rất tiết kiệm và thuận tiện cho bạn, nhưng đôi khi phải chờ hơi lâu.

Phòng giường nằm VIP có TV bàn phím tự điều khiển riêng, có hỗ trợ nhiều chuơng trình có sẳn như phim, ca nhạc, tai cắm jack 3 ly tiêu chuẩn nếu bạn muốn nghe âm thanh, 2 lỗ USB tiêu chuẩn 5 Volt cho bạn cắm sạc điện thoại, ipad thoải mái… da xịn không mùi hôi, có rèm che cửa kính và kín đáo với mỗi buồng.

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: info@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://sanxuatphucnguyen.com

Xem thêm bài viết khác: https://sanxuatphucnguyen.com/xe/

8 COMMENTS

  1. Phần lớn bạn đang ngồi trên xe phòng nằm, loại này chỉ có 20 phòng thôi. Xe Hello Kitty nhiều giường hơn.

  2. Đi Đà Lạt bằng xe giường nằm VIP này thì quá là đã, vì quá rộng rãi, đủ tiện nghi, rất riêng tư, nhưng đừng có chơi úp thìa xe người ta nha quý vị 😋

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here